Review đề thi toeic 2017

  -  

Review đề thi toeic 2017 (tháng 1). Gửi trao một số review về đề thi toeic tháng một năm 2017 của một số bạn đã đi thi về rồi- topic này mình vẫn update thường xuyên các chủ ý hay về reviews đề thi toiec cho đầy đủ người.
Bạn đang xem: Review đề thi toeic 2017

Nhìn tầm thường part 1 và part 2 đối chọi giản.Part 3 trung bình 6 câu cuối hơi cực nhọc nghe.Part 4 cũng k tấn công đố.Part 5 nhiều phần về chọn một số loại từ k có rất nhiều từ mới.Part 6 bình thường cũng k có nhiều từ mới.Đến past 7 3 đoạn cuối dài mọi rợ ấy ?. 15 câu cuối t đánh bừa hết. Nhiều từ mới với t đối với cả nhiều thắc mắc về từ bỏ đồng nghĩa.Phần nghe giọng đọc hệt nhau ets1000.Đây là chủ ý chủ quan liêu của t về đề. Theo t các c cứ học cứng cáp quyển 600 trường đoản cú vựng vs làm dĩ nhiên 10 demo của ets là ok.Nhân tiện đầy đủ người share cho t cách học từ mới với

review đề toeic ngày 6/1

part 1: ảnh người lũ ông đã nâng thùng, hình ảnh nhân viên bắt tay, người đàn ông sửa lại cửa sổ, 2 fan đang sửa dụng cụ trên sàn nhà, ảnh người lũ ông đi xe sản phẩm qua đường…part 2: tất cả các thắc mắc who, when, why, where, how, tag question,phần này bản thân thấy tương đối dễ nghepart 3 và 4: hơi nặng nề nghe với mình (phần này random nhiều quá..)part 5,6: phần điền từ bỏ vựng không khó lắm vì từ new trong part ko nhiềupart 7: ôi thôi dài to khiếp…., từ new nhiều , phần này mình random còn nhiều hơn thế nữa part 4

Nói thông thường cứ cày bộ ETS phần nghe là okePart I1. Bicycle are parked in snow (Bức hình ở đi ngoài đường có xe cộ hơi, và 1 dãy xe đạp đang đậu, trời đổ tuyết)2.

Xem thêm: Đánh Giá Phim Mái Ấm Kỳ Lạ Của Cô Peregrine Review, Đánh Giá Phim Mái Ấm Lạ Kỳ Của Cô Peregrine


Xem thêm: Có Bầu Ăn Gì Tốt Cho Thai Nhi ? Mẹ Bầu Ăn Gì Cho Con Khỏe, Mẹ Đẹp


The man is working with machines ( Bức hình tất cả người bầy ông đang cần sử dụng máy để tạo nên vạch vôi trên đường—đừng nhằm lừa câu “ painting the wall”)3. Some hats are displayed on the shelves: Người thiếu phụ đang coi 1 loại mũ, có nhiều cái đang treo lên.4. The man is picking up some vegetables: người lũ ông đang hái cà chua ngoại trừ vườn5. The paper is being removed from the copy machines: Người thanh nữ đang lôi tờ giấy từ thiết bị photo ra.6. The men are looking at the book open: 2 người đang nhìn vào 1 cuốn sách đã đc mở ra.7. There are some plants in the court: tất cả vài cây xanh ở sân vườn.