Review cao thủ ẩn danh

  -  

sau khoản thời gian xem "Cao Thủ Ẩn Danh", bạn ta phân biệt cao thủ ẩn danh chưa hẳn là các nhân vật dụng trong phim, nhưng cao thủ thiệt sự bao gồm là... đạo diễn.

Khi ra quyết định xem một bộ phim truyền hình để cỗ vũ điện hình ảnh Việt, ta thường nuôi niềm tin, mong muốn vào một tòa tháp khá khẩm tuyệt ít nhất chưa hẳn một bước lùi. Rứa nhưng hình như đa số đều ngừng trong "bi kịch": Hóa ra không có giới hạn cho loại dở - phim trước sẽ dở, người ta vẫn rất có thể làm phim sau dở hơn. Cao Thủ Ẩn Danh tiếp liền những tồi tệ phim Việt ngay gần đây, đơ giải phim nhạt nhẽo với lê thê nhất. Hãy tưởng tượng rằng với 1 tình tiết chỉ việc 20 giây nhằm thể hiện, đạo diễn hào phóng dùng hẳn 200 giây - cứ thế cho tất cả phim.

Bạn đang xem: Review cao thủ ẩn danh

Bạn đã xem: review cao thủ ẩn danh


*

Cao Thủ Ẩn Danh là mẩu truyện về một phái mạnh ca sỹ vô tình vướng vào băn khoăn với bọn sắm sửa ma túy đá. Tự đó, anh chàng gặp lại cô bạn cũ. đứa bạn này cùng với chị em đều là phần nhiều "cao thủ ẩn danh"... Đường dây oán kéo từ chị em của cô bạn cho tới ông trùm... Nghe thì có vẻ "căng" nhưng toàn bộ lại được giải quyết một phương pháp nhẹ nhàng, êm đẹp.

Nếu đề nghị dành lời khen riêng biệt cho phim này thì chính là diễn xuất của La Thành - vào vai thiếu hụt gia Tommy Xinh cùng sự cute lẫn thoải mái và tự nhiên của Khả Ngân. Sót lại thì Cao Thủ Ẩn Danh ko đạt sự chỉn chu, thu hút đòi hỏi ở 1 phim điện hình ảnh chiếu rạp.


*

Cả phim là tập hợp phần nhiều phân cảnh kịch hóa nặng nề nề, cùng với kiểu làm phim đậm màu truyền hình lê thê. Đôi lúc ta trường đoản cú hỏi, phim vô tuyến sao lại mang chiếu rạp? các đoạn thiếu hiểu biết lồng vào để gia công gì ngoài mục đích chọc cười nhảm nhí, kệch cỡm, tiêu phí thời gian. Xúc cảm như đạo diễn không biết làm cái gi cho hết 90 phút phim phải cứ nhồi nhét và kéo dài những cảnh kịch nói nhằm câu giờ.

Xem thêm: Liệt Dây Thần Kinh Số 6 - Liệt Dây Thần Kinh Số Iv Và Dây Thần Kinh Số Vi


*

Quang Đăng nhập vai một ca sỹ đẹp nhất trai, hát hay, được không ít "bóng" theo. Vào một lần tình cờ vào phòng chũm đồ, anh phát chỉ ra một kín đáo nguy hiểm, "rảnh rỗi sinh nông nổi" anh lấy điện thoại ra xoay lại. Vậy là cuộc đời anh bước đầu chuỗi ngày chạy trốn. Anh là cao thủ nhàn hạ nhất. Quang đãng Đăng trong phim này diễn xuất không ấn tượng, trực thuộc dạng ai cũng có thể diễn do vậy được.


*

Có vẻ như ko nhét vào một trong những nhân vật đồng tính thì không phải phim Việt. Cơ mà ở thời đại cơ mà đồng tính sẽ dần được thông thường hóa thì bài toán cứ nhét vào một nhân thiết bị "bóng lộ" nhằm gây mỉm cười rất... Mệt nhọc mỏi. Cùng với phim này, La Thành tuy diễn tốt - cho dù vẫn say mê kêu gào, la hét - nhưng mà nhân vật của anh ấy thì chán ngắt, thiếu sáng tạo và dĩ nhiên là mỉm cười không nổi. Anh này là cao thủ "bóng".

Xem thêm: Johnson Baby Lotion Có Tốt Không, Lotion Johnson Baby Có Tốt Không


*

Xem Cao Thủ Ẩn Danh, khán giả có thời điểm hoài niệm trong năm 80 của núm kỷ trước với hầu như màn kỹ xảo nhào lộn cấp thiết lộ hơn và phần đông pha đánh võ như múa nhưng mà giang hồ nước thường hotline là "võ mèo quào". Phong cách dựng phim tạo "bất ngờ", có chức năng khiến bạn xem ú ớ, châng hẩng với độc chiêu "thích là cắt", cắt thoải mái không cần cân xứng hay logic. Âm nhạc vào phim cũng khá "cá tính". Nhạc được lồng "cà giật" theo phong cách nhớ bài xích nào lồng bài đó, đang nhạc ầm ầm, tắt phụt, hoàn thành mấy giây sau lại nhạc thể loại khác, nhạc không nên theo hoàn cảnh.

Tóm lại thì sau khi xem Cao Thủ Ẩn Danh, người ta nhận ra cao thủ ẩn danh chưa phải là những nhân thiết bị trong phim, mà cao thủ thiệt sự bao gồm là... đạo diễn. Để mà làm được phim như vậy, lấy chiếu cho phần đông khán trả "thưởng thức" mà lại không thấy áy náy thì anh quả là cao thủ!