Quạt bảo hành nếu không ưng ý

  -  

Siêu Thị Điện vật dụng - thiết kế bên trong Chợ Lớnxin thông tin đến người tiêu dùng hàng chế độ đổi trả sản phẩm & hàng hóa khi mua sắm tại khối hệ thống Siêu Thị Điện thứ - thiết kế bên trong Chợ phệ như sau:

I. ĐỐI VỚI HÀNG LỖI trong VÒNG 35 NGÀY

1. Đổi mặt hàng mới toanh cùng model với điều kiện:

- Đối với sản phẩm Điện tử / Điện giá / Điện thoại: PHẢI có biên bản xác nhận lỗi của hãng + Phiếu xác thực mua sản phẩm + các PBH tất nhiên (không thay đổi phụ kiện).- Đối với thành phầm Gia dụng: PHẢI bao gồm biên bản xác nhận chứng trạng của nhân viên bh chi nhánh + Phiếu chứng thực mua mặt hàng + các PBH kèm theo, không thay đổi thùng.

Bạn đang xem: Quạt bảo hành nếu không ưng ý

2. Đổi mặt hàng mới qua model khác:

- mã sản phẩm mới phải tất cả trị giá to hơn hoặc bằng trị giá sản phẩm cũ, người sử dụng bù phần chênh lệch.

3. Người sử dụng muốn trả lại hàng

Đối với các quý khách hàng muốn trả hàng, thì sẽ có được mức tính giá thành trả hàng rõ ràng như sau:- từ thời điểm ngày 01 mang lại ngày 10: mức phí 10%- từ thời điểm ngày 11 mang lại ngày 30: mức tầm giá 20%- kể từ ngày 31 trở đi (tính từ ngày mua hàng): Không đồng ý trả hàng.

Xem thêm: Review Miếng Lót Sơ Sinh Bobby Và Huggies Cho Bé, Nên Mua Loại Nào Cho Bé?

II. KHÁCH HÀNG MUỐN ĐỔI - TRẢ HÀNG vào TRƯỜNG HỢP HÀNG KHÔNG BỊ LỖI

Trường đúng theo hàng không xẩy ra lỗi, nhưng người sử dụng muốn trả hàng, hoặc thay đổi sang thành phầm khác, áp dụng mức mức giá như sau:1. Đối với các thành phầm Điện tử / Điện lạnh:- từ ngày 01 mang đến ngày 30: mức tầm giá 20%- từ thời điểm ngày 31 mang lại ngày 60: mức mức giá 25%- kể từ ngày 61 trở đi (tính từ thời điểm ngày mua hàng): Không gật đầu đổi trả hàng.2. Đối cùng với các thành phầm hàng Gia dụng/ Điện thoại/ Tủ đông/ Tủ mát:Không gật đầu đổi trả khi hàng không bị lỗi.

Xem thêm: Tứ Khoái Của Đàn Ông Là Gì, Tình Dục Có Những Lợi Ích Gì

III. ĐIỀU KIỆN SẢN PHẨM ĐỔI TRẢ

- sản phẩm đổi trả BẮT BUỘC đáp ứng nhu cầu các đk dưới đây:

*

- Đối với các trường vừa lòng khác, đưa ra nhánh contact Phòng chăm lo Khách sản phẩm hoặc chống Thu mua để được phía dẫn.

IV. QUY ĐỊNH VỀ BẢO HÀNH

1. Các điều khoản được bảo hành:- sản phẩm hư bởi vì lỗi nghệ thuật của máy- người sử dụng phải còn duy trì hóa 1-1 và phiếu bảo hành (nếu sản phẩm bh bằng PBH)- sản phẩm còn thời hạn bảo hành tính từ thời điểm ngày mua với được đk trên phiếu bh hoặc hóa solo kèm theo. Trường hợp khách hàng chưa đăng ký hoặc mất hóa đối chọi thì sản phẩm đó được bảo hành theo ngày xuất xưởng in trên PBH- tin tức trên phiếu ko được tẩy xóa, số máy, vẻ bên ngoài máy phải phù hợp với số máy, vẻ bên ngoài máy ghi trên PBH hoặc chứng từ kèm theo2. Các pháp luật không được bảo hành:- sản phẩm hư không bởi vì lỗi nghệ thuật (do thiên tai, hỏa hoạn, sét đánh, ...)- sản phẩm bị rỉ sét, làm mòn do hóa học lỏng đổ vào hoặc hư hư do côn trùng gây nên- sản phẩm lắp đặt, áp dụng không chuẩn kỹ thuật sai nguồn điện hoặc điện ráng không ổn định định- sản phẩm hết hạn bh hoặc không có PBH và chứng từ hẳn nhiên hợp lệ- sản phẩm hư hỏng vày va chạm, cấn bể- Phụ kiện kèm theo không được bảo hành. Trừ Remote truyền hình LG, Samsung với Sony- sản phẩm thiếu linh phụ kiện hoặc vẫn được thay thế sửa chữa ở hồ hết nơi khác kế bên các add bảo hành được hướng dẫn và chỉ định kèm theo- thành phầm sử dụng cho mục đích kinh doanh: nhà máy, khách sạn, bên nghỉ, ... Thì ko bảo hành: Hitachi, Aqua, Toshiba, LG3. Các sản phẩm được bào hành tại nhà:- tất cả Tivi sẽ kinh doanh- Tủ Lạnh, Tủ mát, Tủ Đông, đồ vật lạnh, thiết bị giặt, sản phẩm sấy- vật dụng nước nóng, lắp thêm nóng lạnh, thứ lọc nước, máy hút khói, quạt điều hòa, bếp gas âm4. Lưu ý chung- các sản phẩm nhỏ dại còn lại người sử dụng vui lòng lấy lên trực tiếp khối hệ thống siêu thị điện máy thiết kế bên trong chợ mập hoặc trung tâm bảo hành của hãng- riêng rẽ các thành phầm không bh sẽ ko áp dụng cơ chế đổi trả trong khoảng 35 ngày

V. MỌI đưa ra TIẾT LIÊN HỆ TỔNG ĐÀI