Review cua lại vợ bầu

  -  

Kịch phiên bản không mới, một số chi tiết chưa mềm mịn và mượt mà nhưng “Cua lại vợ bầu” cũng kịp để lại nhiều cảm xúc ấm áp về gia đình, tình thương lãng mạn cơ hội Tết này.

Bạn đang xem: Review cua lại vợ bầu


Năm 2018 ghi lại thành công của cặp đôi Trấn Thành cùng Ninh Dương Lan Ngọc làm việc các nghành nghề dịch vụ nghệ thuật không giống nhau. Khởi đầu năm mới, bộ đôi chính thức phối kết hợp cùng nhau vào phim Cua lại bà xã bầu. Không ít người đoán phía trên là bộ phim truyện dán nhãn vui nhộn và lãng mạn.

*
Cua lại bà xã bầu ban đầu bằng tình yêu 7 năm của Trọng Thoại và Nhã Linh.

Bộ phim ban đầu bằng việc ái tình 7 năm thân Trọng Thoại (Trấn Thành) với Nhã Linh (Ninh Dương Lan Ngọc) đang gặp gỡ nhiều test thách. Rồi Quý Khánh (Anh Tú) lộ diện như một “cú giáng” cho tình yêu giữa họ. Cơ mà phim chưa dừng lại ở đó khi Nhã Linh bất ngờ mang bầu xuất phát từ một sự việc. Rắc rối hơn, cô cũng băn khoăn ai là người sáng tác của em nhỏ xíu đang lớn dần vào bụng.Nội dung phim không bắt đầu nhưng đạo diễn - biên kịch nhất Trung vẫn đan xen những nút thắt đóng - mở, đưa người xem đi từ bất ngờ này đến ngạc nhiên khác. Càng về cuối phim, tuyệt nhất Trung càng cho biết thêm sự biến đổi trong dàn dựng, biện pháp nhân vật xử lý vấn đề văn minh, thuyết phục hơn.

*
Nhiều nút thắt đan xen khiến cho sự thu hút của cục phim.

Cua lại vk bầu tạo thành 2 con đường rõ ràng: gia đình và tình yêu. Đảm dìm yếu tố mái ấm gia đình là sự phối hợp thú vị giữa NSƯT Hữu Châu, Lê Giang và Ninh Dương Lan Ngọc. Vào vai ba của Nhã Linh, NSƯT Hữu Châu thay mặt đại diện cho hầu như giá trị truyền thống. Ngược lại, Lê Giang lại tháo dỡ mở hơn. Khi đàn bà thông báo mang bầu và lừng khừng ai là người sáng tác khiến gia đình một phen lao đao.

Qua đó, bạn xem thực sự cảm thấy được ko khí nóng áp, lo ngại cho nhau của mái ấm gia đình Việt. Dù con cháu có đi đâu, làm gì thì lúc trở về nhà, cha mẹ luôn là nơi dựa vững chắc. Bộ cha chiến tuyến đường này thể hiện ý thức đó một cách dễ chịu. Đôi chỗ, bộ phim truyện còn khiến người coi cười nghiêng ngả vì mối tình già của ba người mẹ Nhã Linh với tình địch cũ (Trung Dân).

Tuyến tình yêu thơ mộng lại được đảm đương vị bộ ba Trấn Thành, Ninh Dương Lan Ngọc và Anh Tú. Giải pháp họ diễn tả câu chuyện, trung tâm lý, ý kiến lựa chọn khiến người xem dễ dàng đồng cảm. Trọng Thoại của Trấn Thành gần như bê nguyên tính cách ngoại trừ đời của anh vào phim, vừa hài hước, vừa lãng mạn với sự chân thành.

*
Trấn Thành, Lan Ngọc kết hợp ăn ý ngơi nghỉ những phân khúc thị trường tình cảm.

Vai Quý Khánh của anh ý Tú gần như phiên phiên bản của bao gồm anh: hình dạng điển trai, phong cách lịch lãm, đấu tranh do tình yêu. New đầu phim, Anh Tú còn tương đối gượng nhưng càng về sau, anh giữ trung tâm lý tốt hơn. Đoạn cuối, Quý Khánh chấp nhận lựa chọn của Nhã Linh, anh đã nhảy khóc, thể hiện cảm giác chân thật.

Ninh Dương Lan Ngọc là trung chổ chính giữa của phim khi mọi trường hợp đều luân phiên quanh Nhã Linh. Những chuyển biến tâm lý lẫn đứng ngồi của nhân vật, từ cô bé sôi nổi đến mẹ phải đương đầu với đều sự lựa chọn, được cô biểu lộ tốt. Qua đó, Lan Ngọc cho tất cả những người xem thấy tài năng diễn xuất đa dạng.

Hỗ trợ cho hai chiến tuyến trên là đều nhân vật dụng phụ khác. Mạc Văn Khoa tất cả vai diễn đầu tay bên trên màn ảnh rộng lúc vào vai Tuấn - đồng bọn của Trọng Thoại. Diễn xuất sát bên Trấn Thành, anh được đàn anh tạo nên mảng miếng cùng tung hứng rất ăn ý.

Xem thêm: Người Khỏe Truyền Nước Trái Cây Có Tốt Không, Người Đang Mệt Có Nên Truyền Nước Cho Khỏe

Cái duyên hài của Mạc Văn Khoa khiến cho mỗi phân đoạn xuất hiện đều làm người theo dõi bật cười. Rồi cô phụ nữ stylist lắm lời Như (Khả Như) xuất hiện thêm khá ít nhưng mà mảng hài của cô có thể tay.

*
Phim được kết thúc cảm giác và ý nghĩa.

Tò mò độc nhất của phim này đó là 2 cameo Hồng Đào với Hari Won. Hồng Đào xuất hiện trong phim với vai đậm màu hài mà lại lại mang lại nhiều câu thoại sắc đẹp bén, góp Trọng Thoại “sáng mắt ra”. Ca sỹ hari won vào vai bác bỏ sĩ sản phụ - nhân vật nắm giữ mấu chốt đặc trưng của phim. Mỗi lần cô xuất hiện, phim lại đưa sang cốt truyện khác.

Các nhân vật này ít đất dụng võ nhưng lại ảnh hưởng khá không ít đến mạch chính, sinh sản cho tập phim những quãng nghỉ vui nhộn và duyên dáng. Phim áp dụng ca khúc Mình chia tay đi (Erik) với Màu nước mắt (Nguyễn nai lưng Trung Quân) đã giới thiệu trước đó, tương xứng với các phân đoạn trong phim, giúp đẩy cảm hứng người xem lên cao trào.

Cua lại vợ bầu vẫn mắc một số trong những lỗi cầm cố hữu của phim Việt. Lời thoại các nhân đồ vật khá đời thường xuyên nhưng đôi khi có phần “sến”. Vai thai của Lan Ngọc vất vả nhưng người theo dõi lại khó khăn hiểu lúc cô ăn mặc quá đẹp. Điểm trừ nữa là mạch cảm hứng của kịch bản không đều. Phần mở màn phim còn dài dòng, ít cao trào. Tất cả lẽ, ý đồ của đạo diễn mong dành hết ở trong phần sau của phim.


Video: Cua lại vợ bầu bộ phim truyền hình mang đến các tình huống hài hước nhưng ẩn chứa chân thành và ý nghĩa nhân văn sâu sắc.

Đoạn sau, mạch phim sinh sản nhiều điểm khác biệt nhưng lại có cảm xúc trôi nhanh. Giải pháp nhân vật xử lý tình huống được đề ra cũng vội vàng, khiến cho người xem cảm xúc chưa thấm. Lần quay lại vị trí đạo diễn, tuyệt nhất Trung vẫn giữ lại được đặc thù trong cách vận hành phim, biểu đạt thế mạnh bạo thể loại mái ấm gia đình của anh và có không ít phân đoạn khai thác giỏi chiều sâu cảm hứng của nhân vật. Vì đảm nhiệm cả hai vị trí biên kịch - đạo diễn của phim nên có vẻ như anh tương đối mệt về sau. Mặc dù vậy, phương pháp anh kết thúc phim lại mang đến sự thoải mái, ấm cúng và đầy ý nghĩa.

Về diễn xuất, có đôi chỗ, Trấn Thành quay về cách diễn cũ. Lúc phim đi cho cao trào, các chỗ phái nam diễn viên chuyển tư tưởng không kịp mạch phim đề xuất bị hụt hơi.

Tuy nhiên, Cua lại vợ bầu được chăm chút kỹ lưỡng, chỉn chu. Đây vẫn là bộ phim truyền hình gia đình tràn trề tiếng mỉm cười nhẹ nhàng và sở hữu nhiều ý nghĩa cho đầy đủ ngày đầu năm mới mới. Phim đề cập nhở tín đồ xem về việc bao dung với tha thứ luôn là vấn đề cần thiết. Dù chính là ở mái ấm gia đình hay tình yêu, khi biết quý mọi gì sẽ có, bạn sẽ thấy cuộc sống đời thường tốt đẹp nhất hơn.

Xem thêm: Văn Học Dân Gian Việt Nam Có Những Thể Loại Văn Học Dân Gian Việt Nam

Phim bằng lòng khởi phản vào 5/2, được phạt hành vì chưng Galaxy Distribution. Vào đó, suất chiếu sớm bước đầu từ 19h ngày 25/1 cùng 26, 27/1 (cả ngày).


*

Cua lại vợ bầu nằm trong thể các loại hài - tình yêu - gia đình của đạo diễn, biên kịch nhất Trung. Phim quy tụ dàn diễn viên danh tiếng gồm: NSƯT Hữu Châu, Trung Dân, Trấn Thành, Ninh Dương Lan Ngọc, Khả Như , Lê Giang, Anh Tú, Mạc Văn Khoa…