Quạt asia có tốt không

  -  
Quạt là đồ dùng gia đình được sử dụng nhiều nhất trong những ngày mùa hè nóng bức này, đây là sản phẩm rất cần thiết đối với chúng ta để vượt qua những cơn nóng oi bức nhất.

Bạn đang xem: Quạt asia có tốt không

Hiện nay chúng ta có thể thấy rất nhiều loại quạt khác nhau trên thị trường như quạt điện, quạt treo tường, quạt hơi nước.

Vậy để chọn được sản phẩm tốt và phù hợp với nhu cầu sử dụng của gia đình bài viết này chúng tôi sẽ đánh giá những yếu tố quan trọng giúp bạn làm thế nào để tìm được quạt điện của hãng nào tốt nhất cho gia đình.

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
Giá thành của sản phẩm quạt điện

Cuối cùng là giá của sản phẩm, hiện nay có rất nhiều quạt được bán trên thị trường tuy nhiên không phải loại nào cũng tốt cả vì thế trước khi mua hãy lựa chọn sản phẩm phù hợp với túi tiền và những thương hiệu lớn, bạn có thể tham khảo các mức giá quạt ở bên dưới.

Quạt dưới 500.000đ: Đây là sản phẩm giá rẻ nhất bạn có thể tham khảo các thương hiệu uy tín như Vinawind, Asia, Senko, Midea.Quạt từ 500k đến 1 triệu: Là sản phẩm ở mức cao hơn bạn có thể chọn các loại quạt cây của Savico, Kangaroo,Tiross, Điện cơ Thống nhất.Quạt từ 1 triệu đến 2 triệu: Nếu dư giả hơn một chút bạn có thể mua các sản phẩm của Mitsubishi, Sharp, Panasonic.

Xem thêm: Lịch Tiêm Phòng Cho Trẻ Sơ Sinh Ở Hà Nội, Lịch Tiêm Phòng Đầy Đủ Cho Trẻ Từ 0

Quạt trên 2 triệu: Đây là các dòng sản phẩm cao cấp bạn có thể chọn các loại quạt phun sương, quạt hơi nước của Kangaroo, Sunhouse, Sanaky, hoặc các sản phẩm cao cấp của KDK , Panasonic, Mitsubishi.

Câu hỏi thường gặp về quạt điện (FQAs)

Sử dụng quạt có tốn nhiều điện không?

Trả lời: Đây là một câu hỏi được khá nhiều người thắc mắc để trả lười cho câu hỏi này chúng tôi đã làm một bài tính toán dựa trên công thức tính toán số điện thì để sử dụng một chiếc quạt trong một năm cũng chưa hết 500.000đ chưa kể khi bật quạt số nhỏ công xuất tiêu thụ điện sẽ ít hơn.

Khi dùng quạt điện cần lưu ý những gì?

Trả lời: Khi sử dụng quạt điện chúng ta nên lưu ý nên vệ sinh định kì lau chùi quạt thường xuyên, đồng thời nên hạn chế quay quạt chĩa thẳng vào mặt, điều này sẽ không hề tốt cho sức khoẻ.

Mua quạt điện online có được bảo hành không?

Trả lời: Cũng giống như những sản phẩm chính hãng mà bạn mua ngoài cửa hàng trực tiếp, thì việc chọn mua sản phẩm online cũng vẫn được bảo hành như những sản phẩm mua ngoài cửa hàng. Nếu trường hợp sản phẩm mà bạn mua là đúng nhà phân phối chính hãng.

Nên sử dụng quạt đứng hay quạt treo tường?

Dưới đây là video so sánh công dụng của hai dòng quạt đứng và treo tường để người dùng có thêm thông tin trước khi chọn mua cho gia đình mình một chiếc quạt thật sự phù hợp.

Ngoài ra, bạn có thể tham khảo thêm bài viết đánh giá về máy lọc không khí cho gia đình nào tốt nhất hiện nay.

Xem thêm: Uống Collagen Có Bị Nóng Không ? Thực Hư Chuyện Uống Collagen Bị Nóng Và Nổi Mụn

Lời kết

Trên đây là danh sách những hãng sản xuất quạt lớn và uy tín nhất hiện nay để trả lời cho câu hỏi nên mua quạt điện của hãng nào tốt nhất của bạn nhìn chung đa phần những hãng sản xuất trên đều có sản phẩm bạn cả offline và online vì vậy nếu không có thời gian bạn có thể mua và thanh toán online khá là tiện lợi.