Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Yersin Có Tốt Không

  -  

Phòng thăm khám Đa khoa quốc tế Yersin là một phòng khám nhiều khoa đạt chuẩn quốc tế. Chống khám tọa lạc tại quận 3, vậy bệnh viện khám gì? cùng vtvplus.vn tò mò qua bài viết sau đây.

Bạn đang xem: Phòng khám đa khoa quốc tế yersin có tốt không


Phòng khám đa khoa Yersin có trụ sở tại tp Hồ Chí Minh. Bệnh viện lấy thương hiệu của một bác bỏ sĩ khét tiếng người Pháp – bác sĩ Alexandre Yersin. Phòng khám đa khoa Yersin hỗ trợ các thương mại & dịch vụ y tế có chất lượng cao, an ninh cho hầu hết người. Bài viết này sẽ cung ứng các thông tin cơ bản về các dịch vụ bao gồm tại phòng mạch này.

Địa chỉ phòng mạch đa khoa Yersin

Số điện thoại: 028.39336688 – 028.39330039

Thời gian có tác dụng việc: từ sản phẩm hai mang lại thứ bảy hàng tuần.

Buổi sáng: từ bỏ 7h30 – 12h00Buổi chiều: từ bỏ 13h00 – 17h00
*

Phòng thăm khám Yersin

Phòng khám Yersin có những chuyên khoa nào?

Khoa Nội tổng quát.Khoa Nội Tiết.Khoa Nội Tim mạch.Khoa hấp thụ – Gan mật.Khoa Nội soi tiêu hóa.Khoa Nội nhiễm – Viêm gan.Khoa Nhi.Khoa Tai mũi họng.Khoa răng hàm mặt.Khoa ngày tiết niệu – nam khoa.

Các dịch vụ thương mại có tại phòng mạch đa khoa Yersin

Dịch vụ tiêm phòng vacxin

*

Danh mục các loại chủng dự phòng tại cơ sở y tế Yersin

Gói khám sức mạnh tổng quát

*

Gói khám tổng quát tại bệnh viện Yersin

Gói xét nghiệm phụ khoa định kỳ

*

Gói xét nghiệm phụ khoa thời hạn tại phòng khám Yersin

Gói khám tầm rà ung thư cổ tử cung

Ung thư cổ tử cung là 1 trong những căn bệnh dịch phụ khoa nguy hiểm, bệnh thường gặp mặt ở đàn bà từ 35 tuổi trở lên, mặc dù nó cũng không loại trừ ngẫu nhiên ai. Bởi vì vậy các nàng phụ đàn bà nên xét nghiệm tầm thẩm tra ung thư cổ tử cung, để có thể phát hiện tại và chữa bệnh kịp thời. Vị nếu được phát hiện tại sớm thì khả năng có thể chữa ngoài là khôn xiết cao, lên đến 92%.

*

Gói đi khám tầm rà soát ung thư cổ tử cung tại phòng mạch Yersin

Gói soát sổ tim mạch tổng quát

*

Gói chất vấn tim mạch bao quát tại cơ sở y tế Yersin

Gói tầm rà tăng huyết áp

Đây là 1 gói khám sức mạnh giúp chẩn đoán các trường đúng theo đang ngờ vực bị tăng tiết áp. Nếu bệnh nhân bị căn bệnh tăng huyết áp sẽ tiến hành kiểm tra review mức độ tăng huyết áp và đáp ứng với thuốc điều trị.

*

Gói tầm thẩm tra tăng huyết áp tại bệnh viện Yersin

Gói tầm soát rối loạn nhịp tim

Tình trạng náo loạn nhịp tim xảy ra khi các xung năng lượng điện trong trái tim hoạt động không đúng làm cho nhịp tim bị xôn xao như quá cấp tốc hay quá chậm hoặc thốt nhiên xuất.

Phòng khám Yersin cung ứng gói khám này nhằm mục đích mục đích chẩn đoán các trường hợp dịch nhân nghi ngờ bị náo loạn nhịp tim cùng phân loại đánh giá mức độ rối loạn nhịp tim nếu như có.

*

Gói khoảng soát xôn xao nhịp tim tại phòng khám Yersin

Gói tầm thẩm tra thiếu huyết cơ tim

Thiếu ngày tiết cơ tim còn được gọi là bệnh mạch vành, đây là một bệnh án tim mạch nguy hiểm, bởi vì nó có thể dẫn đến chợt quỵ cùng gây tử vong.

Xem thêm: Review Mặt Nạ Mediheal Line Friends, Mặt Nạ Mediheal Line Friends

Gói thăm khám này để giúp chẩn đoán các trường vừa lòng nghi ngờ, cùng nếu người mắc bệnh bị dịch thiếu ngày tiết cơ tim đang được review mức độ nặng xuất xắc nhẹ, từ bỏ đó được đặt theo hướng điều trị ham mê hợp.

*

Gói tầm rà thiếu huyết cơ tim tại phòng khám Yersin

Gói thăm khám tầm soát bệnh dịch gan

Đây là gói đi khám được xây dựng nhằm mục tiêu mục đích tầm kiểm tra phát hiện nay sớm những bệnh lý về gan. Từ đó sẽ hướng phòng đề phòng và điều trị kịp thời.

*

Gói thăm khám tầm soát bệnh dịch gan tại phòng mạch Yersin

Gói đi khám tầm thẩm tra ung thư dạ dày

Đây là gói khám thương mại & dịch vụ giúp mọi fan kiểm tra phát hiện nay sớm những bệnh lý đường tiêu hóa.

*

Gói đi khám tầm rà soát ung thư bao tử tại phòng mạch Yersin

Gói bao quát tầm rà soát sớm ung thư giành cho nam

Gói xét nghiệm này giúp phát hiện nay ung thư các cơ quan thành phần như hô hấp, tiêu hoa, tiết học, máu niệu – sinh dục nam.

*

Gói tổng quát tầm thẩm tra sớm ung thư giành cho nam tại cơ sở y tế Yersin

Gói tổng quát tầm kiểm tra sớm ung thư dành riêng cho nữ

Đây là gói thăm khám giúp phát hiện ung thư những cơ quan thành phần như hô hấp, tiêu hóa, tiết học, máu niệu – sinh dục nữ, vú.

*

Gói tổng quát tầm kiểm tra sớm ung thư giành riêng cho nữ tại phòng mạch Yersin

Các dịch vụ thương mại lẻ

Ngoài những gói khám bao quát nói trên, phòng mạch Yersin còn cung cấp các thương mại dịch vụ lẻ nhằm đáp ứng nhu cầu mọi nhu yếu của người dân.

*

Các thương mại & dịch vụ thông dụng tại cơ sở y tế Yersin

Bên cạnh đó phòng mạch Yersin cung cấp thêm một số dịch vụ sau đây:

Dịch vụ chữa bệnh trong ngày.Dịch vụ cấp cho cứu cùng vận chuyển căn bệnh nhân.Dịch vụ đi khám liên thông, chuyên người bị bệnh khám và điều trị tại nước ngoài: Raffles Hospital, Parkway, Bumrungrad International Hospital.Phòng khám links bảo hiểm vào và ngoại trừ nước.

Xem thêm: Diễn Viên Mạnh Quân - Tiểu Sử Và Sự Nghiệp Của

Các đối tác bảo hiểm tại phòng mạch đa khoa Yersin

Phòng khám nhiều khoa Yersin hiện nay đã bắt tay hợp tác với những các doanh nghiệp bảo hiểm mập trong và kế bên nước như:

Công ty bảo hiểm PVICông ty bảo đảm Bảo ViệtCông ty bảo đảm S.A.SCông ty bảo hiểm Bảo MinhCông ty bảo đảm FTCclaimCông ty bảo hiểm GeneraliCông ty bảo hiểm InsmartCông ty bảo hiểm Blue CrossCông ty bảo đảm LibertyCông ty bảo đảm InterglobalCông ty bảo hiểm bảo vệ KhangCông ty bảo hiểm CignaCông ty bảo đảm AetnaCông ty bảo đảm CMNCông ty bảo hiểm GBGCông ty bảo hiểm MSHCông ty bảo đảm Europ AssistantCông ty bảo đảm DB ATACCCông ty bảo đảm Best Service GroupCông ty bảo đảm Ems Assist Pilipnas

Nếu các bạn có bảo đảm sức khỏe của các công ty bảo hiểm trên, lúc tới khám tại phòng mạch Đa khoa quốc tế Yersin nhớ đưa theo và cung ứng cho các nhân viên ngay khi đăng ký khám chữa bệnh. Nhân viên hỗ trợ tư vấn sẽ hỗ trợ để khách hàng được hưởng nghĩa vụ và quyền lợi bảo hiểm vẫn mua. Ngoài ra phòng đi khám Yersin vẫn phát hành một số trong những loại Thẻ thành viên Yersin Health Membership với các mức ưu tiên hấp dẫn.