REVIEW BOSS HUNG MÃNH ÔNG XÃ KẾT HÔN NÀO

  -  

Chắc hẳn chúng ta chẳng còn lạ lẫm gì với cái thương hiệu Boss hung ác – chồng kết hôn đi. Hôm nay. Bọn họ cùng vtvplus.vn review chi tiết về cực phẩm ngôn tình này nhé !


*

Review truyện Boss ác loạn – Ông làng mạc kết hôn đi


*

Review truyện Boss hung tàn – Ông thôn kết hôn đi


Nội dung

Một mọt thù sâu nặng giữa Yến Thanh Ti với Yến Gia từ năm 8 tuổi . Chị em của cô bạn nữ là Nhiếp Thu Sính có em nhỏ nhắn với Yến Tùng Nam trước lúc người người mẹ kế của cô ý là Diệp Linh chi xuất hiện. Tuy vậy mà Tùng Nam và Linh đưa ra lại bít giấu đi tuổi thật của cô ý nàng. Để rồi ai cũng nghĩ rằng mẹ cô là kẻ tiểu tam phá đám. Cũng chính vì lời đồn này đã làm cho mẹ của cô nữ giới uất ức mang lại vô cùng. Người mẹ cô sẽ tự tử từ lúc cô 8 tuổi, chính vì lý do này mà cô đã rất hiểu chuyện tức thì từ bé dại và nuôi ý chí trả thù Yến Gia.

Bạn đang xem: Review boss hung mãnh ông xã kết hôn nào

Ban đầu, cô người vợ đã có quan hệ bất chính với những người anh rể tương lại có tên Lạc Cẩm Xuyên. Đây chính là chồng của người chị kế Yến Minh Châu. Tiếp sau cô lại mang chiếc đêm trước tiên cho chàng trai Nhạc Thính Phong, đây là người chú tương lai fan cô im Như Kha. Mà sự thật thì chàng trai Nhạc Thính Phong chưa từng nhận anh là ck của Yến Như Kha cả. Yến Gia đã bày mưu tính kế để Thanh ti đi tù, ghi nhớ Yến Tùng nam trợ giúp mà lại cô ra nước nước ngoài trốn 3 năm.

Sau 3 năm

Quãng thời hạn 3 năm trốn sinh hoạt nước ngoài, cô buộc phải trốn hồ hết lần truy nã sát. Sau khoảng thời hạn đầy giông tố đó thì cô về bên nước cùng với mục đích tuyên chiến đối đầu và cạnh tranh với bao gồm Yến Gia.

Cô phụ nữ Thanh Ti với Nhạc Thính chống đã tất cả chuyện tình một đêm, ngay lập tức sau đên kia thì chàng trai chẳng còn biết cô là ai cả. Nhưng mang đến khi gặp lại nhau, anh chàng đã ko kìm được lòng mình. Một cô nữ “bad girl” đầy quyến rũ. Người ta call cô là hồ ly tinh nhưng tuy nhiên nào cô vẫn thú vị người đời.

Ban đầu, Nhạc Thính Phong chỉ gọi nhầm Yến Thanh Ti và thời hạn trôi qua anh càng yêu thương cô các hơn. Cô nàng là 1 trong người ân thù oán thù trả. Yến Minh Tu nên nhập viện vị cô đàn bà phá thắng xe. Tiếp tiếp đến cô còn bày mưu tính kế để Lạc Cẩm Xuyên với Yến Minh Châu chia tay và Yến Minh Châu tự giáp nhập viện. Khi ở trong viện, Thanh ti còn tiêm thuốc ngủ để cho Yến Gia ngủ si suốt mất ngày, điều này làm Yến Gia cực kì hoảng hốt.

Xem thêm: Một Số Điều Cần Biết Về Bệnh Gút Có Chữa Khỏi Được Không ? Có Chữa Được Không?

Cô phái nữ bad girl ngày càng lấn sâu sự thật, cô lại nên đụng độ với rất nhiều người hơn. Nhưng chính bạn dạng thân cô cũng làm ảnh hưởng đến đa số người khác nữa. Anh chàng Du Dực cứu giúp cô mà buộc phải hoán hóa thân phận. Tuy nhiên Yến Minh Châu buông tay không chú ý nữa, mà lại Yến Minh Tu lại mưu đồ nhằm trả thù cô. Uông Tích Vũ – lại một kẻ tiểu tam phá bĩnh xuất hiện.

Yến Minh Tu ngày 1 mối thù sâu đậm hơn, nhưng bao gồm anh lại là tín đồ cứu Thanh Ti khỏi vụ tai nạn do Yến Như Kha lái xe. Trong cả ly rượu độc nhưng cô uống cũng chẳng hề có độc, anh chàng chẳng lỡ hạ độc cô. Cho tới tận khi chết, anh ta cững chẳng kịp hotline một câu chị gái Thanh Ti.

Văn hóa Trung Quốc

Diễn viên phụ

Couple phụ Lý nam Kha – Hạ Lan Phương Niên vô vùng độc đáo . Nhờ gồm nhaann đồ dùng Lý phái mạnh Kha đã trợ giúp cho sự hạnh phúc của Hạ Lan Tú. Sự thật quả đúng không nào thể ngờ rằng Hạ Lan Tú lại thích bao gồm anh trai ruột của cô. Trong một đêm u về tối thì cô đã biết thành một gã đê hèn cưỡng gian và biến hóa lật mặt. Yêu thương càng những hận lại càng sâu.

Một con người tàn khốc Diệp Thiều Quang. Anh chẳng quan tâm đến bất kì ai xung quanh. Người thân anh chỉ việc còn sống là được, sót lại anh chẳng thân thương họ ra sao nữa. Trong những khi đang giao tranh với Thanh Ti thì nhân duyên gặp gỡ gỡ Miên Miên. Miên là cô phụ nữ vận hễ viên trẻ trung và tràn trề sức khỏe nhưng lại cực kỳ ngây thơ. Từ kia Diệp Thiều quang quẻ theo cô không ngừng. Một kẻ ngây thơ, đần nghếch, xứng đáng yêu, kẻ sót lại thì mạnh dạn mẽ, dám theo đuổi và đồng ý hy sinh.

Xem thêm: Lý Giai Tâm Tvb - Tin Tức Lý Giai Tâm 2021 Mới Nhất

Nhân thiết bị Diệp quang Thiều vày cứu Miên Miên thoát ra khỏi chiếc xe lắp bom buộc phải đã tình nguyện hi sinh cứu nàng. Thời hạn không thọ sau, chiêu mộ dung Miên lại xuất hiên với thân phận cùng khuôn trang khác. Sau chương 1700 thì cặp đôi bạn trẻ phụ này lại có khá nhiều đất nhằm dung võ rộng đó. Với thân phận thiếu gia, anh chàng đã cần mang Miên Miên đến nước anh để tranh đấu và giữ thân phận mang lại phu nhân. Mộ Dung phu nhân vừa tội nghiệp vừa đáng hận.

Trên đây là review sương sương về Boss ác loạn – ông xã kết hôn đi. Thuộc vtvplus.vn học tập ngay khóa học tiếng Trung online nhé !