REVIEW CHÚ HỀ MA QUÁI 2

  -  

IT - Bộ phim kinh dị chạy khách tuyệt nhất hầu như thời đại vẫn quay lại và Pennywise tiếp tục gieo rắc nỗi lo ngại lên thị xã.


Ngược chiếc thời gian về phần 1, IT (Gã Hề Ma Quái) lấy bối cảnh ở Derry - Maine, khi một đám trẻ nghịch ngợm - được đặt tên là Câu lạc bộ Người thua kém cuộc (The Losers Club), đã chiến đấu với một thương hiệu nửa hề nửa quỷ - kẻ đã gây ra một vụ giết người cùng đem lại nỗi ám ảnh mang lại cả vùng. Phần 2 của IT nói về 27 năm sau sự kiện ngày ấy và đám trẻ ngày làm sao giờ đã đều là những người trưởng thành nhưng gã hề tê coi ra tất cả vẻ chưa muốn nói lời chia ly đám trẻ năm nào!


1. Tên hề đã "xấu" lại còn thù dai

Những tưởng cơn ác mộng năm nào đã qua đi, nhưng Pennywise lại chẳng hề nguôi ngoai phong, lần này hắn đã trở lại cùng lợi hại hơn xưa, nhất là quyết chổ chính giữa trả thù cho bằng được. Để làm được điều này thì Pennywise đã mạnh tay "sắm" một hàm răng sắc bén hơn và ủ đầy mánh khóe, mưu mô mới.

Bạn đang xem: Review chú hề ma quái 2


Vùng Derry "đáng thương" ngày như thế nào lại trở thực tâm điểm săn mồi của gã hề một lần nữa, hắn reo rắc tội ác khắp vùng và "thương hiệu" bóng bay đỏ chẳng lẫn đi đâu được của hắn đã bắt đầu phủ kín đáo mọi nơi.

2. Đội U40 già gân săn quái quỷ cùng cuộc chiến "6 chọi 1"

Nếu như bạn btrần mình đều bay li khỏi địa phương và gồm một cuộc sống nhiều sang: Bill (James McAvoy) trở thành một tiểu thuyết gia thành công ở Hollywood, Beverly (Jessica Chastain) kết hôn với người chồng phong lưu tốt Richie (Bill Hader) trở thành một nghệ sĩ hài độc thoại thì chỉ gồm duy nhất Mike Hanlon (Isaiah Mustafa) là ở lại Derry, giữ lại những ký ức của nhóm về cuộc đối đầu với gã hề ngày như thế nào, thậm chí anh còn dành riêng cả cuộc đời của bản thân để quan sát và theo dõi sự trở lại của Pennywise.


Nhận thấy điều chẳng lành, Mike lập tức gọi đội về bên để thực hiện lời hứa thời thơ ấu của họ năm xưa. Trong thời điểm này những người nhân vật của vùng Derry đều đã 40 tuổi cùng đều đã có cuộc sống riêng rẽ, liệu họ bao gồm sẵn sàng quay lại cứu quê hương không và đã thừa lâu ko "gặp lại bạn hề cũ" thì liệu bao gồm đánh thắng nổi không?


*

Tuy đều đã trưởng thành cả nhưng "đội thua thảm cuộc" ấy chẳng thể như thế nào sống qua một ngày mà không cảm thấy ám ảnh khi nghĩ về thừa khứ, họ quyết định làm theo lời thề tiết thời niên thiếu để xoay trở lại cứu những đứa trẻ địa phương cùng thề sẽ tiêu diệt Pennywise trường tồn.


*

3. IT là phim gã hề tuyệt là nồi "tiết canh" khôn xiết khổng lồ khổng lồ thế?

"Bé tập tô" đích thị là Pennywise Khi hắn để lại dưới cây cầu một quả láng phai và nhạt màu đỏ và một chiếc chữ nguệch ngoạc "Về bên đi con" (Come home) viết bằng máu đỏ rực.

Xem thêm: Hướng Dẫn Khám Bệnh Viện Tim Tâm Đức Có Tốt Không, Hướng Dẫn Khám Bệnh Ở Bệnh Viện Tim Tâm Đức


*

Nếu xem trailer chấm dứt thấy ấn tượng nhất là color đỏ của trơn cùng máu me thì xem phyên ổn độ máu mê còn gấp nhiều lần! Gã hề quái đản bao gồm sở say mê trét ngày tiết khắp nơi để gây sự chú ý đơn thuần tuyệt là gồm mưu tế bào chỉ dẫn mang lại những kẻ khác đang muốn săn hắn vào bẫy đây? Tuy nhiên cũng gồm thể là hắn mê thích "làm cho màu" tí thôi bởi bật mí là phần 2 này hắn giết người ít hơn rồi đấy!Nhờ gồm công nghệ CGI hiện đại, nỗi sợ hãi nhưng thương hiệu ác ma của Stephen King có đến đã được miêu tả khôn xiết thực, từ từng loại răng nhọn hoắt, ánh mắt sắc lẹm mang lại đến từng giọt tiết chảy vào phim! Ắt hẳn đối với ai yếu láng vía thì những pha nhảy bụp ra "ú òa" của Pennywise sẽ khiến bạn phải giật bản thân rất nhiều.


4. Âm tkhô hanh sống động nhưng ước gì đừng lạm dụng

Cũng như phần 1, những pha jumpscare hẳn nhiên tiếng động cỡ lớn vẫn là một chiêu hù dọa kinh điển của IT. Và phải công nhận ban đầu, những màn khiếp dị này vẫn hơi hiệu quả cùng phải khiến khán giả hô hét lên trong rạp.


Càng đến nửa cuối phyên ổn, phần nhạc đệm tạo giật bản thân bắt đầu phản tác dụng. Khán giả không thể thấy sợ mỗi Lúc tiếng violin réo rắt tuyệt tiếng trống dồn dập vang lên, vị họ đã "thân quen bài" mất rồi. Thậm chí một số tiếng động mạnh liên tiếp còn khiến người coi cảm thấy mệt mỏi cùng nhức đầu.

5. Tóm lại bao gồm đề nghị ra rạp coi không nào?

Mặc cho dù Chương 2 đưa câu chuyện ma tai ác năm làm sao đến một kết thúc có phần kết luận và có lại thỏa mãn, nhưng nó lại thất vọng ở chỗ những kẻ "già gân" lại bước vào thuộc một cái bẫy như nhiều phần tiếp theo. Nội dung bao gồm của câu chuyện vẫn là "bồng bềnh" nhưng lại đem nhiều CGI vào quá! Hiện đại thì tốt đấy nhưng khán giả lại "mê" quả nhẵn đỏ đơn giản mà ám ảnh ngày như thế nào hơn.


Tuy nhiên, IT 2 vẫn là một phần tiếp theo của bộ phlặng gớm dị thành công xuất sắc nhất từ ​​trước đến nay cùng sẽ chẳng tự nhiên cơ mà IT lại ăn khách đến thế đâu! Tuy vẫn là ông hề mê rủ chơi nổi đấy thôi nhưng mà lại đám trẻ này giờ lớn rồi đề xuất trả đũa nhau còn căng hơn phần 1 đấy nhé.

Xem thêm: Top 8 Cách Tắm Trắng Tại Nhà Mang Lại Hiệu Quả Cao, Dễ Thực Hiện


Chương 2 của IT chính thức ra rạp vào ngày 6/9 tại Việt Nam.


Thăm dò ý kiến

Bạn tất cả muốn ra rạp xem IT 2 không?

Bạn có thể chọn 1 mục. Bình chọn của bạn sẽ được công khai minh bạch.