PHI VỤ TRIỆU ĐÔ REVIEW

  -  

Chekov vẫn quen với bài toán Giáo sư (Alvaro Morte) bài bản B trong suốt 5 mùa phim của Money Heist (Phi Vụ Triệu Đô) nên những lúc xem mùa 5 phần 2 tất cả phần tương đối bỡ ngỡ. Bởi vì vậy nếu như bạn bị xí gạt bởi các đoạn ra mắt trước lúc phát hành, hãy đổ lỗi cho các nhà sản xuất.

Bạn đang xem: Phi vụ triệu đô review

*
*

Chekov nên cảnh báo với đa số người rằng không có thêm bất kỳ màn phai và nhạt màu hoặc thỏa hiệp như thế nào trong phần sau cùng của tập phim tội phạm Tây Ban Nha nhưng vẫn có những trộn hành động, cú twist xoắn não, nước mắt cùng nụ cười.

*
*

Sau lúc đưa cảm hứng của người xem, trong các số đó có cả Tanpopo lên đến mức đỉnh điểm ngơi nghỉ mùa 5 phần 1 với sự ra đi của Tokyo (Ursula Cobero), cả nhóm cùng Giáo sư quay trở về và lợi sợ hơn không còn với phần 2. Tất nhiên việc mất đi bạn bạn, bạn em sát cánh cá tính, ai cũng đau lòng nhưng không quá lâu. Họ quay trở lại công cuộc lấy xoàn ra khỏi bank Tây Ban Nha, hộp động cơ mà lúc này đã phát triển thành một sự tôn vinh đối với Tokyo cùng Nairobi.

*
*

Bản thân giáo sư cũng bước đầu hành cồn thay bởi vì ngồi chỉ đạo vì mớ lếu độn ngay lập tức được tạo nên bởi Alicia Sierra (Najwa Nimri Urrutikoetxea) khi cô chạy trốn khỏi nơi ẩn náu của Giáo sư để đến hội đàm với đại tá Tamayo (Fernando Cayo) để đưa lại thanh danh cảnh sát của mình. Để bảo toàn lực lượng, giáo sư đành cần đuổi theo Alicia Sierra và khiến cho một màn đuổi bắt rất là thú vị.

*
*

Ban đầu Chekov chẳng phù hợp Palermo (Rodrigo de la Serna) một chút nào nhưng ở mùa 5, nhân vật đó lại chứng minh phiên bản thân là 1 trong kẻ lão luyện, chứng minh lý do nguyên nhân anh là người cân xứng nhất cho công việc lấy vàng.

*

Chekov cảm thấy nóng lòng mỗi phân cảnh Palermo cùng Berlin ăn uống mừng mỗi khi họ giải quyết và xử lý được rào cản nhỏ nhất trong khi lên planer cho phi vụ cầm kỷ này gần như bất khả thi. Trong những khi phần 1 mùa 5 nói về Tokyo, phần 2 đi sâu vào câu chuyện sâu của Sergio với Andres lúc hai bạn bè mất đi người cha thân yêu thương của mình,

*

Ngoài ra, tình tay 3 giữa Denver (Jaime Loren) - Stockholm (Esther Acebo) - Manila (Belen Cuesta) - thứ nhưng mà Stockholm không còn biết cũng được làm rõ vào phần cuối cùng. Côn trùng quan hệ cạnh tranh dữ dội của Giáo sư với Alicia Sierra vốn được công chúng ngưỡng mộ cũng dần đi đến kết quả cuối cùng với việc kẻ đầu tàu nhóm giúp cựu cảnh sát khi cô bị dồn vào cụ khó và còn mang theo đứa phụ nữ mới sinh.

Xem thêm: Viêm Phế Quản Là Gì? Triệu Chứng, Nguyên Nhân, Chẩn Đoán Và Phòng Ngừa

*
*

Phải vượt nhận trong số những điểm cao của phần 2 Money Heist là sự cung cấp lẫn nhau của Alicia Sierra và Giáo Sư. Từ các việc chĩa súng vào nhau, cả hai đề nghị về và một phe. Dẫu vậy đây ko phải là 1 trong những thỏa thuận đình chiến dễ dàng dàng. "Chúng ta đang không khi nào là các bạn ..." Alicia nói.

*
*
*

Và ngay lúc người xem gần như là mất hết hy vọng về sự tồn tại của nhóm, Chekov đã từng đi từ bất thần này sang bất ngờ khác với đông đảo cú twist quan trọng lường trước được. Gs vào ngân hàng và tạo nên ra một số khoảnh tự khắc vui vẻ, mỉm cười đùa cũng tương tự những giọt nước mắt hạnh phúc khi cả đội hát “Bella Ciao” ​​một lần nữa.

*
*

Ngoài ra, mọt quan hệ cha con rất là khó hiểu của Berlin (Pedro Alonso) và con trai Rafael (Patrick Criado) thực sự khiến cho Chekov ôm bụng mỉm cười bò. Cho dù Berlin đã tắt thở ở cuối phần 2 tuy nhiên sự hiện hữu của nhân đồ này mạnh khỏe đến nút Chekov nên choáng ngợp. Chekov bảo đảm rằng những người theo dõi khác sẽ không thể tin vào mắt mình với cặp phụ vương con Berlin - Rafael.

*
*

Money Heist không chỉ đơn thuần là bộ phim truyện mang tới việc hồi hộp cho những người xem. Qua Money Heist, Chekov phần nào gồm thêm các hiểu biết sâu sắc về con người, cuộc sống đời thường và một nhân loại đang bị kìm kẹp do sự điên cuồng của đồng tiền. Đó không chỉ là là nguy hiểm, còn có tương đối nhiều nỗi đau và sự nghi vấn giữa các cá thể mà team của Giáo Sư cần đối phó khi cuộc hành trình của mình gần kết thúc, với toàn bộ những thăng trầm đã địa chỉ phi vụ triệu đô của mình tồn tại.

*
*

Cũng y hệt như các phần trước, các tập tiên tiến nhất của Money Heist 5 đang không có thể chấp nhận được Chekov tránh mắt khỏi màn hình. Series lâu dài Tây Ban Nha đang khiến bọn họ mãn nhãn với những cảnh thót tim và phần đông pha hành vi mãn nhãn với lần này cũng vậy.

Xem thêm: Young Crizzal Là Ai - Young Crizzal Nghĩa Là Gì

*
*

Thật sự rất trở ngại cho Alex Pina để tạo ra một series phim các mùa bởi vậy với chủ thể này mà lại không làm mất đi đi chiếc “chất” riêng rẽ của chủ yếu nó. Chekov nghĩ rằng sau Money Heist, chắc rằng rất khó để nền phim hình ảnh thế giới tất cả lại thêm một item cùng chủ đề thành công đến mức này.

*

Nếu chúng ta còn vương vít Money Heist, đừng quên đón xem Berlin: A New Chapter luân chuyển quanh nhân vật dụng của Pedro Alonso trình chiếu vào năm 2022 nhé! mẩu truyện về Berlin vẫn còn dài lắm do quá thú vui mà!