Review Dầu Gội Natura Siberica

  -  
*

Hai sản phẩm củaNATURA SIBERICAđã đạt được giải thưởng danh giá trong giảiNATURE & HEALTH NATURAL BEAUTY AWARDS 2017tổ chức tại Australia. Đó là Dầu gội dưỡng mượt tóc và phục hồi tóc hư tổn chiết xuất hắc mai biển Natura Siberica 400 ml, và Kem tay Lifting chống lão hóa chiết xuất nhân sâm Viễn Đông và dầu hoa cúc Altai.

Bạn đang xem: Review dầu gội natura siberica

*
Dầu gội dưỡng mượt tóc và phục hồi tóc hư tổn chiết xuất hắc mai biển Natura Siberica, và Kem tay Lifting chống lão hóa chiết xuất nhân sâm Viễn Đông và dầu hoa cúc Altai

FREEFROM SKINCARE AWARDS 2017 (UK – Anh quốc)

Xà phòng kem cho bé Little Siberica đã giành được một danh hiệu mới tầm cỡ quốc tế! Sản phẩm này đã nhận được giải đồng của một trong những giải thưởng uy tín nhất trong lĩnh vực mỹ phẩm thiên nhiên và hữu cơ của Anh – giải thưởng FREEFROM SKINCARE AWARDS 2017! Trong vòng một tháng các thành viên ban giám khảo đã thử nghiệm các sản phẩm tự nhiên và hữu cơ của hàng trăm thương hiệu từ khắp nơi trên thế giới. Đối vớiNATURA SIBERICA, đó là một niềm vinh dự khó tin và niềm vui lớn khi trở thành một trong những sản phẩm mỹ phẩm tốt nhất!

*
Xà phòng kem dành cho bé Little Siberica là một trong các mỹ phẩm hữu cơ tốt nhất cho bé

MAMA&BABY AWARDS WINNER 2017 (UK – Anh quốc)

Các sản phẩm thuộc dòngLittle Sibericakhông phải lần đầu tiên tỏa sáng trên trường quốc tế! Lần này, các sản phẩm đã giành được giải thưởng danh giá MAMA & BABY AWARDS 2017 của Anh Quốc trong hai đề cử:Dầu mát xa cho bé Little Sibericatrở thành sản phẩm tốt nhất trong số các loại dầu dành cho trẻ em, vàDầu gội không cay mắt cho bé Little Sibericaxứng đáng nhận được sự khen ngợi đặc biệt của ban biên tập trong đề cử Editor’s Choice.

*
Dầu mát xa cho bé Little Siberica và Dầu gội không cay mắt cho bé Little Siberica trở thành những sản phẩm tốt nhất dành cho bé

NATURAL BEAUTY AWARDS 2016 (Australia):

Giải thưởng hàng năm của Úc Natural Beauty Awards đem đến cơ hội cho các thương hiệu chứng minh ưu thế của họ. Các sản phẩm được đánh giá dựa trên các thông số sau: chất lượng, giá, tính độc đáo, bao bì và thiết kế, kỹ thuật sản xuất, sáng kiến mới và trải nghiệm của người tiêu dùng. Năm nay chiến thắng của giải thưởng uy tín này thuộc về sản phẩmTẩy da chết toàn thân Body Scrub chiết xuất hắc mai biển và mật ong Natura Siberica.

*
Tẩy da chết toàn thân Body Scrub chiết xuất hắc mai biển và mật ong Natura Siberica nhiều lần đạt các giải thưởng quốc tế uy tín

COSMOPOLITAN BEAUTY AWARDS 2016

Dòng sản phẩm Natura Siberica by Alena Akhmadullina đã chiến thắng giải thưởng trong hạng mục “Thiết kế tốt nhất” trong giải Cosmopolitan Beauty Awards 2016 – là giải thưởng có ý nghĩa nhất hàng năm của Nga dành cho các sản phẩm mỹ phẩm.

*
Dòng sản phẩm Natura Siberica by Alena Akhmadullina đạt giải thưởng “Thiết kế đẹp nhất”

ALLURE BEST OF BEAUTY AWARD 2014 (LB NGA)

Sản phẩm của Natura SibericaTẩy da chết toàn thân Body Scrub chiết xuất hắc mai biển và mật ongtrở thành sản phẩm tốt nhất theo bình chọn của các độc giả tạp chí ALLURE.

Xem thêm: Sống Cùng Bệnh Viêm Khớp: Nguyên Nhân, Triệu Chứng Và Cách Điều Trị Ngay

*
Kết cấu đăc sánh vừa phải và mùi hương thơm ngon của kem tẩy da chết toàn thân NATURA SIBERICA tinh dầu hắc mai biển và mật ong

COSMEETINGPARIS2014 (PHÁP)

Sản phẩm “Xà phòng thải độc than hoạt tính” của Natura Siberica đã giành chiến thắng trong hạng mục “Sản phẩm tốt nhất chăm sóc da mặt”. Triển lãm Cosmeeting Paris thuộc TOP các triển lãm quan trọng nhất của ngành công nghiệp chăm sóc sắc đẹp tại Pháp.

*
Mặt nạ xà phòng giải độc cho da mặt dựa trên tác động than hoạt tính tự nhiên và thành phần hữu cơ vùng Siberi của nga

THE NATURAL AND ORGANIC AWARD (UK – ANH QUỐC)

Dòng sản phẩm Little Siberica đã giành chiến thắng trong hạng mục “Mỹ phẩm thiên nhiên tốt nhất dành cho trẻ em”. Đây là giải thưởng phối hợp giữa tạp chí Natural Products và tổ chức Soil Association của Anh trong việc chứng thực chất lượng của các sản phẩm hữu cơ.

*
Dòng sản phẩm LITTLE SIBERICA của Natura Siberica với dầu gội, sữa tắm và các sản phẩm dành cho bé đạt tiêu chuẩn mỹ phẩm hữu cơ ICEA COSMOS ORGANIC châu Âu và được trao tặng danh hiệu BEST COSMETICS FOR CHILDREN tại London, Anh

Mua các sản phẩm tốt nhất của NATURA SIBERICA ở đâu?

Qúy khách hàng thân mến!

Cảm ơn bạn vì sự tin tưởng dành cho các sản phẩm của thương hiệu mỹ phẩm hữu cơ «NATURA SIBERICA» và hy vọng rằng bạn sẽ trở thành khách hàng thường xuyên của chúng tôi.

Tại Việt nam bạn có thể mua các sản phẩm củaNATURA SIBERICAtừ nhà phân phối FairFood chuyên nhập khẩu các sản phẩm của công ty NATURA SIBERICA từ Nga. Trong số đó có các sản phẩm đạt giải thưởng quốc tế uy tín nhất như Dầu gội dưỡng mượt tóc và phục hồi tóc hư tổn chiết xuất hắc mai biển Natura Siberica, Kem tay Lifting chống lão hóa chiết xuất nhân sâm Viễn Đông và dầu hoa cúc Altai, Xà phòng kem cho bé Little Siberica,Dầu mát xa cho bé Little Siberica,Dầu gội không cay mắt cho bé Little Siberica,Tẩy da chết toàn thân Body Scrub chiết xuất hắc mai biển và mật ong Natura Siberica,Mặt nạ xà phòng thải độc than hoạt tính phương Bắc Natura Siberica, các sản phẩm cho bé thuộc dòng Little Siberica tốt nhất, và rất nhiều sản phẩm khác.

Xem thêm: Tìm Việc Làm Thêm Tại Nhà, Tuyển Người Làm Thêm Tại Nhà 2021

Để tiện cho bạn, chúng tôi có dịch vụ giao hàng trực tiếp tại Hà Nội, Hồ Chí Minh và gửi qua đường bưu điện đến mọi tỉnh thành trên toàn quốc đểgiúp bạn không phải tìm kiếm sản phẩm tại các cửa hàng.

*
Mỹ phẩm hữu cơ của Nga Natura Siberica đạt được nhiều chứng nhận tiêu chuẩn quốc tế được cung cấp bởi Mỹ phẩm Nga FairFood