Review Đông Cung Lý Thừa Ngân

  -  

Nói cho văn học china cùng với gần như cuốn ngôn tình khiếp điển, Đông cung sẽ vẫn là một lựa chọn quan trọng nào vứt qua.

Bạn đang xem: Review đông cung lý thừa ngân

Phỉ xẻ Tư Tồn lại một lần nữa chứng tỏ sự cân xứng với tên tuổi “mẹ ghẻ” qua tòa tháp Đông cung của mình.


Đông cung và đầy đủ câu văn ngấm đẫm vào lòng fan đọc

Đông cung nhắc về một cuộc tình vừa ngọt ngào và lắng đọng nhưng cũng sẽ bị đau thương của đôi bạn trẻ Lý thừa Ngân và Tiểu Phong.

Tiểu Phong vốn là cửu công chúa được luôn nhận được vô vàn ân sủng tại non sông Tây Lương. Ấy chũm mà, chỉ vì ngăn ngừa công cuộc bình định Tây Vực của Trung Nguyên hùng dũng mạnh mà nàng đã trở nên sắp đặt vị trí hoàng thái tử phi của Trung Nguyên.

*
Bìa sách của Đông cung sau khi được tái bản.

Thái tử đương triều lại là Lý thừa Ngân, thân phận cao quý, bên dưới một người, trên vạn người. Chắc rằng cũng bởi vì điều đó mà chàng luôn luôn có cách biểu hiện rất miễn cưỡng mỗi một khi phải đương đầu với vị hôn thê sắp xếp này của mình.

Lý vượt Ngân cũng đều có cuộc sinh sống của riêng biệt chàng kề bên vị ái phi Triệu Lương đệ, Triệu sắt Sắt. Tè Phong cũng vậy, hạnh phúc hằng ngày nàng tạo thành cho mình ở chốn hoàng cung bi ai tẻ đó là những khoảnh thời gian được dấm dúi xuất cung, cải trang thành phái nam nhân vào Phường Minh Ngọc, tương tự như là đi bắt trộm cướp, cứu người.

Mười lăm tuổi, tè Phong bước chân vào vùng hoàng cung xa hoa của Trung Nguyên dưới lời sắp đặt định sẵn cho bản thân vươn lên là thái tử phi. Hoàng thái tử đương triều từ bây giờ lại là một kẻ đã có người trong tim và luôn mang theo tư tưởng khi dễ cô bé mỗi khi gặp mặt.

*
Poster cho tập phim chuyển thể Đông cung

Đáng lẽ, cuộc sống thường ngày của bọn họ sẽ liên tiếp trôi vậy nên và chỉ được cho là nhau trên danh nghĩa hôn thê, thế nhưng, hồ hết ái toan trong chốn cung đình, đều tranh chấp vị thế dần dà kéo theo tiểu Phong vào. Cũng bao gồm vào phút giây ấy, họ dần đặt thêm các dấu chân của bạn dạng thân trong cuộc sống thường ngày của bạn kia.

Tình cảm của mình dần đâm chồi nảy lộc, hầu hết chuyện cũng bước đầu chuyển đổi mới theo khunh hướng tốt. Cho tới một hôm, ráng Kiếm xuất hiện.

*
Cuốn sách Đông cung đã được tái bạn dạng một lần nữa.

Ngay tự những khoảng thời gian rất ngắn đầu chạm chán gỡ, chũm Kiếm trong ấn tượng của tè Phong đó là một kẻ lạ mặt kì dị. Ấy cầm cố nhưng, nàng không hay biết rằng, cũng chính dựa vào vị phái mạnh nhân này, con gái đã bẻ khóa những kí ức chôn giấu sâu bên trong nàng. Cố kỉnh Kiếm đã mang theo phần nhiều hẹn ước đã lỡ lầm ba năm ngoái đó đến gặp Tiểu Phong.

Những ngày tháng tiếp theo sau trong cuộc sống của cặp vợ ck Lý quá Ngân cùng Tiểu Phong bắt đầu trải qua không mấy sáng sủa khi cơ mà cả hai ban đầu mang trong mình đa số khúc mắc của các ký ức mà Tiểu Phong nhớ lại.

Lý thừa Ngân đáng yêu mến hay đáng trách

Xuất thân là cánh mày râu thái tử nước nhà Trung Nguyên hùng mạnh, Lý quá Ngân luôn mang vào mình trách nhiệm lớn trước sự cải tiến và phát triển của khu đất nước.

Trọng trách ấy cũng đó là bước mở màn cho toàn bộ những sai lạc và đau thương mà đôi bạn trẻ Lý quá Ngân và Tiểu Phong nên trải qua trong veo khoảng thời gian chung sinh sống với nhau cũng giống như khoảng thời gian ban đầu gặp mặt.

Lý vượt Ngân đã cần sử dụng họ của mẫu thân để đặt cho mình một cái tên không giống là nỗ lực Tiểu Ngũ để bắt đầu hành trình hoá trang thành một thiếu thốn gia đơn vị phú thương, sắp xếp mọi thứ trong cuộc chạm mặt đầu tiên với tè Phong.

*
Trần Tinh Húc đã mô tả một Lý vượt Ngân say mê tình dẫu vậy lại giá lùng.

Nếu ai đó hỏi liệu Lý thừa Ngân bao gồm yêu tiểu Phong thật hay không, quý ông sẽ trả lời là có. Song, tình cảm của chàng cũng tương tự một sự cố ko kể ý muốn so với kế hoạch sở hữu ngôi vương của chàng.

Tình yêu nhưng mà họ dành cho nhau cũng cấp thiết sánh với hầu như hận thù và tham vọng của Lý vượt Ngân. Nam nhi vẫn giữ cho phiên bản thân sự hờ hững và hung tàn của mình.

Lý thừa Ngân hiện ra và được nuôi chăm sóc trong hận thù cung đấu, bằng những mưu tế bào hãm hại và thủ đoạn tàn độc: người không chết thì ta chết. Tình yêu so với chàng chỉ như 1 sự kế hoạch, một nước cờ có thêm vào bất thần trong ván cờ sống chết này mà lại thôi.

*
Lý vượt Ngân được trằn Tinh Húc diễn tả qua tính cách lạnh nhạt và tàn nhẫn,

Chàng sẵn sàng tàn khốc với chính thiếu nữ mình thương yêu. đấng mày râu cứ nghĩ cầm cố là ổn. Lý vượt Ngân cũng đã quá trường đoản cú tin, nam nhi tự tin rằng Tiểu Phong sẽ không còn thể rời bỏ chàng vị chàng hiểu phái nữ rất yêu chàng. Nhưng mà chàng bao gồm thật sự đã hiểu hết trái tim của thiếu nữ ấy.

Tuy nhiên, gần như màn lợi dụng rồi tìm biện pháp bù đắp, hủy hoại rồi lại tìm cách yêu mến đã để cho tình yêu của tè Phong bị dập tắt.Một lần nữa, nàng kiên quyết rời vứt chàng, thả bản thân xuống vực thẳm. Khoảng thời gian ngắn cuối cùng, đàn ông gào lên thảm thiết.

 ” Là ta… tiểu Phong… Ta là thay Tiểu Ngũ…”

Quá khứ ba năm về trước được lặp lại, chỉ khác là, dưới tâm thành cao vời vợi, nào cần sông Quên vào kí ức, đó là vực thẳm sâu vạn trượng, chỉ việc nhảy xuống là tan xương nát thịt. Nhưng đó đã là gì so với đầy đủ gì nam giới đã gây nên cho nàng.

Những câu văn đẫm nước mắt dành cho Tiểu Phong

Phỉ té Tư Tồn thật sự đã rất nhẫn trung ương với số đông nhân vật của chính bản thân mình trong Đông cung. Tiểu Phong cũng đó là một một trong những nhân vật còn lại nuối tiếc nhiều nhất mang lại độc giả.

Tiểu Phong là nhân vật bắt buộc chịu những đau thương độc nhất của Đông cung. Cô bé đắm chìm vào tình thân với nắm Tiểu Ngũ mà lại cũng chính vì những lo liệu để xong nhiệm vụ bình định Tây Vực của chàng, thanh nữ đã bắt buộc trả một chiếc giá hết sức đắt.

*
Diễn viên Bành đái Nhiễm đã gột tả tròn vẹn hình hình ảnh Tiểu Phong trong Đông cung

Trong trong cả khoảng thời hạn ba năm sinh sống sinh sống Thượng Kinh, người các bạn duy nhất nhưng mà Tiểu Phong có đó là nữ trợ thủ A Độ, người theo chân nàng, quan tâm nàng từ lúc còn ở Tây Lương cho tới khi bước tới Trung Nguyên.

Tiểu Phong đã có lần là một nàng tiểu thư ngây thơ, phóng khoáng, hồn nhiên. Nữ từng dành riêng cả một trái tim, một tình cảm cho ráng Tiểu Ngũ-Lý thừa Ngân. Mặc dù thế cũng thiết yếu Lý thừa Ngân đang giết chết chũm Tiểu Ngũ.

 “Chàng bắt mang đến ta một trăm nhỏ đom đóm, ta sẽ chấp nhận lấy chàng.”

Cuộc sinh sống của vùng hoàng cung Trung Nguyên vốn dĩ đó là một cái lồng son nhốt duy trì nàng, hút cạn sinh lực của nữ bằng hầu hết cuộc trổ tài giành địa vị và những mức sử dụng lệ nghiêm khắc khác hẳn Tây Lương từ do, phóng khoáng.

Chắc có lẽ cũng bởi vì sự tù hãm túng này đã đồng thời làm cho một cách đẩy cho phần lớn kí ức về Đột Quyết, về cuộc tình ba năm về trước của người vợ và về thảm họa đã ra mắt với giang sơn thân yêu của nàng.

 “Nước sông Quên, đặng quên tình…”

Khoảnh khắc chị em đứng trên đỉnh núi Thiên Hằng, liệu lúc đó hợp lý nàng sẽ đau lòng trước mọi gì phiên bản thân đã trải qua? thiếu phụ có lỗi với dân tộc bản địa Đột Quyết, tất cả lỗi cùng với phụ mẫu, có lỗi với ông ngoại. Liệu gồm phải phái nữ đang đổ lỗi mang lại chính phiên bản thân khi đã ngây ngô tin yêu và trao cả tấm lòng cho cầm cố Tiểu Ngũ.

Sự trung thành và tận tụy của A Độ

A Độ vốn chỉ là 1 trong nhân thứ phụ luôn đứng cạnh đái Phong. Từ trên đầu tới cuối truyện Đông cung, vị không thể nói buộc phải A Độ không hề có dù có một lời thoại. Ấy vậy mà, dưới gần như câu chữ của bà mẹ ghẻ, từng diễn biến tâm lý cho đến những cảm hứng mà A Độ giành cho vị công chúa đáng thương của bản thân luôn được biểu đạt rõ đến từng mức độ.

Khoảnh khắc bắt gặp Cố tiểu Ngũ xuất hiện ở bên cạnh Tiểu Phong, A Độ đè chừng, A Độ lo lắng rằng liệu gã thanh niên con nhà doanh gia trà này liệu có làm hại cho công chúa của cô bé hay không.

Xem thêm: Chăm Sóc Da Mặt Với Mặt Nạ Sủi Bọt Carbonated Bubble Clay Mask Có Tốt Không ?】

*
Hình hình ảnh của diễn viên Na cat Mã thủ vai A Độ trong phim gửi thể Đông cung,

Nàng mang tất cả kĩ năng để thăm dò thay Tiểu Ngũ, nạm nhưng, màn lừa gạt của hắn lúc này lại quá bí mật đáo, quá bất ngờ. Cuối cùng, rất nhiều điều nàng run sợ đã diễn ra, công chúa của A Độ, đơn vị vua và cung phi của A Độ, nàng dường như không thể bảo vệ họ.

Có lẽ cũng bởi vì điều ấy mà lại A Độ đã dành hết những tâm huyết còn sót lại của chính bản thân mình để âu yếm cho tiểu Phong ngơi nghỉ xứ người, ở địa điểm đông cung lạnh lẽo ấy.

A Độ trở thành người thân duy nhất ở kề bên Tiểu Phong, đảm bảo an toàn cho thanh nữ và chăm sóc cho nàng. Gần như cử chỉ ấy nhẹ nhàng, ấm áp đến mức bạn đọc dường như thấy sự xót xa của A Độ bên phía trong đó. Đó cũng chính là cách nhưng mà A Độ mong dành để bù đắp cho vị công chúa yêu thương kiều của mình.

“Dường như A Độ khôn cùng xót xa, muội ấy ôm tôi vào lòng, kẽ xoa đầu tôi như đang an ủi một đứa trẻ.”

A Độ nâng niu Tiểu Phong cho như thế, nàng chăm lo cho tiểu Phong những như vậy. Gắng nên, chắc rằng khoảnh tự khắc ám hình ảnh nhất đến A Độ chính là khi tè Phong theo nàng gieo mình trên bức tường thành cùng hình ảnh A Độ ôm lấy thi thể phái nữ trong sự bàng hoàng, lo lắng đã được gột tả rõ ràng dưới từng ngôn từ của Phỉ vấp ngã Tư Tồn.

Ba năm thêm bó say cả đời người

Có lẽ, nếu như như ngay lập tức từ ban đầu, nếu như Lý vượt Ngân không đưa thành cố kỉnh Tiểu Ngũ, cũng không đi mang lại Tây Lương để giả danh thiếu gia nhà thương. Cuộc tình của hai bạn sẽ không tồn tại điểm khởi đầu.

Lúc ấy, tè Phong vẫn mãi mãi là công chúa Tây Lương hoạt bát, năng nổ, hòa đồng còn nam nhi sẽ thường xuyên nắm giữ địa điểm thái tử của bản thân mình rồi lên ngôi hoàng đế Trung Nguyên. Cuộc sống của chúng ta sẽ âm thầm đi tuy nhiên song cùng với nhau với cả nhị sẽ không hẳn chịu đựng ngẫu nhiên tổn thương như thế nào cả.

Thế nhưng, trong Đông cung, không có từ bao gồm lẽ… cuộc sống đời thường của họ như hai đường thẳng, đi qua nhau, giảm nhau và rồi lại vụt qua nhau.

“Chàng đã khi nào thật lòng ưng ý ta chưa? mặc dù chỉ chút cỏn nhỏ thật lòng?”

Đông cung cùng với những nhân đồ vật trong mẩu truyện tình của chính bản thân mình đã nhằm lại đến các khán giả một cảm hứng luyến tiếc, nhức thương. Chính cái vòng xoáy hận thù trong vượt khứ với thực tại đã nâng họ vào một chuỗi nhức thương dằn vặt.

Những quá khứ vào kí ức của tè Phong vào trẻo, thơ ngây hồn nhiên như trộn lê, tuy nhiên, trong chính cái khoảnh khắc niềm hạnh phúc ấy đó là hiện thực tàn nhẫn đang dằn xéo trọng điểm hồn bị tổn hại của nàng.

Ba năm trước, tại chỗ miền mèo vàng Tây Vực, núm Tiểu Ngũ đã hoàn toàn chiếm đươc trái tim của tè Phong. Tuy nhiên, cũng chính nhờ vào điều đó, Lý quá Ngân vẫn lợi dụng điều ấy để phá hủy tất cả rất nhiều gì nàng có, tự gia đình cho đến đất nước thân yêu.

*
Hình hình ảnh cặp đôi Tiểu Phong và nuốm Tiểu Ngũ hạnh phúc ở Tây Lương.

Ba năm sau, ở vùng đông cung Trung Nguyên lạnh lẽo lẽo, đái Phong lại một nữa lâm vào lưới tình của Lý thừa Ngân. Lần này, cô bé cũng lại một lần tiếp nữa trở thành quân bài trong cuộc chiến địa vị của Lý vượt Ngân.

Đông cung dằn vặt đến đau lòng tuy vậy lại cũng và ngọt ngào đến tận vai trung phong can

Những mẫu văn ngược tâm của Phỉ té Tư Tồn thường xuyên không khiến người đọc phải bật khóc hay động lòng trước phần lớn câu chữ ấy. Bởi lẽ, chỉ khi ta đọc hoàn thành xong cả một chiến thắng của bà với ngồi nghĩ ngợi đầy đủ chuyện gì đó, gần như câu chữ ấy như ùa về trong trí tuệ của bạn. 

Sự tái hiện tại của chúng trong kí ức của người hâm mộ ấy chính là một nét thành công xuất sắc của Phỉ vấp ngã Tư Tồn. Khi gọi Đông cung, câu nói nước sông Quên, đặng quên tình tuyệt bài ca bé cáo trên thảo nguyên mặc dù chỉ xuất hiện thêm duy độc nhất hai lần, ấy vậy mà, câu nói ấy như tự khắc một nét bút trong tâm địa hồn bạn đọc.

“Có nhỏ cáo nhỏ cô đơn,

Ngồi bên trên cồn mèo ngắm trăng một mình,

Cơ mà đâu riêng gì ngắm trăng,

Cáo đang ý muốn đợi cô con gái chăn dê.

Có bé cáo nhỏ bơ vơ,

Ngồi bên trên cồn mèo thẩn thơ sưởi mình,

Nào đâu cáo mong muốn sưởi mình,

Cáo đợi cô mình cưỡi chiến mã đi qua”

Những nút thắt vào Đông cung cũng tương tự một loại vòng xoáy luôn luôn cuỗm cả trung ương hồn tín đồ đọc vào phía bên trong và đưa bạn đọc đi theo mạch truyện đến thiết yếu tự chủ dừng chân lại.

Bước gửi thể thành công xuất sắc trên màn hình ảnh nhỏ

Đặc biệt tuyệt nhất cho thời điểm cuối năm 2019 này, tập phim chuyển thể gây chấn đụng nhất chính là Đông cung. Vốn được ý định chuyển thể từ thời điểm năm 2016, ấy vậy nhưng Đông cung phải đến đầu năm 2019 bắt đầu được đã tạo ra lò. 

Trailer bộ phim Đông cung 

Cốt truyện vẫn chú ý xoay xung quanh chuyện tình dằn vặt giữa nàng tiểu thư Tiểu Phong xinh đẹp, hào phóng vùng Tây Châu, vày Bành tè Nhiễm thủ vai, cùng quý ông thái tử Lý vượt Ngân lễ độ, thanh lịch nhưng đầy dã trung khu dưới lỗi diễn của Trần Tinh Húc.

Nương theo tình tiết của mẹ ghẻ, Đông cung, từ những con chữ lay rượu cồn lòng người đang đi đến với các khán giả của bản thân bằng hình hình ảnh chân thực, chân thực cùng các chất âm thanh dân dã, quen thuộc, chi tiết đến từng góc độ.

*
Đông cung được đầu tư chi tiêu công phu về khía cạnh hình ảnh.

Không chỉ thế, kĩ xảo phim bao gồm thể gật đầu đồng ý được cùng rất lối diễn xuất qua ánh mắt của Bành Tiểu Nhiễm cùng Trần Tinh Húc chính là những điều khiến cho thành công mang lại Đông cung. Trở thành 1 trong những bộ phim ngôn tình đẫm nước mắt đáng xem nhất trong thời hạn 2019, Đông cung được nhận xét như một bước chuyển lớn trong mảng phim gửi thể.

 Tính thực tiễn trong từng chi tiết nhỏ dại của Đông cung

Mặc dù cho là một tác giả luôn luôn nắm giữ những kỉ lục doanh thu, bà mẹ ghẻ, thuộc với các tác phẩm ngược trọng tâm của mình, đang trở thành nhân vật dụng bị các độc giả ghét bỏ nhưng đồng thời cũng yêu thương. Tính thực tiễn trong truyện của Phỉ vấp ngã Tư Tồn được thể hiện bằng phương pháp bà đẩy té những trung khu hồn đang đắm chìm trong tình yêu vào một trong những sự thật hung tàn và đáng sợ mà họ chưa thừa nhận ra.

*
Tác giả Phỉ té Tư Tồn, tín đồ đã thổi hồn mang đến tác phẩm Đông cung.

Những bé chữ của chị em kế đó là những lời vun trần cho một hiện thực rằng bất cứ ai đi chăng nữa đều cũng ko thể bởi một người, hay vày một mối tình mà vứt qua toàn bộ những trắc trở, đều e ngại, những không cho của cuộc sống.

Cuộc tình của Lý thừa Ngân cùng Tiểu Phong cũng là dẫn chứng cho hầu như toan tính trong cuộc sống mà mỗi quan hệ đều đề xuất từng trải qua một lần.

Trong suốt khoảng thời gian ba năm nghỉ ngơi cạnh nhau đó, tè Phong sẽ gieo vào lòng của Lý thừa Ngân đều hạt mầm bé dại mà phải dành thời gian quan tâm dài gần tía năm ấy để đợi chúng nảy mầm.

“Người vô tình vẽ hoa, vẽ lá. Tôi nhiều tình tưởng đấy là mùa xuân.”

Tuy nhiên, tình yêu sẽ nảy mầm rồi thì cũng có thay đổi được gì khi mà cuộc sống đời thường của Lý quá Ngân không thể không vì chưng giang sơn, vì những chiến công mà xưa nay nay hắn nhỏ dựng. Tất cả những điều đó đó là kết quả thực tế nhất mà lại Phỉ té Tư Tồn dành riêng cho tình cảm của những nhân thứ của mình.

Ví như Lý quá Ngân cùng với số mệnh nắm giữ đất nước, đứng bên trên vạn người, chàng quan yếu không hy sinh bất cứ thứ gì của bản thân. Rõ ràng nhất cho mẫu giá nhưng mà chàng buộc phải trả đó là tử vong của tình yêu tiểu Phong dành riêng cho chàng lúc còn là vậy Tiểu Ngũ và tương tự như sự ra đi của tiểu Phong.

Tiểu Phong cũng có thể có những thứ thanh nữ phải đánh đổi. Là cửu công chúa của Tây Lương, nàng luôn luôn đanh đánh trong lòng ước mơ được trả thù đến mẹ, mang lại ông ngoại, cho các đồng bào Đột Quyết của mình.

“Tôi và chàng, giữa đôi ta là ân oán, là đôi bờ cách quãng bởi biển máu hận thù. Té ra lãng quên không phải là bất hạnh, tất cả khi suôn sẻ đích thực lại là nó. Ước gì tôi rất có thể quên như đấng mày râu thì giỏi biết mấy.”

Cuộc sinh sống của nàng kể từ khi nhớ lại đông đảo thứ cũng đã biết thành thay đổi. Tè Phong tất yêu nào quên đi mọi gì Lý vượt Ngân đã gây ra với dân tộc, với những người thân của mình để mừng đón lấy tình yêu của tất cả hai cũng giống như tiếp tục cuộc sống đời thường không lo ko nghĩ của bản thân như trước.

Đông cung và những nỗi ám ảnh

Nhìn lại phần nhiều gì tè Phong đã làm với Lý thừa Ngân, chúng ta bên cạnh đó đã thấy được nữ giới đã chấm dứt xuất sắc câu hỏi trả thù của mình.

Thay do trực tiếp ám hại Lý thừa Ngân, thiếu nữ để hắn nhận thấy khoảnh khắc thanh nữ rơi xuống dưới thật tình Ngọc Môn. Con gái đã làm cho Lý vượt Ngân đề nghị sống để xem lại gần như gì phiên bản thân đã làm, nhằm dằn vặt trước chết choc của nàng, làm cho chàng nghe thấy nữ giới nói câu:

“Ta đề xuất quên được chàng, chũm Tiểu Ngũ.”

Cái kết nhưng mà Tiểu Phong dành cho Lý thừa Ngân vừa làm cho độc trả vừa hả hê vừa chua xót. Tè Phong dành một đời yêu Lý quá Ngân – nuốm Tiểu Ngũ, thế nhưng những gì người vợ nhận lại chính là những màn lường gạt, phần lớn đau thương và nước mắt. Cũng bởi vì lẽ đó, loại chết nhiều lúc lại là phương pháp giải thoát cực tốt cho nàng.

Xem thêm: Review Túi Xách Vascara Có Tốt Không ? Mua Ở Đâu Uy Tín, Giá Tốt?

Đọc từng phiên ngoại của Đông cung, thỉnh thoảng các độc giả vẫn quan trọng kìm được nước mắt. Phỉ bửa Tư Tồn rất xứng đáng với tên tuổi Bi tình thiên hậu của bản thân khi đã để cho những người hâm mộ thuộc với cụ hệ trẻ em muốn tinh lọc một thành quả ngôn thật tâm tế. 

Tuy nhiên, mọi tác phẩm của bà, nhất là Đông cung, thường xuyên được đánh giá như một chén súp kê cay xè êm ấm cho buổi tối, cái vị cay ấy đã hun đỏ đôi mắt của chúng ta bằng những nhỏ chữ ngược tâm.