REVIEW ĐIỀU TUYỆT VỜI NHẤT CỦA CHÚNG TA

  -  

Không màu mè hoa mỹ, đối kháng thuần và nhẹ nhàng, Điều tuyệt đối nhất của họ sẽ có đến cho chính mình một mẩu truyện về tx thanh xuân vườn trường khiến bạn ko thể xong ra được.

Bạn đang xem: Review điều tuyệt vời nhất của chúng ta


Tóm tắt phim Điều hoàn hảo nhất của bọn chúng ta

Cảnh Cảnh là cô học trò cấp hai suôn sẻ thi vào được ngôi trường trung học tập Chấn Hoa, một ngồi ngôi trường danh tiếng. Cảnh Cảnh là một cô phụ nữ dễ thương, hòa đồng dễ thương tuy nhiên hiệu quả học tập thì ko tốt, bố mẹ lại sắp tới ly hôn. Bạn cùng bàn của cô ý là Dư Hoài, một nam nhi trai có tính tình nóng áp, vui vẻ, linh động và học rất giỏi môn đồ dùng lý. Nhìn trong suốt quãng thời hạn cấp 3 hai fan luôn sát cánh bên nhau, Dư Hoài thay đổi nguồn cồn lực của Cảnh Cảnh, còn Cảnh Cảnh biến đổi nguồn tích điện cho Dư Hoài.

Xuất hiện trong mẩu chuyện của Cảnh Cảnh cùng Dư Hoài là Lộ Tinh Hà, anh vô cùng mếm mộ và luôn luôn dõi theo Cảnh Cảnh. Mặc dù nhiên, tình yêu của hai tín đồ họ không tồn tại gì có thể chen ngang được. Họ với mọi người trong nhà trưởng thành, bỏ lại phần lớn ngây ngô của tuổi trẻ.

Sau khi giỏi nghiệp trung học, Dư Hoài đột nhiên biến mất. Thực chất trong khoảng thời gian thanh xuân ấy, cả hai không ai từng giãi bày tình cảm của bạn dạng thân. Trong khoảng thời hạn Dư Hoài trở thành mất, kề bên Cảnh Cảnh vẫn luôn luôn có Lộ Tinh Hà hết lòng mếm mộ cô, tuy thế Cảnh Cảnh vẫn nhớ tới những ước hẹn với Dư Hoài. Rồi nhiều năm tiếp theo khi chạm chán lại, Dư Hoài so với Cảnh Cảnh vẫn là 1 tín ngưỡng đẹp mắt nhất.

*

Lý bởi chính chúng ta nên xem phim Điều tuyệt vời nhất của chúng ta

Câu chuyện tx thanh xuân vườn trường

Nếu các bạn là tín đồ của những câu chuyện thanh xuân vườn cửa trường thì Điều hoàn hảo và tuyệt vời nhất nhất của chúng ta sẽ không làm cho bạn thất vọng. Bộ phim mang tới những kỉ niệm cạnh tranh quên của thời cấp 3 cùng với câu chuyện tới trường quân sự, áp lực nặng nề từ gần như kì thi đầy stress hay xúc cảm lo lắng, không an tâm về phần lớn cuộc họp phụ huynh. Hơn thế nữa chuyện tình cảm của Cảnh Cảnh với Dư Hoài cũng làm đa số người xao xuyến. Ở bọn họ ta thấy được phần lớn ngây lẩn thẩn của tình cảm thời học trò, số đông lời yêu chưa dám nói, đều ước hẹn đến tương lai đầy color hồng.

Tình yêu nhưng Cảnh Cảnh với Dư Hoài dành riêng cho nhau mặc dù ủy mị nhưng mà nhẹ nhàng, tinh khiết như thiết yếu tuổi tx thanh xuân của chúng ta vậy. Hai tín đồ tuy là cùng cả nhà trưởng thành, cùng hướng tới nhau mà lại tình yêu của mình lại không thể trọn vẹn thuộc nhau.

Xem thêm: Uống Sữa Ensure Nước Có Tốt Không Nên Uống Sữa Ensure? Ai Nên Dùng Sữa Ensure Và Ensure Gold

*

Cách xây đắp nhân vật solo giản, mộc mạc

Các nhân thứ được thi công một giải pháp chân thực. Hai nhân vật chủ yếu đều không hoàn hảo, họ mang đến và trợ giúp nhau hoàn thiện bạn dạng thân mình.

Cảnh Cảnh bởi vì Đàm Tùng Vận đảm nhận được khắc họa là một cô bé hồn nhiên, đã trong quy trình trưởng thành, chưa tìm kiếm được hướng đi riêng cho bạn dạng thân mà chỉ có thể bước đi theo kim chỉ nan của fan lớn. May mắn thi đậu vào Chấn Hoa, cô đã có tầm khoảng thời gian rất là tười đẹp đối với những fan bạn của chính bản thân mình và đặc biệt là đối cùng với Dư Hoài. Vào suốt trong năm tháng trưởng thành ấy, cô đã tìm được niềm yêu mến riêng của bản thân mình đó là chụp ảnh.

*

Dư Hoài vì Lưu Hạo Nhiên thủ vai là một trong những chàng trai hoạt bát, học giỏi với thú vui rạng rỡ ràng thu hút số đông sự chú ý của những cô gái. Anh trở thành chỗ dựa tinh thần cực kì vững chắc và kiên cố đối với Cảnh Cảnh. Thuộc cô làm cho những kỉ niệm rất là đáng nhớ nhìn trong suốt khoảng thời gian cấp 3.

Ngoài ra, để tạo nên một câu chuyện thanh xuân vườn trường đúng nghĩa còn tồn tại sự góp mặt của những diễn viên phụ khác, đặc biệt là vai diễn Lộ Tinh Hà vì Vương kế hoạch Hâm đóng, Lộ Tinh Hà là 1 trong những cậu công tử, luôn vi phạm kỷ luật, luôn tỏ ra bất đề xuất nhưng thực ra anh làm do vậy cũng chỉ cần để thể hiện bạn dạng thân và diễn tả thái độ bất mãn khi không được theo đuổi niềm đắm say hội họa. Anh thương mến Cảnh Cảnh nhưng luôn bị cô từ bỏ chối.

Xem thêm: Ăn Mì Có Béo Không - Cách Giảm Cân Bằng Mì Tôm Khoa Học

Nhạc phim ý nghĩa

Những ca khúc được áp dụng trong phim như Bạn thân mến, thắc thỏm trong lòng phần đa mang phần đa nỗi niềm riêng của tuổi học trò, khiến cho chúng ta không thể không hồi tưởng và nhớ mang lại tuổi tx thanh xuân của mình.