PHỈ NGÃ TƯ TỒN HE

  -  

Phỉ Ngã Tư Tồn là người sáng tác ngôn tình China khôn xiết được ngưỡng mộ. Cô lừng danh với các mẩu truyện ngôn tình sâu lắng, xúc hễ và phảng phất bi đát. Những đái tngày tiết của Phỉ Ngã Tư Tồn đã không ít đã làm fan hâm mộ trân trọng với nắm rõ hơn về tình thương, tự đó vun đắp niềm hạnh phúc mang lại riêng bản thân. Hôm ni, bản thân xin đề cử với tất cả bạn phần đa truyện ngôn tình tốt độc nhất của Phỉ Ngã Tư Tồn.

Phỉ Ngã Tư Tồn là ai?

*
List truyện của Phỉ Ngã Tư Tồn

Với nhiều người bạn ngôn đúng thương hiệu chắc chắn cũng chưa nắm rõ về người sáng tác này không tính cây viết danh Phỉ Ngã Tư Tồn. Vậy nên, trước tiên, bọn chúng bản thân hãy thuộc tò mò qua về người sáng tác Phỉ Ngã Tư Tồn nhé.

Bút ít danh Phỉ Ngã Tư Tồn lấy cảm giác xuất phát từ 1 câu thơ cổ bên trong Kinc Thi, tức là “Tôi vẫn ở chỗ này cơ mà anh vẫn sinh sống bên đó chân trời.” Phỉ Ngã Tư Tồn tên thiệt là Ngải Tinch Tinch. Cô sinh ngày 26 mon 1hai năm 1978 trên thành phố Vũ Hán, tỉnh Hồ Bắc.

Phỉ Ngã Tư Tồn là 1 vào tứ đọng tiểu thiên hậu đái ttiết ngôn tình China – Bi Tình Thiên Hậu. Ssinh hoạt dĩ cô được Gọi như vậy vì chưng phần đông tiểu tmáu của Phỉ Ngã mọi nhuốm Màu sắc bi quan, tình yêu sầu khổ – bi tình.

Phỉ Ngã biến đổi truyện nằm trong các bối cảnh khác biệt như cổ truyền, cận đại (Dân quốc), tiến bộ. Cô là đơn vị văn bậc nhất viết về tình thân city. Tiểu tmáu của Phỉ Ngã khôn xiết được fan hâm mộ độ tuổi 8x – 9x thương mến.

List truyện của Phỉ Ngã Tư Tồn tránh việc vứt qua

1. Đông Cung

Thể loại: phỉ ngã tứ tồn truyện, phỉ bổ tư tồn phlặng, cổ truyền, ngược nặng trĩu, tra phái nam, SE

*
Truyện của Phỉ Ngã Tư Tồn Đông Cung

♥♥♥ Đọc sách trên đây: #Đọc FULL truyện của Phỉ Ngã Tư Tồn Đông Cung

Tóm tắt

Đông Cung là câu chuyện xoay quanh tình ái ưu thương thơm của thái tử Trung Nguim – Lý Thừa Ngân với cửu công chúa Tây Lương – Tiểu Phong. Lý Thừa Ngân giả làm cho đại trượng phu trai buôn bán trà thương hiệu Cố Tiểu Ngũ đến Tây Lương nhằm hòng tkiểm tra trộn, tiến công lạc phía và tàn phá Tây Lương. Tại phía trên, đại trượng phu gặp mặt và rước lòng yêu thương Cửa công chúa dễ thương, thuần khiết Tiểu Phong. Nhưng mối tình của họ cần thiết tách khỏi mọt thù dân tộc bản địa. lúc Tiểu Phong biết nam nhi trai mà lại thiếu nữ yêu thương tmùi hương lại đó là tín đồ làm thịt chết vương tộc của cô bé, Tiểu Phong tức thời khiêu vũ sông Quên, dài lâu mong muốn xoá đi cam kết ức về Cố Tiểu Ngũ.

Ba năm sau, Tiểu Phong thay đổi Thái tử phi Trung Nguim – hôn phu của Lý Thừa Ngân, dù hai tín đồ gần như không nhớ truyện thừa khứ đọng. Lại một đợt tiếp nhữa, cả hai trầm luân vào câu chuyện yêu đương đầy nghiệt bổ.

Review

Phỉ Ngã Tư Tồn Đông Cung là cái brand name bảo bệnh cho một câu chuyện yêu đương cực kì đau thương thơm khiến người phát âm đề nghị rơi nước đôi mắt. Truyện được gửi thể thành phlặng tivi với sự tham mê gia của nhị diễn viên tphải chăng triển vọng – Bành Tiểu Nhiễm với Trần Tinch Húc. Đông Cung bi thảm đậm chất Bi Tình Thiên hậu tuy thế có văn bản lôi cuốn, câu tự trau xanh chuốt nên người hâm mộ cực kỳ ngưỡng mộ.

Trong Đông Cung, người hâm mộ thương vậy mang đến số phận công chúa Tiểu Phong – một siêu mẫu trong sáng, vô tư chỗ thảo ngulặng Tây Lương bạt ngàn. Nhưng rồi Lý Thừa Ngân bước vào cuộc đời nàng, đưa về cho nữ giới niềm hạnh phúc rồi nhẫn trung khu giật mang vớ thảy phần lớn trang bị của con gái. Người hiểu hận Lý Thừa Ngân, hận sự mưu tính của hắn, hận sự ích kỷ của hắn nhưng lại cũng chỉ đành thsống dài thương thơm sợ mang lại hắn. Lý Thừa Ngân là bạn yêu thích quyền lực. Hắn yêu thương Tiểu Phong nhưng lại tận dụng thiếu phụ đến mưu vật dụng thiết yếu trị của mình. Tình yêu thì không có chỗ cho lo liệu. Hắn sẽ sai tức thì từ đầu.


Bạn đang xem: Phỉ ngã tư tồn he


Xem thêm: Tác Hại Của Việc Nhổ Râu Có Ảnh Hưởng Gì Không?” Nhổ Râu Có Ảnh Hưởng Gì Không


Xem thêm: #1 Cách Xem Màu Mạng Gà Đá Chuẩn Xác, Hướng Dẫn Phân Biệt Màu Lông Gà Đá Chuẩn Xác


bởi vậy, cả đời này hắn đang nên sinh sống trong sự đau khổ bởi tấn công mất người bản thân yêu.

2. Không kịp nói yêu thương em

Thể loại: phỉ ngã tứ tồn không kịp nói yêu em, thời cận đại, Dân quốc, nam bao gồm rạm tình, SE

Tóm tắt

Phỉ Ngã Tư Tồn Không Kịp Nói Yêu Em là câu chuyện yêu đương thời Dân quốc khôn cùng cảm cồn giữa Tĩnh Uyển với Mộ Dung Phong. Tĩnh Uyển gồm ông chồng không cưới là Hứa Kiến Chương hiện nay đang bị Thừa quân bắt xử và chỉ Cậu Sáu Mộ Dung Phong bắt đầu rất có thể giúp đỡ. Tĩnh Uyển ko cai quản khó khăn cho gặp gỡ Mộ Dung van xin anh cứu chồng chưa cưới của bản thân.

♥♥♥ Đọc sách trên đây: #Đọc FULL truyện Phỉ Ngã Tư Tồn Không Kịp Nói Yêu Em

3. Hẹn rất đẹp như mơ (Giai kỳ nlỗi mộng)

Thể loại: tiến bộ, thanh xuân, tình tay tía, ngược, OE

Tóm tắt

Mạnh Hoà Bình với Vưu Giai Kỳ vốn lấy lòng yêu nhau từ bỏ nhỏ dại nhưng mà yếu tố hoàn cảnh hai mái ấm gia đình ko môn đăng hộ đối. Giai Kỳ chỉ đành loại bỏ đi, đưa ra quyết định giảm đứt tình yêu với Hoà Bình. Sau đó, cô gặp gỡ Nguyễn Chính Đông – một đại trượng phu trai lãnh đạm trọn vẹn trái ngược với Mạnh Hoà Bình. Giữa nhì bạn bầy ông, liệu Giai Kỳ đang lựa chọn ai?

♥♥♥ Đọc sách tại đây: #Đọc FULL truyện Hẹn Đẹp Nlỗi Mơ 

4. Đừng đề cập em nhớ lại

Thể loại: tân tiến, thanh thanh, ngược, HE

Tóm tắt

Trâu Thất Xảo là bà nhà vỏ hộp tối – con tín đồ mê say may mắn tài lộc, địa vị. Bên cạnh cô còn có Tô Duyệt Sinc – thái tử nhà họ Tô kháng sống lưng buộc phải người nào cũng nhún nhường dường Thất Xảo mấy phần. Hai fan chúng ta cùng mọi người trong nhà đến hiện nay đã 10 năm tuy nhiên Thất Xảo lại chẳng lưu giữ tại vì sao cô lại cùng anh dây dính, không hẳn tình thân cũng không phải tình các bạn. Rốt cuộc Tô Duyệt Sinc đối với cô là cảm tình gì?

♥♥♥ Đọc sách tại đây: #Đọc FULL truyện Đừng Nhắc Em Nhớ Lại

5. Gnóng rách

Thể loại: văn minh, thương ngôi trường, ngược luyến tàn vai trung phong, SE

Tóm tắt

Cha Phó Thánh Hâm bởi lâm vào bước con đường thuộc mà lại từ bỏ gần kề. Để cứu cơ nghiệp của mái ấm gia đình, cô chỉ đành van xin Dịch Chí Huy – fan căm hờn phụ thân cô mang đến tận xương tuỷ. Phó Thánh Hâm đồng ý phát triển thành tín đồ thiếu phụ của anh. Hai tín đồ phòng ngừa cho nhau nhưng không biết từ bỏ lúc nào lại rơi vào lưới tình, đời đời kiếp kiếp kiếp kiếp cấp thiết bay ra.

♥♥♥ Đọc sách trên đây: #Đọc FULL truyện Gấm Rách – Phỉ Ngã Tư Tồn

6. Thiên tô chiêu tập tuyết

Thể loại: thiên đánh tuyển mộ tuyết phỉ té bốn tồn văn minh, nhđậc ân, ngược, thiết yếu truyện OE, nước ngoài truyện HE

♥♥♥ Đọc sách tại đây: #Đọc FULL truyện Thiên Sơn Mộ Tuyết Phỉ Ngã Tư Tồn

7. Tịch mịch

Thể loại: cổ đại (thời công ty Thanh), cung đấu, không không bẩn, ngược luyến tàn trung ương, SE

♥♥♥ Đọc sách tại đây: #Đọc FULL truyện Tịch Mịch Phỉ Ngã Tư Tồn

8. Hương Hàn

Thể loại: tiến bộ, ngược nặng, SE

9. Trăng giá buốt nlỗi sương

Thể loại: cổ xưa, cung đấu, ngược nặng trĩu, SE

10. Nợ em một đời hạnh phúc

Thể loại: tiến bộ, gương đổ vỡ lại lành, phái nam đó là chưng sĩ, ngược tâm, HE

11. Sương mù vây thành (Dạ sắc)

Thể loại: thời cận đại (Dân quốc), ngược, OE

12. Nếu tích tắc ấy anh không gặp em

Thể loại: phần hai của Không Kịp Nói Yêu Em, OE

13. Hải thượng phồn hoa

Thể loại: văn minh, cô bé cường, ngược, thiết yếu truyện SE, nước ngoài truyện HE

Xem tức thì Đánh Giá Hải Thượng Phồn Hoa tại đây

14. Đời này kiếp này

Thể loại: văn minh, đô thị tình dulặng, ngược, SE

15. Sao bên trên ttránh vô cùng xa, sao của anh ý thật gần

Thể loại: tân tiến, thương trường, sủng, và lắng đọng, HE

Phỉ Ngã Tư Tồn là một trong số những tác giả truyện ngôn tình có khá nhiều sách hút khách tốt nhất. Đây là cái brand name bảo chứng mang lại các câu chuyện tình cảm cực kỳ chất lượng, bi thương tmùi hương nhưng mà sâu sắc. Nếu yêu quý Phỉ Ngã tốt rất nhiều câu chuyện tình cảm ở trong thể một số loại bi tình, thử hiểu đều cỗ tiểu thuyết được reviews bên trên đây nhé!