Quỷ vương kim bài sủng phi review

  -  

Bạn làm sao quen thân tiểu Tuyền thì hầu như biết dòng gu của công ty nì. Truyện trong nhà TT đâu đâu cũng là hố không đáy, nhiều năm lê thê quyển 12345, lâu năm lê thê phiên nước ngoài 6789, thậm chí là có cả truyện mà tác giả còn đang biến đổi (T_T) vì vậy đọc truyện bên này người nào cũng thành hưu cao cổ hết!

Biết Thiên giới hiền thê không? Biết Độc y vương vãi phi không? vâng, chúc mừng bạn đã ghé thăm “lãnh địa hầm hố” của gia đình này. Truyện cổ kính và xuyên không tại chỗ này thường có không ít nhân vật, diễn biến quá mức đa dạng mẫu mã và thần thánh hóa thanh nữ chính – nam chủ yếu đến khó khăn chống đỡ. Qủy vương vãi kim bài bác sủng phi cũng như vậy thôi. Vừa bạn nữ tôn nhưng vừa nam giới tôn, bầy đàn tiểu tam đái tứ với ếch nhái chen lấn chật cả chậu mà lại số phận thông thường thì phần lớn vào chảo dầu rán lên hết! Bực mình tuyệt nhất là trình độ chuyên môn ác+ngu của mấy cô ả vào này, trái chiều gây gắt cùng với thông minh+tuyệt sắc đẹp của cô bé chính. Vì thế khi đọc truyện, ta dễ dàng có xúc cảm thế giới hoàn toàn xoay vị couple chủ yếu mà thôi, điểm trừ!

Mộ Dung Thất Thất cùng Phượng yêu thương thì chẳng nói làm cái gi nữa. Trai tài gái sắc cùng gái tài trai sắc, cứ xem tín đồ viết ca tụng rồi ca ngợi ngán tới trong cổ họng thôi… siêu giống đôi chiêu tập Dung lưu giữ Tôn cùng Mộc Thanh Dao – sắp đến thành thần tiên chứ tín đồ ngợm gì nữa!?

Cho nên, tớ chẳng ao ước phí công để liên tiếp tân bốc nhân đồ vật chính, bản thân viết ở đấy là viết cho các “diễn viên quần chúng” mở ra trong cỗ này. Vì vậy bạn nào hy vọng đọc về Thất Thất – Phượng yêu đương thì mời đi chỗ khác nhé ^^

1.Hoàn Nhan Liệt: hoàng đế Bắc Chu, tình yêu vô tội – bí quyết yêu bắt đầu sai lầm.

Bạn đang xem: Quỷ vương kim bài sủng phi review

Bạn này vừa đáng buồn vừa xứng đáng trách. Xét mang đến cùng ông ta là một trong vị vua tốt, chỉ mắc cái bệnh dịch biến thái yêu em gái của mình. Bệnh này có triệu chứng quá mức cho phép nguy kịch, vị thứ tình yêu tội lỗi cơ mà hy sinh quân đoàn cảm tử, quyết tử tình bằng hữu, quyết tử niềm kiêu hãnh quốc gia. Trận chiến lịch sử với Tây Kỳ – thất bại khó hiểu với thương vong vô kể – cái sau cùng Hoàn Nhan Liệt nhận được là thân thể của hoàn Nhan Minh Nguyệt. Hắn giết em rể, làm con cháu gái xiêu bạt Mộ Dung gia, phá nát gia can fan ta, vứt quăng quật vị tướng tốt nhất Bắc Chu. Sản phẩm tấn bí mật, nội tâm biến hóa thái xiên vẹo cùng bóng ma thừa khứ của vị nhà vua chôn vùi với trường Thu cung. Ở đó – địa điểm vàng son lung linh đã bao gồm bao nhiêu thanh nữ được “sủng”, được “cưng chiều” rồi lặng lẽ “bệnh chết”. Nhân thứ này có nhiều lúc làm bạn đọc sởn gai ốc, cái biện pháp hắn cưỡng bức phi tần của chính bản thân mình rồi thủ thỉ xin lỗi, thề hẹn, nói rằng bởi hắn vượt yêu nàng, bởi vì hắn không cố kỉnh lòng được. Quái quỷ vật! sau cùng thì tình thương xa xỉ của đế vương đặt khu vực đâu? Là ở mọi khuôn mặt tương tự như Minh Nguyệt công chúa, những tiếng nói hay ánh mát giống nàng? Hoặc là chủ yếu thể xác im ngủ rộng 10 năm sâu torng mật thất? hoàn Nhan Liệt độc ác làm sao, khiếp tởm làm sao mà cũng đáng buồn quá chừng. Ông ta chân tình yêu nàng, dù biết loạn luân cũng không phương pháp nào thu hồi lại. Toàn bộ sai trái đều vị cái tình thân tội lỗi kia gây ra. Hoàn Nhan Liệt yêu trả Nhan Minh Nguyệt, ông chưa khi nào xâm phạm cho nàng, chưa bao giờ dám để tay mình vấy dơ cô em gái. Ông biết mình dơ dáy nhuốc và cô gái ấy lại là tiên nữ…

Cuối cùng thì ác mang ác báo, vẫn là đơn độc, vẫn là ghẻ lạnh, vẫn là điên cuồng yêu người,… trả Nhan Liệt cả đời xấu số nhất là yêu Minh Nguyệt và niềm hạnh phúc nhất cũng chính là được yêu thương nàng. Một chiếc kết tất yếu phải chăng là sự giải thoát mang đến linh hồn u uất phía đằng sau thể xác heo gầy ấy? Chỉ hi vọng kiếp sau trả Nhan Liệt ko sinh ra tầm thường một chiếc máu cùng với người phụ nữ hắn yêu!

2.Long Trạch Cảnh Thiên: thái tử Tây Kỳ, sai một li đi ngàn dặm, đắn đo mình vẫn ở thiên đường tính đến ngày lâm vào tình thế địa ngục.

Chả mê thích nhân thiết bị này. Mưu mô, tham vọng, vô sỉ, nham hiểm, tàn nhẫn. Hắn rất như mong muốn vì là nam giới nhân vật mở ra ngay chương 1 cùng “sống dai” tới sát hết truyện. Suýt tí nữa thì Long Trạch Cảnh Thiên đã thành nam chính. Ghét cay ghét đắng cái để ý đến “Nếu ta ko viết thư hưu thê thì nữ đã là vợ của ta rồi.” mẫu mã thân nó! Anh mắc dịch hoang tưởng tiến trình cuối à? tối ngày cứ “Nếu… thì…” hối hận có sửa được vượt khứ không? Nhân vật này giống hệt như nhặt được tờ vé số nhàu không sạch ven đường, thấy hôi thối cần ném đi. Người kì cục nhặt lên rồi trúng giải quánh biệt. Tiếp đến anh ta phạt khùng đi đòi lại món tiền với tại sao “Ban đầu nó là của tao, nếu như tao không quăng thì hiện giờ nó là của tao rồi!” Chém chém chém, sao nhưng mà hắn không chết sớm hơn tí nữa, thảm rộng tí nữa, đúng là ếch ngồi lòng giếng, bản thân tất cả điểm nào đối chiếu được với Phượng yêu mến manly đâu chứ? phải chi Cảnh Thiên bớt ước mơ đi, giảm thực dụng đi, sống tâm thành hơn thì có lẽ rằng Thất Thất vẫn yêu anh ta.


*

3.Minh Nguyệt Thịnh: hoàng đế Nam Phượng, mê mẩn tình và cầm cố chấp, quân tử cùng anh minh, một cái kết muộn màng tuy nhiên ai dám nói ko viên mãn?

Cũng như Long Trạch Cảnh Thiên, chúng ta này là nam phụ cả đời thiết yếu thăng chức lên phái mạnh chính. Tuy vậy Minh Nguyệt Thịnh rộng người ở vị trí quang minh chính đại, yêu là yêu, ghét là ghét, ham ước ao nhưng ko tham lam. Câu nói khét tiếng nhất là: “Ta yêu nàng, không liên quan tới nàng!” Vâng, hắn yêu chiêu mộ Dung Thất Thất với không nên biết nàng có hồi đáp hay không. Tình yêu sẽ định dành riêng cho nàng, ngôi hậu của nam Phượng lâu dài trống vày nàng, tính đến ngày hắn chết, cho tới lúc hắn ra đi… Một vị thái tử bị bắt làm bé tin, đóng kịch vờ vịt từ bé bỏng đến lớn sau cùng nhẫn nại với tán bạo giành lại giang sơn. Đội ngũ phái nam phụ trong truyện rất nhiều đúc tuy thế duy tuyệt nhất Minh Nguyệt Thịnh được Phượng mến coi trọng, xứng đáng làm đối thủ. Tôi cứ ngỡ hoàng đế rồi sẽ đề xuất duyên với Cổ Quân Uyển hoặc Cổ Quân Dao, ngờ đâu anh này lại quá chung tình, không yêu được Thất Thất mà chỉ hoàn toàn có thể yêu fan giống nữ – Phượng Hoàng. Má ơi, lại thêm 1 giai thoại “quân sinh ta chưa sinh, ta sinh quân đang lão”. Cần chi Phượng Hoàng đến sớm rộng 1 chút thì đôi này bớt chênh lệch một chút. Khó khăn trách Minh Nguyệt Thịnh cho dù thương cũng không đủ can đảm muốn. “Long nhi, trẫm già rồi…” Phải, hắn già rồi, chờ người vợ đến già rồi, làm thế nào dám chiếm giữ một nụ hoa vừa hé?

***

Nhìn chung thì chỉ gồm nhiêu đó thôi, hầu như “quần chúng” không giống mình không có tuyệt hảo lớn. Vài song nam bạn nữ phụ có chuyện tình cũng dễ thương và đáng yêu như hoàn Nhan Khang – Tô mi hay cầm cố Quân Uyển – Tấn Mặc xuất xắc Tố Nguyệt – nạp Lan Tín. Tuy vậy mình thấy mấy đôi này làm bộ truyện nhiều năm ra lê thê, đọc khá mệt.

Bên cạnh đó các nhân vật không được gỡ hết nút thắt, kết cục không ví dụ (Di Sa, Bạch Ức Nguyệt, Lí Vân Khanh, v.v…) có lẽ vì quá nhiều ếch bắt buộc tác giả chưa kịp chiên không còn

Túm tùm tụm lại, bộ này đọc ổn, có những lúc rất hay, tất cả khi siêu chán, thường khoác lác quá đà cùng quăng bom thừa mức.

Tránh xa khoảng tay tín đồ bận rộn.

Dị ứng với đọc giả thực tiễn và lựa chọn truyện.

Đọc kĩ chỉ dẫn sử dụng trước khi dùng!


Tác giả: Canh me tho

Loại: Ngôn tình, Xuyên không, Cung đấu, Gia đấu, Sủng, con gái cường.

Số phần: 155 phần đầy đủ + 3 phần viền ngoài.

Trạng thái: Xong.

“Cho dù bạn tới từ đâu, một tình yêu đẹp là đủ nhằm trái tim của cả hai tín đồ cùng phổ biến một nhịp đập.”

Tôi thực sự đang nghĩ về điều này sau khi phát âm cuốn sách này. Tuy vậy truyện đã trình làng khá lâu và đã thu về cho mình một lượng fan hùng hậu, tuy vậy mình vẫn muốn rất có thể đưa chúng ta đến với bộ truyện tuyệt đối này qua ngòi bút của bản thân nếu các bạn may mắn chưa từng nghe đến bộ truyện này.

Tôi phát cuồng vì những người phụ nữ mạnh mẽ, cùng tôi đặc biệt say mê các nam chính, đó là vì sao tại sao tôi bị hấp dẫn vào mẩu truyện này. Tuy có không ít truyện thuộc thể nhiều loại nhưng cuốn tè thuyết này có một màu sắc rất riêng, rất rất đáng để dành thời hạn đọc.

À, lúc này chủ đề review của chính bản thân mình là cha Mê Tho của Ma vương vãi Kim bài Sùng Phi, mà lại mình thường ưu tiên gọi là Thơ Thổ vày nó là giữa những tiểu thuyết. Gia đình yêu mê say của tôi.


*

,Câu chuyện xoay quanh một cô bé hiện đại du hành ngược thời gian và tiếp tục sống với thân phận của một tên rác rưởi chiêu tập Dung Thất Kỳ.

Mộ Dung Thất Kỳ là tiểu thư thứ ba của gia tộc chiêu mộ Dung gia. Tuy quyền lực khủng, mẫu mã thân là “tứ tỷ phú tộc”, phụ thân là tể tướng triều đình, được quân nhân coi trọng, nhưng cuộc sống của chiêu tập Dung Thất Tề ko mấy giỏi đẹp.

Cô bị call là truất phế vật vày không được nuôi nấng, bị vứt đói, bị đánh bị tiêu diệt hết lần này mang đến lần khác, và đặc trưng hơn là huyết mủ ruột giết của cô, chiêu tập Dung Thái với Lý Thu Thủy, không bao giờ ở mặt an ủi, đảm bảo hay bênh vực cô. Cô ấy.

Một người thì bị thờ ơ bỏ qua cho tới chết, một tín đồ thì biến đổi tu sĩ sau thời điểm trọng sinh phi vào cửa Phật, ngay cả đến nhìn cũng chưa từng nhìn mang lại nhi tử của mình, thiệt sự là nguyền rủa nghìn vạn cảm thấy không được để lộ ra. Mặt về tối của nhị mặt này.

Tôi từng nghĩ về “hổ dữ không ăn uống thịt bầy con”, chẳng trách bố mẹ lạnh lùng mang đến thế. Hóa ra tất cả một bức màn sau ô cửa đó đang đợi được vạch lên.

Nếu bạn muốn biết bức màn sẽ là gì, hãy xem thêm tiếp!

Tiếp tục..

Vì tiêu tốn lãng phí mà cần yếu tu luyện, vày bị tra tấn đến bị tiêu diệt đi sinh sống lại, lại còn bị quy tội trộm thứ của Quý Nhân trong những khi xử án, tuyển mộ Dung Thất Kỳ đề xuất vào Tĩnh trọng tâm Âm năm năm.

Sau đó, người thanh nữ đi qua cùng truyền lại thân phận của tuyển mộ Dung Thất Tề. Nhìn trong suốt 5 năm, The Seven đã gặp một con thú vật mà trong tương lai họ đã nhận nuôi. Tuy nhiên, bạn nhận nuôi này lại là 1 trong tên cực kì đùi dày, Ma Tông tới từ Ma Vực, và tất nhiên sau khoản thời gian hắn chết, tổ chức lập tức chuyển hắn cho Thất Thất.

Dưới sự lãnh đạo của Seven, tổ chức ngày càng mập mạnh. Cùng hơn hết, mọi người tin cô chưa phải vì cô là thiếu phụ mà vị cô bị coi thường thường, mọi tín đồ đều kính trọng cô không còn lòng.

Sau năm năm, cuối cùng Tề mặc cũng phải trở về tuyển mộ Dung gia, vị trí cô đích thực không muốn quay trở về chút nào.

Nguyên nhân chính là vì ko kể thân phận “Nhược cô nương”, cô còn có một danh hiệu khác là “Tương lai Tinh vương Phi” tới từ Tinh của Tây Kỳ quốc là Long Trạch Cảnh Thiên.

Về điểm này, tôi sát như thất vọng về phái mạnh chính.

Nói thiệt là ban đầu mình hiểu không kỹ yêu cầu đã nhầm Long Trạch Cảnh Thiên với nam giới chính. Lý do rất đối chọi giản, bảy bạn đó lần đầu tiên tiên gặp gỡ được Long Trạch Cảnh Thiên, ngay tức thì theo này mà nghĩ hắn là nam giới chính.


Khi đọc phần giới thiệu, tôi đang tưởng tượng nam chính sẽ trơ trẽn, khía cạnh dày cùng cứng cỏi như vậy nào. Nhưng lúc chứng kiến tận mắt Long Trạch Cảnh Thiên biểu diễn, trái tim của cô bạn nữ trẻ như vỡ lẽ òa.

Nói thật là đọc cơ mà cứ suy nghĩ thằng này không thể làm nam bao gồm được bởi vì mình sắp tới phá hoại cả gia đình của nó. Chính vì ta cực kỳ thù ghét cái tính tham lam của tên này, và hơn hết là ánh mắt ở bên trên đầu hắn, nhận định rằng mình là nhất, là thùng rác chỉ để cho bản thân bị chà đạp.

May mắn thay, lời nguyện cầu của anh đã thành hiện tại thực.

Long Trạch Cảnh Thiên bắt gặp hắn bị che, liền gặm tay viết thư hôn bằng máu của chính mình, vừa phát âm đoạn này ngay lập tức cười đến vỡ bụng.

Đây là vật dụng rác rưởi vu khống, ngay cả rác rưởi của anh ấy ta cũng không đồng đều!

Thế là Long Trạch Cảnh Thiên mất đi thời cơ được ở bên mỹ nhân, dường chỗ mang lại nam chủ yếu Phượng Thương.

Xem thêm: Lipice Sheer Color Q Jelly Review Son Dưỡng Lipice Sheer Color Q Jelly Review

Sau đó, Thất Thất trở thành công xuất sắc chúa của Chiêu Dương Tây Kỳ Quốc, biến vị hôn thê của Phượng Thương, phái mạnh Lan vương vãi của Bắc Chu quốc.

Tiếp theo, cuộc săn đón xác thối bắt đầu.

Dưới đó là một số điểm vượt trội của câu chuyện.

Điểm cộng đầu tiên, vì mình cuồng thanh nữ mạnh mẽ buộc phải việc đầu tiên mình làm chắc chắn rằng là đàn bà chính, cùng truyện không làm cho mình thất vọng. Hình hình ảnh một người thiếu phụ được kiến thiết tốt, mạnh mẽ, hách dịch với rất nạm chấp. Tề khoác thông minh cùng điềm đạm, trong bất kể tình huống nào, mặc dù cho là tranh giành của Tứ vương vãi gia hay cuộc chiến tranh với những nước lấn bang, thiếu nữ vẫn hoàn toàn có thể giữ được sự tỉnh bơ đặc trưng của mình. Phần khó này của “That Seven” khiến cho tôi cực kỳ phấn khích cùng ngưỡng mộ.

Có một cụ thể khiến tôi lưu giữ mãi, và cũng là một chi tiết khiến tôi cảm giác “A, cũng tương tự mình thôi, đôi lúc sẽ phải ân hận hận vì những gì tôi đã làm”.

Sở dĩ bản thân nghĩ vì vậy là vì chưng nếu vật gì quá tuyệt vời sẽ tạo cảm xúc không thật, chỉ việc tốt thì Thỏ của bọn họ sẽ hạn chế được điểm yếu kém đó.

Điều này xảy ra sau thời điểm Thất Tề dìm lời thách đấu của Hoàng hậu cai trị phương Bắc của Chu Quốc, fan đang cố gắng ngăn chặn Phượng Thương khỏi Thất thú vương.

Thử thách chính là Thất vương gia đề xuất ép quốc gia Bắc Chu, mở đầu Tứ vương vãi quốc, tranh ngôi bá chủ, còn nếu không hôn sự sẽ bị ngâm nước sôi lửa bỏng. Tại đây cô chạm chán một người đàn bà dung mạo tương đối xinh đẹp, ngoại trừ thân hình cô bé tử, phong thái không không giống gì cố gắng Lệ lãng tử, nhiều tình.

Vì khởi thủy điểm không tốt nên cả hai rất có thể trở thành quân địch của nhau ráng vì các bạn bè.

Nguyên nhân là do nam thiết yếu quá độc ác, cho nên vì thế Cổ Lễ bắt đầu kích động, kích thích với Thất Thất, sau cuối Thất Thất chuyển lên bờ đi ra bên ngoài đi xuống Diêm Vương.

Nhưng giữa những giây phút sau cùng của cuộc đời, tôi rất thích nhân vật cầm Lệ đầy hy sinh quên bản thân này.

Sau khi nghe Thất Tề tuyên bố chủ quyền, Cổ Lệ trong khi nhận thấy một cảm giác thân thuộc. Thời cổ đại, ở khu vực trọng nam giới khinh đàn bà này, bao gồm một bạn phụ nữ cuốn hút như bọn ông, trái thật khôn xiết ít. Nhưng lại số phận đã gửi đẩy nỗ lực Bảy chạm mặt Cổ Lễ bắt buộc họ đã có một mối liên hệ nhất định.

Nhưng cuối cùng, chỉ vì không hiểu biết nhau nhưng Thất Thất vẫn giết cô, cùng đó là nguyên nhân Thất Thất ân hận.

Cô cũng nhận thấy rằng dù ăn năn hận cũng ko thể khiến cho Cổ Lệ sinh sống lại.

Đó là một chi tiết tôi đích thực thích, và nó sinh sản thêm một chút liên lạc.

Thật khó để tưởng tượng rằng một nàn nhân xấu xa từng mơ ước được biến chuyển kẻ đe dọa nam chính đối với một người bọn ông lại có thể hy sinh để làm điều xuất sắc cho anh hùng.


Điểm cùng thứ nhì là phái mạnh trưởng nhóm của bọn chúng ta. đề xuất nói đó là vai phái nam chính mình muốn nhất, chỉ đứng sau nhỏ bé Cuội của mình. Mức độ nửa mong muốn manh của Phương yêu thương hẳn là vị tha, dễ thương đến mức tưởng chừng bị tiêu diệt mê bị tiêu diệt mệt do sự dễ thương và đáng yêu ấy.

Người bạn trước tiên của tôi thực thụ không say mê giới tính nam vị đó là thái độ chủ yếu của đàn ông trong hôn nhân. “Không có tình yêu, thanh nữ chỉ là cơ chế chăn nóng hoặc nối dõi tông đường”. Tôi đang thực sự chửi rủa vào thời gian này.

Nhưng ngẫm lại thì mình thấy nam thiết yếu nói đúng.

Bởi lúc không gặp mặt được tình cảm đích thực, không ít người sẽ từ nhủ: “Mình không lấy ông chồng đâu” hay “Yêu thôi đừng mang chồng”. Nhưng trên thực tế, kỹ năng họ thay đổi ý định là không hề nhỏ nếu thực sự gặp được tình yêu thực sự của đời mình.

Và Phương yêu đương cũng ko ngoại lệ. Chỉ cần một chiếc liếc mắt, một cử chỉ, hắn liền đọc được cả đời này vợ chỉ rất có thể là Thất Thất, quả thực là 1 trong những chuyện hết sức tốt.

Một điểm cùng nữa nhưng mà mình ít thấy ở những truyện khác là các đôi bạn trẻ phụ quan trọng ở chung dưới một mái nhà.

Cặp song Mi-Khang lầm lì không chịu đựng nói, Tin Nguyệt thực sự khiến tim tôi loạn nhịp.

Chúng ta cấp thiết không hãy nhờ rằng Thơ Thổ đang rất khéo léo khi thêu dệt mọi câu chuyện yêu đương của các đôi bạn phụ thành cặp phái nam – người vợ chính. Cô cai quản hết mức mình cần, và cũng tương đối khéo léo khi không để câu chuyện yêu đương nam thiếu nữ tràn ra trước mắt fan đọc.

Hai đôi bạn đó nói chung cũng rất dễ thương, các bạn hãy hiểu truyện để cảm nhận câu chuyện tình yêu của họ, mình đảm bảo các các bạn sẽ không thuyệt vọng đâu.

Và vớ nhiên, phần nhiều câu nói hay mà tôi học hỏi được là rất buộc phải thiết.


*

*

Nếu một người đàn ông vô tình tiêm một chút khinh thường vào một người đàn bà với giọng nói lạnh lùng, thì người phụ nữ đó thực sự không có vị trí trong trái tim anh ta.

Tôi hết sức tiếc sẽ hát nắm cho Lý Văn Khánh và Tây Kỳ Quốc tướng mạo quân Thượng quan Vô Kỵ. Nhì người này còn có kết viên quá bi thảm, một fan thì cô đơn, một bạn thì tự vẫn do lòng yêu nước, trong lúc cả hai đều cực tốt với Tâm, và tình yêu của họ dành cho Tâm là thật.

Dù biết số phận bi tráng của nam người vợ chính nhưng tới mức này thì tôi cấp thiết chịu đựng được. Vẫn biết Lý Văn Khánh là người thân của Lý Thu Thủy từng hãm sợ Thất Thất, vẫn biết Thượng quan lại Vô Kỵ là một trong những vị tướng tá triều đình không còn mình vì chưng nước, phụng sự nhân dân, núm hiếu. So với gia tộc sau trận đánh với Bắc Chu vương quốc, trong đôi mắt Đằng Sơn, trận đánh suýt lấy đi sinh mạng của cha mẹ Thất Thất nhiều năm trước, nhưng dòng kết này thiệt sự cực kỳ đau lòng.

Suy mang lại cùng, không hẳn lúc làm sao cũng có những lúc vui, phải gồm cái kết ai oán gây tiếc nuối nuối cho câu chuyện đã ngấm sâu vào lòng người.

Xem thêm: Uống Sữa Tươi Không Đường Có Tốt Không, Uống Sữa Tươi Không Đường Có Mập Không

Tóm lại, tôi thực sự khôn xiết thích mẩu truyện này. Cần nói là mặc dù chương hơi dài tuy thế mình suy nghĩ vẫn rất đáng để bỏ thời hạn ra đọc.

Đối cùng với những các bạn đã đọc, hãy mang lại tôi biết chúng ta nghĩ gì? nếu như khách hàng chưa phát âm thì nhanh tay đón đọc nhé!