Review ác quỷ lúc nửa đêm

  -  

Ác Quỷ thời gian Nửa Đêm (tên gốc: The Midnight Man) thường xuyên được Khen Phim “đề cử” vào list các tập phim kinh dị nhát ám hình ảnh và quan trọng hù dọa nổi khán giả. Nội dung đơn giản, diễn viên đóng ở tại mức ổn. Phim dùng dòng tên Lin Shaye (vai Elise vào Insidious) nhằm kéo khách mang lại rạp, tuy vậy hóa ra cô Lin chỉ đóng vai phụ vào phim này thôi, còn vấn đề “gánh team” thì vẫn do những diễn viên trẻ em đảm nhiệm.

Bạn đang xem: Review ác quỷ lúc nửa đêm

Nội dung phim

Xoay xung quanh một trò đùa cổ xưa, bộ phim truyện muốn dẫn dắt bạn xem vào một thế giới kỳ túng với việc người chơi có khả năng sẽ bị một nhân vật bí mật là The Midnight Man truy vấn đuổi. Nếu như khách hàng thua cuộc thì Midnight Man sẽ giết chết các bạn bằng nỗi sợ hãi thầm kín bên trong, tiếp nối lê mẫu xác của nạn nhân đi chỗ khác (có lẽ là để “gặm” dần). Ý tưởng mẩu truyện thì chưa phải là tệ, tuy nhiên khi mang câu chuyện đó đưa lên phim thì đông đảo thứ lại tanh bành. Những cảnh xứng đáng xem chỉ mang lại trên đốt ngón tay, còn sót lại là cả một mẩu chuyện dài dòng, gây bi tráng ngủ và chẳng thể làm nhịp phim nhích lên xíu làm sao cả.

*
The Midnight Man

Diễn viên với diễn xuất

Poster của Ác Quỷ dịp Nửa Đêm được dán chình ình khuôn phương diện của cô Lin Shaye lên khiến cho nhiều fan hâm mộ phim ma lầm tưởng rằng đây đang là một bộ phim truyện khiến người theo dõi sợ kinh vía. Nhưng sự thật thì lại phũ hơn khôn cùng nhiều, cô Lin chỉ tham gia đóng một vai phụ, cộng với bài toán thiếu đất dụng võ nên danh tiếng của “bà đồng Elise” ngoài ra nhạt nhòa đi trong mắt khán giả. Với các diễn viên trẻ, mặc dù nhân vật của mình đang nên chơi một trò đùa rất nguy hiểm, có thể gây mất mạng nhưng lại khuôn mặt lại tỏ vẻ hơi bình tĩnh, thậm chí còn hôn nhau mê mẩn trong khi thằng bạn còn lại hiện giờ đang bị mắc kẹt vào bóng tối với Midnight Man. Còn nhân vật chưng sĩ tự nhiên lại lù lù xuất hiện trong nhà người ta dịp nửa đêm, Khen Phim thiệt không hiểu biết phim vẫn nói gì luôn.

Xem thêm: 【 Kem Nền Nyx Hd Review - Kem Che Khuyết Điểm Giá Rẻ Của Nyx

*
Lin Shaye chỉ vào vai phụ vào phim Ác Quỷ cơ hội Nửa Đêm

Âm thanh, hình ảnh, kỹ xảo

Đúng như cái tên – Ác Quỷ thời gian Nửa Đêm vì thế gần như toàn bộ các cảnh tảo đều về tối thui, đôi khi còn không nhìn thấy được rõ mặt người. Chính vì vậy yêu cầu chuyện nhìn thấy rõ được mặt của Midnight Man là chuyện khá khó khăn. Có lẽ rằng cũng nhờ việc thực hiện bóng buổi tối làm “tông màu” chủ yếu nên kỹ xảo vào phim không buộc phải phải chi tiêu nhiều, hình mẫu Midnight Man được thiết kế theo kiểu phối hợp giữa một chiếc mặc nạ tởm giếc, một cái áo choàng vẻ bên ngoài phù thủy cùng chiếc mũ trù đầu bít hết nửa mặt. Chưa hết, âm thanh mới là phần đáng chê trách độc nhất phim, nhà sản xuất trọn vẹn không sử dụng hệ thống âm thanh vòm giao diện 7.1, nạm vào đó, họ cần sử dụng kiểu làm cho âm thanh cổ điển kiểu stereo cùng với chỉ 2 kênh âm thanh. Không tồn tại chuyện bạn sẽ nghe thấy tiếng các bóng ma “bay” xung quanh rạp đâu nhé, toàn bộ âm thanh vào phim hầu như được gói gọn gàng ở khối hệ thống âm thanh vùng phía đằng trước mặt bạn mà thôi.

Xem thêm: Nguyên Nhân Ra Mồ Hôi Tay - Mồ Hôi Tay Chân: Cách Chữa Trị Hiệu Quả

*
Vé coi phim Ác Quỷ dịp Nửa ĐêmCó buộc phải xem Ác Quỷ thời điểm Nửa Đêm (The Midnight Man) tuyệt không?

Cho dù các bạn có “thèm” phim khiếp dị mang lại mấy thì cũng không cần thiết phải xem phim này. Với cùng một nội dung solo giản, những pha hù dọa chỉ đếm trên đầu ngón tay, và thậm chí còn hù cũng chả tới vị trí tới vùng thì The Midnight Man khó rất có thể làm chuộng các fan hâm mộ phim gớm dị.