Review bi thương ngược dòng thành sông

  -  

Nói về Review bi lụy ngược loại thành sông của Quách Kính Minh, điều đầu tiên chắc chắn là là NGƯỢC, nếu như không nói là cực kỳ ngược, rất thực tế. Cả mẩu truyện là một màu sắc ảm đạm, mờ mịt nặng nài nỉ lại day dứt và sâu lắng.

Bạn đang xem: Review bi thương ngược dòng thành sông

Trước khi nhận xét sâu hơn về truyện, bạn muốn giới thiệu qua về thành phầm này.

1. Giới thiệu chung về bi thiết ngược mẫu thành sông truyện

Tên tác phẩm: bi thương ngược mẫu thành sông

Tác giả: Quách Kính Minh

Thể loại: ngôn tình hiện tại đại, tx thanh xuân vườn trường, hết sức ngược, thực tế, không sạch, SE

Số chương: 49 (7 hồi + 1 phiên ngoại)

Tình trạng bản gốc + edit: Hoàn

Đã xuất bản & gửi thể thành phim

===

Văn án

Dịch Dao – cô gái khi 17 tuổi đang trót yêu thương và sở hữu thai, nhân loại của cô ấy và tín đồ hàng thôn Tề Minh hoàn toàn khác biệt. Cậu là nhỏ cưng của thầy, là báu vật của cha mẹ. Giữa hai tín đồ họ có một các loại tình cảm sâu sát lơ lững giữa tình chúng ta và tình yêu. Cho tới khi hai chị em Cố Sâm Tương, nỗ lực Sâm Tây lộ diện trong cuộc sống của họ. Tề Minh và cố Sâm Tương yêu nhau, “badboy” trong mắt mọi người – cố gắng Sâm Tây nảy sinh hảo cảm với Dịch Dao . . .

===

Một số thông tin thêm về phim chuyển thể từ ảm đạm ngược mẫu thành sông

Tên phim: bi tráng Ngược dòng Thành Sông (Cry Me A Sad River)

Thời lượng: 103 phút

Diễn viên:

Nhậm Mẫn (vai Dịch Dao)Triệu Anh bác (vai Tề Minh)Tân Vân Lai (vai núm Sâm Tây)Chu Đan Ni (vai Đường đái Mễ)Chương Nhược nam (vai cố Sâm Tương)

2. Review bi đát ngược dòng thành sông

2.1. ảm đạm ngược mẫu thành sông truyện đánh giá by _Anh Tần

Có lẽ khi nghe đến tiêu đề truyện “Bi yêu quý ngược mẫu thành sông” này, ắt hẳn chúng ta cũng vẫn có một trong những phần hình dung được gam màu chủ đạo của câu chuyện, sẽ là sắc thái mang phần ảm đạm, mờ mịt nặng nề nhưng mà chẳng yếu phần day ngừng và sâu lắng.

Nhân vật chính của câu chuyện là cô chị em Dịch Dao mười bảy tuổi. Nếu so sánh Dịch Dao với chúng ta đồng trang lứa khác, cô lại mang những ai oán mà ở độ tuổi thanh xuân tỏa nắng rực rỡ không nên có. Dịch Dao cũng đã từng có lần có một mái ấm gia đình êm ấm, hạnh phúc ngập tràn. Nhưng cho đến ngày ba cô tách bỏ mẹ con cô, cuộc sống đời thường của cô gái bé dại Dịch Dao đã không còn như trước nữa.

Hằng ngày Dịch Dao cần lo vớ bật công việc nhà, chịu đựng đựng hầu như lời lẽ thâm nho hoặc thậm chí còn là đòn roi vô cớ từ bỏ người bà bầu có vấn đề về thần khiếp của mình. Dịch Dao lúc mười cha tuổi đã từng có lần tâm sự với đứa bạn trúc mã Tề Minh của bản thân mình rằng:

“Bà ta là gái điếm, là 1 người thiếu nữ thối nát. Tớ hận bà ta. Nhưng có những lúc tớ vẫn hết sức yêu bà ta.”

Tề Minh là bạn cùng lớp với Dịch Dao, cậu với cô từ nhỏ dại đã bự lên thuộc nhau, nhà của cả hai cũng chỉ cách nhau vài ba bước chân. Cậu là 1 chàng trai dịu dàng, nhu hòa và nóng áp, là giấc mộng của bao nhiêu thiếu nữ trong trường. Tề Minh hằng ngày đều ngóng Dịch Dao cùng đi học, đưa cho cô bịch sữa của mình vào buổi sáng, mọi thói quen nhỏ tuổi nhặt ấy đã tạo nên từ lâu trong quá khứ, dần dần ăn sâu vào tiềm thức của cậu, hóa thành một một số loại tình cảm mơ hồ không tên…

Dịch Dao vốn thiếu thốn đủ đường tình cảm gia đình, yêu cầu cô sẽ tìm bạn trai, mong mỏi được bao phủ đầy phần trái tim cô độc. Cô lựa chọn một người khác trường làm chúng ta trai, chỉ dễ dàng vì người đó “sẵn sàng tiến công nhau vì chưng cô. Siêu đẹp trai. Sau khi tan học biết chờ ở cổng trường để mang cô về nhà”. Nhưng đáng tiếc người chúng ta trai này của cô ấy lại là một trong gã tồi tệ.

Khi Dịch Dao nghi hoặc mình tất cả thai với những người bạn trai kia, là Tề Minh đi thiết lập giúp que thử. Khi cô biết chắc chắn rằng mình gồm thai, là Tề Minh ở ở kề bên an ủi cổ vũ cô, là Tề Minh đi thuộc cô mang đến nhà người các bạn trai kia để rỉ tai về mẫu thai trong bụng Dịch Dao. Nhưng bi thảm cười thay, người các bạn trai kia lại đang sinh sống cùng bên với một người phụ nữ khác như vợ chồng, hắn ta đê tiện rũ vứt hết trách nhiệm, Tề Minh không kìm được tức giận mà lại ra tay tiến công hắn ta.

Dịch Dao quyết định phá thai, đưa ra quyết định bỏ đi đứa nhỏ xíu trong bụng trước khi nó thành hình. Tần Minh luôn luôn tôn trọng ra quyết định của cô và hỗ trợ hết mình, cậu thậm chí còn cả gan đem trộm tiền của tía mình để mang cho Dịch Dao làm cho viện phí.

Tình cảm của Tề Minh dành riêng cho Dịch Dao tất cả thương thầm, gồm trộm nhớ, bao gồm giúp đỡ, có chở che. Nhưng ngoài ra do thứ tình cảm này vượt mơ hồ, mơ hồ đến nỗi bao gồm Tề Minh cũng không hề nhận ra. Cậu đã từng lén đưa đến Dịch Dao miếng màn thầu lúc cô bị chị em mình đuổi thoát ra khỏi nhà, cậu đã từng có lần bức bối lúc Dịch Dao cùng các bạn trai cô đi cùng nhau, cậu nhức lòng xót xa cho cô khi chạm chán phải hoàn cảnh chật đồ như hiện giờ. Vậy nhưng, điều Tề Minh có thể làm mang đến cô chỉ nên ở lân cận an ủi cùng giúp đỡ, với tứ cách là 1 người bạn bè thiết.


*

Review bi thảm Ngược dòng Thành Sông truyện ngôn tình SE


Dịch Dao dần dần như bị cuốn vào một trong những vòng xoáy sâu thẳm. Việc cô gồm thai bị người chúng ta lớp phó vẫn luôn ghét cô biết được, từ đó Dịch Dao lại biến hóa nạn nhân của vô số đông đảo trò ăn hiếp quái ác.

Trong vòng xoáy thăm thẳm đó còn tồn tại sự xuất hiện của hai người mẹ sinh đôi cố Sâm Tương và cố kỉnh Sâm Tây.

Dịch Dao cũng không biết từ bao giờ, mà fan về nhà phổ biến với Tề Minh chẳng còn là một mình nữa mà thay vào kia là cụ Sâm Tương xinh tươi thuần khiết. Cũng chủ yếu vào khoảng thời hạn này, Dịch Dao cảm giác được rằng khoảng cách giữa cô cùng Tề Minh sẽ dần kéo dài. Đến khi cô phát hiện nay ra, bên cạnh đó khoảng phương pháp giữa hai người đã không còn cách như thế nào thu thon thả lại nữa.

“Rất đôi lúc cô cảm xúc Tề Minh tương tự như tà dương, là ấm áp, cũng là bi thương, không chỉ có vậy đang lờ đờ hạ xuống dưới mặt đường chân trời, thanh nhàn rời khỏi trái đất của mình, sở hữu cả ánh sáng êm ấm và thời gian tươi sáng cùng rời đi.

Là ấm áp bi thương, cũng là bi đát ấm áp.”

Mà lân cận Dịch Dao giờ đây đã xuất hiện thêm một cố gắng Sâm Tây bùng cháy rực rỡ như tia nắng ban mai. Sâm Tây sẽ ở lân cận Dịch Dao vào mọi lúc cô yếu đuối nhất, anh gắng chấp kéo cô đi coi phim khi Dịch Dao bắt gặp Tề Minh vẫn ở thuộc Sâm Tương, anh đưa cô về đơn vị khi cô vừa phá thai, anh luôn bỏ hết toàn bộ để chạy đi tìm cô khi Dịch Dao suy sụp. Vào tích tắc cô yếu lòng nhất, lại sở hữu một thay Sâm Tây luôn luôn che chở bảo hộ. Là Sâm Tây, không hẳn Tề Minh.

Nhưng thời điểm này, liệu trái tim của Dịch Dao còn có chỗ dành riêng cho anh hay không?

Bi thương, buồn cứ thay kéo dài.

Chuyện Dịch Dao phá thai, toàn bộ mọi người đều biết được, đơn vị trường gồm ý xua học Dịch Dao nhưng lại người chị em mà cô đáng ghét lại quỳ xuống mong xin cho cô liên tiếp học. Nhưng chẳng thể ngờ, bà mẹ Dịch Dao lại bị té chết ngay sau đó. Tề Minh cùng gia đình chuyển nhà mang lại một chỗ khác xuất sắc hơn.

Bi thương, bi lụy cứ rứa chẳng dứt.

Khi lên lớp, Dịch Dao cũng không có gì học thuộc lớp cùng với Tề Minh nữa. Cạnh bên Tề Minh đã có Cố Sâm Tương tốt giang lương thiện, mà kề bên Dịch Dao đã có Cố Sâm Tây luôn luôn nắm chặt mang bàn tay cô.

Xem thêm: Nhà Hướng Bắc Có Tốt Không, Những Điều Cần Biết Về Phong Thủy Nhà Hướng Bắc

Thế nhưng, bi thương cứ ông xã chất lên nhau, biến thành con sông ngăn cách Dịch Dao với tất cả.

Khi Dịch Dao tưởng rằng hạnh phúc rồi ở đầu cuối cũng rất có thể đến với bạn dạng thân. Thì bi thiết lại lần tiếp nữa cuốn mang cô, như con sông cuồn cuộn dấn chìm cô vào vòng xoáy sâu thẳm và black tối.


*

Review bi ai Ngược loại Thành Sông – Quách Kính Minh


Cố Sâm Tương đùng một cái tự tử. Mà tại sao lại có liên quan khá trực sau đó Dịch Dao.

Dù thiệt sự Dịch Dao chưa từng có ý định làm hại nắm Sâm Tương, mà lại ai đang là người tin cô? Một gắng Sâm Tây vẫn luôn yêu thương Dịch Dao nhưng vì chưng cái chết bể dâu của chị gái mình mà có thể buông ra phần nhiều lời tàn nhẫn với thiếu nữ anh từng hết sức trân quý

“Cậu ra tự thú đi.”

“Dịch Dao, cậu biết không, gần như chuyện chị gái tớ trải qua vốn hồ hết thuộc về cậu, bao hàm người bị tiêu diệt đi cũng buộc phải là cậu.”

“Cậu thậm chí đã từng phá bầu rồi, có lẽ nào còn ko ti tiện thể sao?”

“Đúng, tớ chỉ muốn cậu bị tiêu diệt đi cụ cho chị gái tớ.”

Dịch Dao suy sụp, đau đớn. Cô tìm tới Tề Minh nhằm giải thích, mong muốn cậu sẽ rất có thể tin tưởng cô. Mà lại Dịch Dao lại nhận ra sự lanh tanh vô tình từ đấng mày râu trai êm ấm ngày nào. Tề Minh không cho Dịch Dao thời cơ giải thích, Dịch Dao vẫn nhất định đến gặp mặt cậu, mà lại lại bởi một cách thức cực đoan nhất…

“Dù nỗ lực nào cậu cũng không chịu chạm chán tớ đúng không?”

Tề Minh không nói gì, nghe giờ đồng hồ thở nặng nề nề vị trí kia điện thoại.

“Được, vậy tớ để cậu nhận thấy tớ ngay bây giờ.”

“Cậu nói chiếc gì?” không hiểu ý Dịch Dao, Tề Minh hỏi lại, nhưng vị trí kia đã gác máy.

Tề Minh đeo cặp đi ra khỏi giảng đường, mới đi được vài cách đã nghe thấy phía trên đầu gồm tiếng gió vù vù.

Tề Minh ngửng đầu lên, một bóng người đột nhiên rơi thẳng xuống khu đất trước phương diện cậu.

Thật sự tớ đã vô cùng ám ảnh khi vội lại câu chuyện này.

Dịch Dao cùng Tề Minh đã có lần thần yêu thích nhau tuy thế chẳng ai mở lời dẫn đến việc bỏ lỡ nhau cả đời. Dịch Dao và cầm Sâm Tây đang cực tốt đẹp ni lại vì hiểu nhầm mà chia cắt vĩnh viễn. Nhưng tất cả mọi chuyện chưa phải do lỗi của riêng biệt một ai cả.

Ban đầu tớ vẫn nghĩ Tề Minh là phái mạnh chính, sau đó tớ lại thích vậy Sâm Tây hơn bởi vì theo tớ khi đối chiếu với Sâm Tây thì Tề Minh dường như hơi nhu nhược. Thế nhưng đọc tới trang sau cùng của cuốn sách thì tớ ko còn rất có thể thích ai được nữa.

Qua nhân đồ gia dụng Dịch Dao tớ hoàn toàn có thể nhìn thấy vô cùng nhiều thực trạng trong xã hội như đấm đá bạo lực học đường, bạo lực trong gia đình, các vấn đề phá thai và cả mối quan hệ “friendzone” đáng thấu hiểu nữa :Ý 1: Sự nhức thương quay lại đầu nguồn loại sông: vị trí nước mắt chưa chảy, vị trí chưa hề gồm đau thương. Nơi tất cả sự mát rượi và số đông niềm vui. Cũng được ví nước là khởi nguồn của sự sống, một cuộc sống mới đang bắt đầu. Và đúng là phần dứt cuốn sách nhân thiết bị Dịch Dao đã giải tỏa xúc cảm bị dồn nén với quyết chổ chính giữa nhảy sông từ bỏ tử. Nhưng lại cô ấy sẽ được nắm Sâm Tây nhảy xuống với cứu lên bờ.

Có thể ví như cô ấy chết thì một cuộc sống đời thường mới vĩnh hằng mặt kia, ví như cô ấy vẫn liên tục sống, thì cũng là một cuộc sống mới, nhấn thức của mọi tín đồ sẽ biến hóa và biết suy nghĩ hoặc cảm thông với cô ấy hơn, và công việc điều tra của cảnh sát sẽ đưa ra hung thủ.

Ý 2: Sự đau thương lúc quay ngược quay lại lại nhiều đau yêu thương hơn, nước đôi mắt đã những dòng sông lại càng các hơn. Đấy là ý nghĩ về đầu tiên của chính mình khi nghĩ tới cuốn sách này.

Những cốt truyện Và Điểm dìm Của bi tráng Ngược loại Thành Sông

Có thể nói rằng cuốn sách này là một trong chuỗi các bi đát của nhân vật thanh nữ Dịch Dao. Cô ra đời trong một gia đình nhà bình dân, mẹ cô làm công việc “xã hội”. Cũng cùng vì đó bà mẹ cô đã vô tình làm cho lây lây truyền căn bệnh gian nguy cho Dịch Dao, khi biết thì đã quá muộn.

Điểm nhận 1: Tiểu Mễ Theo Dõi với Chụp Lén Hình Ảnh Dịch Dao Tại dịch Viện

Thật đáng trách, kẻ bị tổn hại lại mong mỏi làm tổn thương fan khác. Nhân đồ vật Tiểu Mễ từng bị bạn học đe và đề xuất chuyển cho ngôi trường hiện tại. Cô ham mê lớp trưởng Tề Minh, tuy nhiên ghen ghét Dịch Dao bởi vì Tề Minh luôn xem xét Dịch Dao. Với rồi cốt truyện cô tảo và chụp ảnh Dịch Dao đưa lên toàn trường nó vẫn đẩy trung ương trạng của Dịch Dao tới cả rất tồi tệ.

Rất may là ở kề bên Dịch Dao luôn luôn có anh chàng Cố Sâm Tây, một người chúng ta nhiệt tình, xuất sắc bụng và luôn động viên giúp sức cô. Núm Sâm Tây tại chỗ này có nghĩa theo anh nói tại cuối phim là “Tây đó là mặt trời mọc sinh hoạt đằng tây”. Vắt Sâm Tây bao gồm chị gái là vậy Sâm Tương, chị gái của anh ấy thì học xuất sắc xinh đẹp, vậy Sâm Tây thì học tập dốt nghịch ngợm, đó là 1 trong những sự trái ngược hoàn hảo.

Xem thêm: Các Thực Phẩm Giàu Vitamin C, Thực Phẩm Chứa Nhiều Vitamin C Ngoài Cam

Những nhân vật bao gồm của toàn thể bộ sách, phim này các bạn sẽ cần lưu ý tới tiểu Mễ, nạm Sâm Tây, cố kỉnh Sâm Tương, Dịch Dao, Tề Minh.