Phượng Hoàng Đồ Đằng Review

  -  

Thể loại: Cổ đại, HE, Huyền huyễn , Ngược luyến , Cường cường , Cung đình hầu tước , Giang hồ oán thù , Niên thượng 17 tuổi

Couple: Lý cam kết x Thượng quan liêu Minh Đức (thụ khiết, công là nhà vua nên không khiết)

Trước tra sau trung khuyển hoàng đế công x đàn bà vương thụ

Bộ này chính là một nồi máu chó ụp vào đầu : )). Dẫu vậy mà mẹ đừng lo, tác giả viết truyện mà lại đọc cứ như phim ý, đề xuất là cho dù máu chó vắt tui vẫn không ức chế lắm (hay là mình bị vô cảm).Bạn sẽ xem: Phượng hoàng đồ đằng review

Hình như đó là bộ trước tiên của Hoài Thượng thì phải, tuy vậy mà phong thái cổ trang của bả có vẻ vẫn ko đổi trong cả khi viết Thanh Long đồ gia dụng đằng, vẫn là phong thái ít mô tả tâm lý nhân vật, triệu tập vào tình tiết là thiết yếu nên tui new bảo cỗ này hiểu như phim vậy.

Bạn đang xem: Phượng hoàng đồ đằng review

Nhưng mà tình tiết bộ này sẽ không gay cấn như Thanh Long đồ gia dụng đằng, cũng không có tương đối nhiều nhân vật bên lề hay ngoại cảnh ảnh hưởng mà đã chỉ triệu tập vào mối quan hệ của 2 nhân vật dụng chính, tra công sau hóa trung khuyển công và thiếu phụ vương thụ nha.

Ui thề luôn là lần đầu tiên tui phát âm tra công cổ trang luôn đấy, cảm giác cứ phê phê dạng hình gì ý (sorry tui hơi bao gồm máu S) nên tuy nhiên tình tiết giận dữ đấy nhưng mà tui vẫn cắn đầu đọc new đau.

Bộ này chuẩn sugar daddy x sugar baby luôn, niên thượng gì mà tận 17 tuổi. Tiết lộ thêm lần đầu của em thụ là 15 tuổi, má ôi cổ truyền thôi chứ văn minh là bóc lịch rồi ý chứ.

CÓ SPOIL:

Anh công là hoàng thượng cao cao tại thượng, bắt buộc là lôi nhiều phết đồng đội ạ. Trước tuyệt sau khi gặp mặt em Thượng quan Minh Đức vẫn thị tẩm bà xã bình thường, chỉ là sau khi chạm mặt thì thị tẩm thấp hơn thôi. Về sau anh Lý Ký còn có con, tuy thế bị em Thượng quan Minh Đức làm thịt chết khi còn chưa thành hình.

Ông Lý cam kết này đúng chuẩn công của Hoài Thượng luôn, hở tí là rượu cồn tay rượu cồn chân, tui hiểu lâu rồi không nhớ đâu mà lại tát thụ mấy lần ý. Xong xuôi trên giường thì rõ ác, nói thiệt tui chả thấy tình thú gì ý, chỉ thấy ổng tệ vl.

Xem thêm: Lợi Ích Sức Khỏe Của Hạt Sen Đối Với Người Cao Tuổi, Hạt Sen Tốt Như Thế Nào Cho Sức Khỏe

Nhưng mà về sau thì hóa trung khuyển luôn luôn (thật ra từ trên đầu đã là trung khuyển rồi). Thời điểm thụ mong mỏi bỏ đi tiến công trận thì cấm đoán đi (nói tầm thường cũng khổ), sau này còn bị thụ vả mang lại (há há đáng đời).

Thật ra tùy chỉnh tình cách ác liệt vậy 1 phần cũng bởi thân phận là vua, ra đời trên đỉnh cao, đối với ai ai cũng là bảo gì nghe nầy, trừ mỗi em thụ ngang bướng không khi nào nghe lời. Đấy, bắt buộc là tính giải pháp của em thụ cũng tác động nhiều lắm, thật ra anh Lý Ký xuất sắc với em Thượng quan tiền Minh Đức vl, cơ mà mà đáng tiếc thụ lại khôn xiết ghét công.

Thượng quan lại Minh Đức chỉ là bé cháu quan lại lại bình thường, cuộc sống sẽ bằng phẳng thăng tiến. Nào ngờ chỉ vày nhan sắc đẹp đẽ quá mà bị hoàng thượng nhìn trúng, thế là bị gửi lên chóng hoàng đế. Việc làm nam sủng đối với Thượng quan Minh Đức như một sự hạ nhục vậy, cho nên vì vậy ngay từ trên đầu cậu siêu ghét Lý Ký.


*

Đầu tiên tui đọc thì cứ suy nghĩ là cảm xúc một chiều, nhưng sau này mới biết em thụ đều thích anh công thọ rồi, chằng qua thiết lập tính cách nữ giới vương thụ ngang ngược bướng bỉnh thôi. Việc giết con của bà phi tần chính là một trong những màn ghen tuông của ẻm (đù má ganh gì khiếp thế).

Đấy nên tuy nhiên 2 người này cứ thích đùa trò đánh đập nhau mà lại tui vẫn đọc. Thật ra 1 phần cũng là Hoài Thượng tạo ra tình tiết hết sức cuốn, tuy nhiên không miêu tả tâm lý nhân vật các nhưng những hành vi đều trình bày sự dằn vặt về tâm lý của 2 nhân đồ chính. Hình như các diễn biến ngoại cảnh cũng khá gay cấn, nam phụ đoạn cuối mở ra lướt qua như 1 cơn gió với cơ bạn dạng chỉ là hóa học xúc tác cho tình cảm công thụ.

Xem thêm: Chạy Vitamin C Có Tốt Không Ngờ Của Điện Di Vitamin C Đối Với Da

À, hồi đấy tui vừa đọc cỗ AWM ngọt quá bắt buộc mới thử đọc bộ này chứ tự nhiên tui không khi nào nhảy mấy cỗ máu chó tam quan đổ vỡ nát hình dạng này đâu. Bắt buộc ai như thể tui ước ao thử cảm hứng mạnh thì nhảy thôi, nhảy kết thúc đừng ức chế quá quay lại chửi truyện nhá, sàng lọc là của mình mà hihi.