REVIEW ĐỘI CHỐNG THAM NHŨNG

  -  

Đội phòng Tham Nhũng (tên giờ Anh: p. Storm) được vạc hành vào thời điểm năm 2019 chính là phần thiết bị 4 của loạt phim này, tiếp diễn sau 3 phần đầu được tung ra theo lần lượt vào những năm 2014, 2016 và 2018. Những bộ phim phá án Hong Kong, đặc biệt là có sự góp phương diện của dàn sao TVB đình đám một thời chắc chắn rằng sẽ có tác dụng nhiều người theo dõi 8x trở về trước yêu cầu bồi hồi khi nhớ về tuổi thơ.

Bạn đang xem: Review đội chống tham nhũng

Đội chống Tham Nhũng được sản xuất nội dung với rất nhiều tuyến nhân vật link chặt cùng với nhau. Những bạn bình luận là phim khá rối khi chuyển ra vô số nhân vật, tuy nhiên bạn hãy suy xét lại nhé, đó là một tựa phim hình sự, phá một vụ án lớn liên quan đến tham nhũng. Đã là án tham nhũng mà còn là đại án thì rõ ràng phải có rất nhiều dây mơ rễ má, nên thật tinh vi, chứ giả dụ quá đơn giản và dễ dàng thì phim chẳng còn hấp dẫn nữa. Cho dù nội dung tất cả phần tương đối giản đối kháng nhưng có một thiết bị khác sẽ khiến cho bạn phải bám chắc mắt vào màn hình – đó đó là những trộn choảng nhau liên tiếp. Vừa nói chuyện kết thúc chưa kịp khô nước miếng là đang đấm đụi đụi rồi, coi dễ nhìn lắm!


*

Poster phim P-Storm (Đội chống Tham Nhũng)


Để điều tra ra kẻ đã dám cam kết giấy thả sớm tù hãm nhân, Lục Chí Liêm (Cổ Thiên Lạc vào vai) kín đáo vào tầy giả làm cho phạm nhân hòng nghe ngóng tình hình, đồng thời tìm cách báo tin tức ra ngoài một cách bí mật đáo nhất nhưng không có tác dụng lộ tính danh thật. Trong trại giam lại có tương đối nhiều kẻ cơ mà Chí Liêm rất cần được để tâm, một là Tào Nguyên Nguyên (Lâm Phong), nhì là Hoàng Văn San (Lâm Gia Đống) cùng hồ hết tên cai ngục tù đầy mờ ám. Khán giả sẽ được theo dõi từng bước một mà Chí Liêm tìm ra manh mối, đôi lúc những hành tung của anh ta lại dẫn đến các trường hợp gian nguy cho chính bản thân tương tự như những bạn tù vẫn mãn hạn. Xét về sự gay cấn thì phim chỉ tầm khá, chưa hẳn là xuất sắc, và hiển nhiên là không hề nhàm chán. Giá như những nhà có tác dụng phim Hong Kong sáng tạo thêm những cụ thể mới mẻ hơn để chế tác sự lôi cuốn cho bộ phim thì nó sẽ hay hơn cực kỳ nhiều.

Xem thêm: Thẻ Nhớ Team Group Có Tốt Không, Thẻ Nhớ Teamgroup Của Nước Nào

*

Những hết sức sao của Hong Kong như Cổ Thiên Lạc, Lâm Phong, Trương Trí Lâm, Trịnh Gia Dĩnh, cùng dàn sao TVB đình đám sẽ xuất hiện xen kẽ nhau qua từng cảnh phim, tuy vậy diễn viên rất nổi bật và xuất hiện với thời lượng các nhất chắc rằng là Cổ Thiên Lạc. Vai diễn của anh gần như là là “xương sống” của phim, những nhân vật dụng khác bám xung xung quanh để từ bỏ từ cải tiến và phát triển đường dây câu chuyện cho vụ án tham nhũng trong trại giam. Diễn xuất của mình thực lòng nhưng nói là không còn tốt, nặng nề sánh với lớp trẻ bây giờ, các pha tấn công đấm phần lớn là sử dụng thủ thuật con quay phim với khá nhiều góc máy khác biệt rồi giảm ghép để tạo nên những cú đánh khổ cực nhất tất cả thể. Khôn xiết may là việc biên tập các cảnh đánh nhau được làm tốt, kèm với music cực kỳ chân thật khiến người theo dõi phải nín thở để chịu đựng nỗi đau cùng nhân trang bị trên màn ảnh.

Xem thêm: Không Tiêm Phòng Trước Khi Mang Thai Có Sao Không, Quên Tiêm Chủng Trước Khi Mang Thai, Phải Làm Sao


*

Vé xem phim Đội kháng Tham Nhũng


So cùng với thời xửa thời trước thì hiện nay các cảnh phải xài cho tới kỹ xảo vào Đội phòng Tham Nhũng đã xuất sắc hơn những phần trước. Gần như thứ trở đề nghị dễ xem hơn, thật rộng chứ không thể quá trả tạo. Hơn nữa, việc đầu tư công mức độ vào khâu làm music đã làm cho cho toàn diện phim trở yêu cầu sống hễ hơn khôn xiết nhiều. Người theo dõi sẽ được thưởng thức đầy đủ âm thanh xoay vòng vòng trong cảnh trực thăng rơi, hay dễ dàng nhận biết được hướng của người ra đòn giữa những trận đánh. Toàn bộ cùng phù hợp sức lại và tạo nên một hành trình phá án đỉnh cao cùng những pha hành động nghẹt thở khiến cho người xem thiết yếu rời mắt khỏi màn hình hiển thị dù có một giây.

Góc góp ý: Cuối phim, lúc phụ đề hiện tội danh cho các nhân vật, chữ bị dancing font khôn cùng nặng nề, sau dấu chấm còn không tồn tại dấu biện pháp :( hiện tại thì Khen Phim có báo cáo cho bên phát hành, có lẽ họ đã sửa vụ việc này sớm trước ngày công chiếu chính thức ;)