PHU QUÂN LÀ THÁI GIÁM TỔNG QUẢN REVIEW

  -  
by admin14 tháng Tám, 202115 mon Tám, 2021Để lại một thảo luận trên reviews Truyện phu quân Là Thái Giám Tổng Quản

1.Giới thiệu truyện: trượng phu Là Thái Giám Tổng Quản

Tác giả: Thanh ĐìnhSố chương: 215 chươngTình trạng: FullNhóm dịch: nhóm dịchThể loại: Ngôn Tình, Cổ Đại, Sắc
*
Truyện phu quân là thái giám tổng quản

2.Văn án:

Đường đường là đàn bà Hầu gia, mặc dù thế hôn sự của con gái lại thay đổi trò cười của tất cả kinh thành.

Bạn đang xem: Phu quân là thái giám tổng quản review

Nàng phạm vào tội lúc quân vì chưng đã mang bệnh trong dịp tuyển tú

“Ngươi đang không muốn tiến cung làm cho phi, vậy nhằm trẫm chỉ hôn mang đến ngươi một lang quân trẻ tuổi đầy tiềm ẩn vậy.”

Lão nhà vua phán một câu, gả người vợ cho một tín đồ là trung khu phúc của hoàng đế, quyền to thế to nhưng bao gồm tính giải pháp cổ quái. Không có ai khác, hắn chính là thái giám tổng quản.

Hắn ngang tàn hung ác, tính khí thất thường, hạ nhân che tổng quản không người nào không sợ hãi.

Nàng cẩn trọng hầu hạ, new mong có thể được bình an…… tuy thế một ngày, nàng phát hiện nay ra kín đáo động trời của hắn – kẻ vào cung tám năm làm cho thái giám tổng quản.

3.Review:

Câu chuyện chuyển phiên quanh cuộc sống của cô gái chính- ước Mộ Quân vì muốn trốn tuyển tú tiến cung làm hậu phi mà mang bệnh. Cũng cũng chính vì thế đã làm cho cho bệ hạ tức giận, đưa ra quyết định gả này cho…một tên thái giám! Hắn là tín đồ kề cạnh hoàng thượng, là thái giảm tổng quản- Đoàn chính Trung.

Xem thêm: Review Sách:Cuốn Theo Chiều Gió, Cuốn Theo Chiều Gió

Vào thời bấy giờ, gả cho một thái giám thì liệu có còn gì khác nhục nhã bằng? cũng như việc chúng ta có thêm một bạn tỉ muội tức giận bầu các bạn vậy. Tên thái giám này sẽ không những tính khí khó gần, còn ngang tàng, hung ác, không ai là ko nể hại hắn cả. Cô cũng biết phận mà âu yếm cho hắn cẩn thận. Từng ngày trôi qua cả hai có những tiếp xúc thân cận hơn, từ đó cô cũng ban đầu để ý cho hắn hơn. Cũng lừng chừng từ thời gian nào nhưng trong đầu của người vợ chính chỉ toàn là hình ảnh của tên thái giám tổng quản hững hờ kia.


Bất ngờ hơn, cô lại phát hiện tại ra kín đáo của hắn! Hắn vậy nhưng lại là 1 thái giám giả! trong khi ấy, đông đảo nam nhân xung quanh cô gái cũng dần bị hắn đuổi cùng giết tận, từ người con nuôi của hắn cho tới vị hôn phu của cô ý từ nhỏ. Hễ là phái nam nhân có liên quan đến cô hầu hết không thể ra khỏi tay hắn. Nỗ lực nhưng bạn dạng thân nữ lại không thể biết hắn làm cho những câu hỏi này. Mãi mang lại sau này, khi biết được sự thật, người vợ biết đã yêu hắn không ít đến mức tất cả chính bản thân bản thân bị ngược thì cũng cam chịu.

Cho dần đông đảo chương cuối cùng, cả hiểu giả và thanh nữ chính mới biết được thiệt ra các chuyện đã xảy ra đều là vì sự thu xếp của phụ thân nữ chính, bao gồm cả hôn sự của nàng. Tất cả những cực khổ của nàng, tình thương của nàng, nỗi nhức của người vợ đều chỉ như quân cờ trong tay phụ vương nàng. Tự đầu chạm mặt nhau, thân họ đã là người thù, phụ thân dùng thanh nữ như một dụng cụ để hại Đoàn chủ yếu Trung, còn hắn thì lại dang tay bảo vệ nàng, dù cho bản thân chịu đựng đủ tổn thương:

“Lúc nào thì cũng che chở ta dưới đôi cánh của chàng. Chàng đảm bảo an toàn ta quá tốt, khiến cho ta lưỡng lự gì cả, cũng không nghi ngờ gì cả. Ở trung trung khu của xoáy ốc lại vẫn ngây thơ, đối chọi thuần như cũ.”

Cũng vày muốn bảo vệ nàng thật xuất sắc mà hắn trúng độc, có thể không tỉnh giấc lại nữa, bây giờ nữ bao gồm của bọn họ mới thiệt sự trổ tài, cô bé giúp hắn ngừng tâm nguyện của mình, và nữ đã thực sự làm được.

Xem thêm: Sữa Rửa Mặt Rice Milk Của Thái Có Tốt Không ? Sữa Rửa Mặt Rice Milk Có Tốt Không

Tổng kết, đây là một câu chuyện lấy tranh đấu quyền lực tối cao chốn quan tiền trường là cốt, xây dựng nên tình tiết cũng như nhân vật. Đọc đều chương đầu rất có thể ta sẽ cảm giác tình máu quá chậm, bạn nữ chính có vẻ quá ngốc, ngần ngừ gì, thế nhưng đọc truyện này ta đề xuất kiên trì cho cùng, thì kết cục sẽ không làm ta thất vọng. Truyện có hơn 200 chương, chưa hẳn quá ngắn, cũng không thực sự dài, cho nên vì thế vẫn khuyên độc giả nên kiên nhẫn. Bắt lại, đây là một cỗ truyện rất rất đáng để đọc, tất cả cả tình yêu, cả thù hận đan xen.

Đánh giá: 8,5/10

Hãy tiếp tục theo dõi website dauhu.net của chúng mình để đọc nhiều bài đánh giá truyện hay không chỉ có thế nhé!

Tác giả: admin Y


Cổ Đạidauhu.netngôn tìnhPhu Quân Là Thái Giám Tổng QuảnREVIEW TRUYỆN PHU QUÂN LÀ THÁI GIÁM TỔNG QUẢNSắc

Điều hướng bài bác viết


Bài đăng trước & raquo; đánh giá Top 5 Truyện Ngôn Tình Ngược HE Cảm Động Nhất
Archimedes thân yêuCổ Đạidauhudauhu.netdauhu reviewDị giớiFreud thân yêuHuyền HuyễnKiếm Hiệpngôn tìnhNgôn tình tân tiến Văn học tập phương ĐôngNGẠO THẾ CỬU TRỌNG THIÊNnhất niệm vĩnh hằngphongontinhdhreview ngôn tìnhreview tiên hiệpreview truyệnReview Truyện Ngôn Tìnhreview truyện ngôn tình hayReview truyện tiên hiệpReview Truyện Tu Tiênreview đam mỹthần mộTiên HiệpTiên Hiệp hayTOP 5 TRUYỆN NGÔN TÌNH TỔNG TÀI hay NHẤT 2021top 10 truyen tien hiep hay nhat 2021Top 10 truyện ngôn tình tiến bộ hay tuyệt nhất 2021Top 11 truyện ngôn tình showbiz tuyệt nhấttruyenngontinhfullvtvplus.vnTRUYỆN KIẾM HIỆP giỏi NHẤTtruyện ngôn tình xuất xắc nhấtTruyện Ngôn Tình Hay duy nhất 2021truyện ngôn tình hot nhấtTruyện Tiên Hiệp haytruyện tiên hiệp giỏi nhấttôn đạo reviewvũ rất thiên hạweb đậu hũXuyên KhôngĐô ThịĐấu phá yêu mến khungđoản ngôn tìnhđậu hũ review

Quảng Cáo


Phản hồi sát đây