Ram crucial có tốt không

  -  

Có thể các bạn chưa biết, Crucial là một trong thương hiệu của tập đoàn công nghệ Micron giải pháp công nghệ - doanh nghiệp sản xuất RAM và SSD cùng USB số 1 của Mỹ.

Bạn đang xem: Ram crucial có tốt không


Micron được ra đời tại Boise, Idaho, vào năm 1978, doanh nghiệp đã hợp tác và ký kết Intel để sản xuất ra bộ nhớ lưu trữ flash NAND, thành phần chính bên phía trong SSD.

*

RamCrucialcủa công tyMicroncó xuất sắc không?

Một số thành tựu đáng chăm chú của Micron

Tháng 5 năm 2018, Micron giải pháp công nghệ và Intel đã tung ra bộ lưu trữ QLC NAND nhằm tăng tỷ lệ lưu trữ. Doanh nghiệp xếp thứ 150 trong list Fortune 500 các tập đoàn lớn số 1 Hoa Kỳ theo doanh thu.

Tháng 2 năm 2019,thẻ ghi nhớ microSD trước tiên có dung tích lưu trữ 1 terabyte (TB) đã làm được Micron công bố.

*

Micron 5210 ION 3,84TB là ổ SSD dung lượng lớn cực rẻ trên nhân loại tính mang đến tháng 3 năm 2020.

Xem thêm: Cách Nấu Lá Xông Giải Cảm Tại Nhà, Trị Cảm Cúm

Tháng 11 năm 2020, công ty đã tiết lộ chip NAND 3d 176 lớp mới. Nó hỗ trợ độ trễ đọc với ghi được nâng cấp và dự loài kiến ​​sẽ được sử dụng để sản xuất thế hệ ổ đĩa tâm trạng rắn mới.

Vậy RAM Crucial có giỏi không?

Ngay từ nguồn gốc và các thành tựu của công ty, hay thấy Micron là một công ty dày khiếp nghiệm tương tự như sở hữu 1 loạt các công nghệ cốt lõi trong bài toán sản xuất chip nhớ. Chính vì thế RAM cùng cả SSD chữ tín Crucial được tin sử dụng trên thị trường thế giới chứ không riêng gì ở Việt Nam.

Hiện nay giá bán của các thành phầm RAM Crucial cũng khá cạnh tranh, unique không hề thua thảm kém các tên tuổi trông rất nổi bật như Samsung, SK Hynix - nhì nhà cung ứng chip nhớ hàng đầu thế giới.

*

Nhờ sản phẩm unique RAM Crucial ko chỉ được không ít nhà sản xuất máy tính trang bị cho các sản phẩm của mình mà còn lộ diện trên rất nhiều trên cả smartphone. Ngoài Crucial, Micron còn sở hữu Ballistix - một yêu mến hiệu cũng rất quen thuộc với rất nhiều dòng RAM giành cho gaming.

Xem thêm: “ The Deer And The Cauldron, The Deer And The Cauldron (2014)

*

Như vậy, tổng sệt lại RAM Crucial cũng như ổ cứng SSD của hãng bảo vệ chất lượng, tín đồ dùng rất có thể yên vai trung phong nâng cấp, áp dụng RAM Crucial đến laptop, máy tính xách tay của mình.