RAM OSCOO CÓ TỐT KHÔNG

  -  

Bên cạnh các thông số như các loại RAM, Bus RAM hay dung lượng RAM thì thương hiệu RAM cũng là 1 trong yếu tố rất được quan tâm khi người dùng chọn mua. Vậy RAM hãng sản xuất nào giỏi và nên chọn mua RAM laptop hãng làm sao phù hợp?


Hiện trên trên thị trường có tương đối nhiều nhà cung ứng RAM, đặc biệt là RAM cho máy tính xách tay để bàn. Tuy nhiên rất có thể bạn không biết, phần lớn DRAM - cpu nhớ để sản xuất RAM lại chỉ đến từ 3 nhà sản xuất.

Bạn đang xem: Ram oscoo có tốt không

*

RAM đến từ nhà cung cấp DRAM

Bạn hoàn toàn có thể quen với các thương hiệu RAM như G.SKILL, Kingston, Corsair… nhưng tất cả thể chúng ta chưa biết những nhà sản xuất này đa số không thể sản xuất… DRAM.

Thật vậy, DRAM là cpu nhớ của RAM, mỗi thanh RAM thường sẽ có 8 hoặc 16 chip nhớ. Đây là yếu tắc vô cùng quan trọng đặc biệt trên một thanh RAM. Những nhà sản xuất RAM như G.SKILL, Kingston, Corsair đa số mua RAM từ một nhà cung ứng DRAM khác.

*

Ba nhà thêm vào DRAM phệ nhất quả đât hiện nay bao gồm Samsung, SK Hynix cùng Micron. Trong các số đó Samsung cùng SK Hynix đều tới từ Hàn Quốc còn Micron đến từ Mỹ. Nhưng lại trong cha nhà cấp dưỡng DRAM hàng đầu thế giới này lại chỉ tất cả Micron là cần cù sản xuất RAM cho tất cả những người dùng cuối dưới thương hiệu Crucial.

Samsung thì hầu hết chỉ phân phối RAM cho máy tính xách tay và RAM ECC mang lại máy workstation cùng server. SK Hynix thì nhà yếu cung ứng RAM mang đến OEM, tức những nhà sản xuất laptop chứ không chào bán lẻ.

Xem thêm: Nha Đam Là Gì? Đắp Nha Đam Tươi Mỗi Ngày Có Tốt Không? Cách Sử Dụng Nha Đam Tươi

*

Vì là nhà cung cấp chip nhớ DRAM, nên chắc chắn rằng một điều RAM tới từ cả ba nhà cung cấp này số đông là những sản phẩm đảm bảo chất lượng, tuy thế nếu người dùng thích một chiếc gì đó màu sắc thì RAM tới từ G.SKILL, Kingston, Corsair có lẽ rằng sẽ cân xứng hơn.

RAM mang đến từ các nhà thêm vào khác

Mặc dù G.SKILL, Kingston, Corsair… không tiếp tế DRAM, nhưng đầy đủ nhà sản xuất này lại rất cần cù mang tới các mẫu RAM với ngoài mặt bắt mắt, đèn LED đồng điệu với mọi dàn PC, cung ứng khả năng nghiền xung hay gắn thêm thêm những khối hệ thống tản nhiệt. Nhìn tổng thể độ phong phú và tùy vươn lên là RAM của những nhà sản xuất này thường cao hơn.

*

Nên tải RAM máy tính của hãng sản xuất nào xuất sắc nhất?

Đối với máy tính xách tay để bàn, vì chưng yếu tố hiệ tượng thường khá quan trọng với không ít người dân nên gần như dòng RAM G.SKILL, Kingston, Corsair hay được lựa chọn những hơn.

Xem thêm: Chế Độ Ăn Cho Người Bị Tiền Đình Nên Ăn Gì Và Kiêng Gì? Rối Loạn Tiền Đình Nên Ăn Gì

*

Tuy nhiên với laptop, hình thức không nên là yếu tố quan trọng thì nhìn chung chúng ta có thể chọn RAM đến từ ngẫu nhiên nhà chế tạo RAM nổi tiếng nào, từ Samsung, Crucial, Kingston, Corsair, G.SKILL… Đa số RAM xuất kho đều được các nhà sản xuất bh 3 năm nên các bạn hoàn toàn hoàn toàn có thể yên tâm. Mức chi phí RAM bên trên laptop phần nhiều cũng ko chênh lệch các giữa những nhà sản xuất.