Proxeed Plus Nâng Cao Chất Lượng Tinh Trùng Của Nam Giới

  -  

không ít các cặp vợ ck phải chịu ảnh hưởng tâm lý nặng nài nỉ về việc khao khát tất cả tiếng con nít cười nói trong nhà. Nỗi ám ảnh ấy đã khiến nhiều bạn và mái ấm gia đình phải đánh đổi toàn bộ và chịu đựng đựng đa số hệ lụy nặng nài nỉ trong cuộc sống tương tự như dư luận thôn hội.


Song, nếu chưa thật sự sử dụng hết những gì tốt nhất bao gồm thể cho chính mình và người đàn ông của bản thân thì bạn chưa buộc phải nguôi hy vọng về một thiên thần của riêng bạn. Thụ thai tự nhiên hay có can thiệp? Chìa khóa thành công của việc thụ thai?

Proxeed® Plus là gì?

Proxeed® Plus là một loại dược dinh dưỡng tất cả công thức tích hợp chức năng của các thành phần đặc biệt và mang đến hiệu ứng cộng hưởng nhằm tối ưu hóa chất lượng tinh trùng cùng tăng cường khả năng thụ thai. Proxeed® Plus tập trung vào việc trả thiện chất lượng tinh trùng bao gồm: tăng số lượng tinh trùng, độ cô đặc, khả năng vận động, hình dạng và khả năng di chuyển xa của tinh trùng. Những thành phần tất cả trong Proxeed® Plus đã được chứng minh lâm sàng hiệu quả với an toàn. Sản phẩm đã được tin cần sử dụng tại hơn 40 nước trên thế giới.

Bạn đang xem: Proxeed plus nâng cao chất lượng tinh trùng của nam giới

*

Tại sao được đánh giá chỉ là hiệu quả?

Ai cũng biết, trong số tế bào có những gốc tự do luôn luôn tồn tại trong cơ thể mỗi người bao gồm thể hiểu nôm mãng cầu nó là những gốc thiếu ôxy với sẵn sàng sử dụng nguồn ôxy từ những tế bào khác trong cơ thể. Vày đó, lúc một tế bào bình thường bị mất đi nguồn ôxy sẵn tất cả sẽ dẫn đến các hậu quả như biến đổi cấu trúc tế bào và những phản ứng khác. Trong quá trình tinh trùng phát triển trưởng thành thì các phản ứng ôxy hóa lên quá trình hình thành tinh dịch là rất nghiêm trọng. Nó có thể là nguyên nhân gây biến đổi đến hình thái, số lượng với chất lượng tinh trùng. Nó tất cả thể làm biến đổi cấu trúc tế bào khiến tinh trùng có những hình dạng không bình thường (dị dạng) như: thành 2 đầu, đuôi bị xoắn (nên ko thể di chuyển thẳng), không có đuôi... Tất cả các nguyên nhân trên đều dẫn đến kết luận không tồn tại khả năng thụ thai hay còn gọi là hiếm muộn bởi vì chất lượng tinh trùng.

Dựa vào cơ chế đó, Proxeed® Plus tập trung cung cấp cho cơ thể người nam những dưỡng chất cần thiết với đầy đủ với một hàm lượng chuẩn để giúp cân nặng bằng các tế bào tất cả ôxy phản ứng vào cơ thể. Việc cân nặng bằng các gốc ôxy phản ứng là đảm bảo trong quy trình hình thành hình dáng tinh trùng ko bị rứa đổi và nâng cấp số lượng tinh trùng. Mặt cạnh đó, với cơ chế cung cấp các thành phần giúp tinh trùng gồm đủ năng lượng để nuôi dưỡng và phát huy tốc độ vận động cùng tăng độ đậm đặc của tinh dịch. Kế bên ra, sản phẩm còn khiến cho tăng khả năng bảo vệ tinh trùng và có tác dụng giảm quy trình tự hoại theo lập trình (apoptosis). Công ty Sigma-tau – Tập đoàn Dược phẩm lớn thứ 2 của Ý đã nghiên cứu đưa ra một công thức lý tưởng để hỗ trợ quá trình hình thành với phát triển tinh trùng như sau:

Trong Proxeed® Plus bao gồm các nhóm thành phần như (hàm lượng 2gói/ngày):

Nhóm thiết yếu L-carnitine 3450mg, Acetyl-L-carnitine 1000mg, Fructose 2000mg, Citric acid 100mg giúp tăng cường cùng bảo vệ sự chuyển hóa năng lượng đến tinh trùng. Nhóm Zinc 20mg, Folic acid 400mcg, vitamin B12 3.0mcg, Acetyl-L-carnitine tất cả chức năng cải thiện chức năng và sự trưởng thành của tinh trùng. đội Selenium 100mcg, Co q.10 40mg, vi-ta-min C 180mg, cùng cả Zinc tất cả chức năng bảo vệ tinh dịch khỏi sự tổn thương do oxy hóa. Trong khi L-carnitine còn được chứng minh bao gồm chức năng bảo vệ tế bào tinh dịch từ khả năng tự hoại theo lập trình (apoptosis).

*

Proxeed® Plus đảm bảo chất lượng công thức hoàn hảo trên toàn thế giới theo hệ thống thành phần đa chức năng (Multifunction Ingredient System).

Xem thêm: Thông Tin Hari Won - Thông Tin Tiểu Sử Mc, Ca Sĩ Hari Won

Cần đảm bảo điều gì khi sử dụng?

Thời gian có mặt và phân phát triển của tinh dịch mất khoảng 74 ngày và cần thêm khoảng trăng tròn ngày nữa để đạt độ chín mùi trong khả năng bao gồm thể thụ tinh. đến nên, khi sử dụng Proxeed® Plus cũng không thể loại trừ yếu tố thời gian phải đảm bảo nghiêm ngặt. Thông thường, sau 3 tháng (theo kết quả những nghiên cứu lâm sàng) sử dụng đã tất cả thể mang lại thấy chất lượng tinh trùng được cải thiện rõ rệt về hình thái, số lượng cùng khả năng vận động, nhưng để đảm bảo tác dụng tối đa cùng khả năng thụ thai bao gồm thể duy trì thêm 3 mon tiếp theo.

Vì Proxeed® Plus thực chất là một loại dược dinh dưỡng với những thành phần tự nhiên nên an toàn cho người sử dụng không có tác dụng phụ và hoàn toàn có thể ăn kèm theo một quá trình trị liệu bằng thuốc được chỉ định.

Xem thêm: Nhuộm Tóc Có Hại Không? Thuốc Nhuộm Có Hại Tóc, Sức Khỏe Không?

Sản phẩm được phân phối độc quyền bởi công ty Asso Pharma. Đại diện của Asso Pharma đến biết: “Vì Proxeed® Plus đã được nghiên cứu, theo dõi và thử nghiệm lâm sàng thành công xuất sắc trên nhiều đối tượng cùng được người tiêu dùng hơn 40 nước bên trên thế giới tin cần sử dụng nên công ty chúng tôi tin rằng sản phẩm này còn có thể mang đến mang lại người chi tiêu và sử dụng Việt phái nam một chọn lựa mới an toàn và hiệu quả trong quá trình điều trị vô sinh nam bởi chất lượng tinh trùng kém”.

Sản phẩm được sản xuất bởi:Sigma-tau Italy

Sản phẩm được phân phối độc quyền bởi: ASSOPHARMA

Hotline: 1800 54 54 31

Tp. HCM: NT Long Châu - 375 hai Bà Trưng, P.8, Q.3, NT Đức Huy - 202 Nguyễn Cư Trinh, Q.1, NT Như Ý -285/5A Cống Quỳnh, phường Phạm Ngũ Lão, Q. 1, NT Thiên Thanh - 345A Nguyễn Trãi, p. Nguyễn Cư Trinh, Q.1

Đồng Nai: Cty trách nhiệm hữu hạn DP Sơn Minh - ĐT: 061 3949 222

Bình Phước: Cty trách nhiệm hữu hạn DP Bilopharm - ĐT: 0651 3683 070

Sản phẩm trên ko phải là thuốc không thể nắm thuốc chữa bệnh

Giấy tiếp nhận hồ sơ đăng cam kết quảng cáo số: 788/2011/TNQC-ATTP

Để biết đầy đủ những nghiên cứu khoa học, vui miệng xem tại www.assopharma.com - www.proxeed.com

Sunwin | kwin68