Phiến tử công lược xuyên việt review

 - 

1. Về cái phần edit với beta kia *chỉ lên* là tớ và Ryuu cùng mọi người trong nhà bắt tay hợp tác làm bộ này cùng với trách nhiệm edit với beta luân chuyển. Tớ edit Vnạp năng lượng án, nguyên tắc, các cmùi hương chẵn từ bỏ cmùi hương 4 trlàm việc đi; còn Ryuu edit chương 1, 2, 3 và các chương thơm lẻ; thằng này edit thì đứa kia beta xoay những điều đó. Mặc dù nghe thì đang cđợi dứt, cơ mà 2 bé sên cùng hợp tác và ký kết cùng nhau thì chà… hy vọng là đến thời điểm cuối năm sẽ hoàn thành một phần OTL.

Bạn đang xem: Phiến tử công lược xuyên việt review

2. 2 đứa làm cho ban đầu vì chưng ko (chưa) gồm ai thầu bộ này, song khi biết vẫn bao gồm đơn vị khác có tác dụng thì nhì đứa vẫn muốn thường xuyên (căn bản vị 2 đứa đều sở hữu tình yêu mạnh mẽ mang đến Đồi cùng 2 thằng công trong này haha). Với lại cũng do thứ 1 edit Đam đề nghị tuy vậy ôm lâu rồi tuy nhiên vận tốc thật sự vô cùng ý muốn *ôm mặt* ấy… Thế nên bao gồm gì không nên sót hãy nhắc nhở đàn bản thân nha Ọ A Ọ

3.

Xem thêm: Ceo Matt Liu Sinh Năm Bao Nhiêu ? Hé Lộ Sinh Nhật Ceo Hẹn Hò Hương Giang

Sau vài chap căng thẳng vụ việc xưng hô, lại thêm mấy buổi mình cùng với Ryuu choáng váng cùng cả nhà, hai đứa đưa ra quyết định vẫn điều chỉnh làm thế nào để cho phù hợp xưng hô thân các nhân vật dụng chứ không nhằm tràn lan ta- ngươi nữa. Thực ra thì vụ việc này đã từng gây nên tranh cãi xung đột to sống một vài chỗ, về việc cổ trang thì ‘phải’ ta- ngươi không còn, còn văn minh sao cũng khá được, tất cả nhà còn bị sập năm lần bảy lượt vì chưng readers ko tốt nhất trí với nhau vụ xưng hô. Nên mình viết điều đó chưa hẳn để gia công màu sắc, ra vẻ tốt gì, cơ mà chỉ ao ước nói đàn mình làm cho thứ nhất để vừa lòng bản thân, ngán vụ ta – ngươi hoài buộc phải thay đổi, rứa thôi (tất nhiên chỗ nào buộc phải nhằm thì vẫn cứ để), bạn nào không chấp nhận có thể tắt tab công ty bản thân đi, đừng làm cho rùm beng lên. Xin cảm ơn.

Xem thêm: Thông Tin Profile Các Thành Viên Nhóm Nhạc Girl'S Day, Girl'S Day

4. Đây là bản edit phi tmùi hương mại, chưa tồn tại sự chấp nhận của người sáng tác cần trừ Kinh Thần Bang cùng Vườn Trăng xin đừng đưa đi đâu hết!

_______________

Vnạp năng lượng án Tranh

 1, Quy tắc

*

<Âm mưu thứ nhất: Không biết Tỏa Vân >

2, Lừa gạt đầu tiên 3, Lừa gạt lần hai 4, Lừa gạt lần ba

5, Lừa gạt lần tứ 6, Lừa gạt lần năm 7, Lừa gạt lần sáu

8, Lừa gạt lần bảy 9, Lừa gạt lần tám 10, Lừa gạt lần chín

11, Lừa gạt lần mười 12, Lừa gạt lần mười một 13, Lừa gạt lần mười hai

14, Lừa gạt lần mười ba 15, Lừa gạt lần mười tư 16, Lừa gạt lần mười lăm

17, Lừa gạt lần mười sáu 18, Lừa gạt lần mười bảy

*

< Âm mưu máy hai: Đông Tùng Hạ Thảo >

19, Lừa gạt lần đầu tiên đôi mươi, Lừa gạt lần nhị 21, Lừa gạt lần ba

22, Lừa gạt lần tư 23, Lừa gạt lần năm 24, Lừa gạt lần sáu

25, Lừa gạt lần bảy 26, Lừa gạt lần tám 27, Lừa gạt lần chín

28, Lừa gạt lần mười 29, Lừa gạt lần mười một 30, Lừa gạt lần mười hai

31, Lừa gạt lần mười cha 32, Lừa gạt lần mười bốn 33, Lừa gạt lần mười lăm

34, Lừa gạt lần mười sáu 35, Lừa gạt lần mười bảy 36, Lừa gạt lần mười tám

37, Phiên ngoại 1 + 2

38, Lừa gạt lần mười chín

DROP

Vì vốn dĩ lúc đầu định làm chỉ vì chưng thấy chưa có ai thầu, tất cả trong khi thấy gồm bên làm cũng vì khi đó đã lỡ nhấn chân vào hơi sâu rồi, rút không được, đề xuất lũ bản thân vẫn liên tục. Song mình (Ayu) cực kỳ bận bịu vào năm nay, lịch học tập gần như kín mkhông nhiều và Ryuu thì cũng không tồn tại gì khấm hơi hơn, vả lại nhà bạn cơ vẫn hoàn, cđọng liên tục đang vô hình dung tầm thường khiến áp lực đè nén cho tất cả hai đề xuất đàn mình ra quyết định đang drop. Rất xin lỗi về đưa ra quyết định bất ngờ này với cũng cảm ơn chúng ta bởi vì sẽ ủng hộ trong thời hạn qua.


Chuyên mục: Review