Pharmaton Có Tốt Không

  -  

Thuốc Pharmaton là thuốc gì?

Thuốc Pharmaton nằm trong nhóm dung dịch vitamin với khoáng chất. Dung dịch có công dụng làm sút sự căng thẳng, mệt nhọc mỏi khiến tinh thần trở bắt buộc thoải mái, siêu thị ngon miệng hơn, hồi phục sức mạnh cơ thể. Dung dịch Pharmaton được đk lưu hành vì chưng nhà đăng ký Boehringer Ingelheim International GmbH với số đăng ký là: VN-19023-15.


Bạn đang xem: Pharmaton có tốt không


Xem thêm: Top 7 Cách Chữa Dị Ứng Mỹ Phẩm Và Cách Điều Trị Nhanh Chóng, Dị Ứng Mỹ Phẩm


Xem thêm: Review Cho Tôi Xin Một Vé Đi Tuổi Thơ, Review Sách: Cho Tôi Xin Một Vé Đi Tuổi Thơ


Bên sản xuất: doanh nghiệp Swiss caps AG-Thụy S. Thành phần chính và hàm lượng:

400IU hàm lượng là vitamin D2.26mg các chất là 2-Dimethylamino ethanol hydrogen tartrat40mg hàm vị là ginsenosid 4%Chiết xuất từ rễ cây nhân sâm.4000IU hàm vị là vitamin A10mg hàm vị là Calci pantothenat10mg lượng chất là vi-ta-min E.Các vitamin team B: vitamin B1 2mg, vitamin B2 2mg, vitamin B6 1mg, vi-ta-min B12 1 mcg.15mg hàm lượng là Nicotinamid (vitamin PP).Các thành phần khác như: Sắt, Rutin, Phosphorus, Canxi.

Thuốc Pharmaton bao hàm dạng nào?

Hiện nay nhà sản xuất tất cả 4 dạng Pharmaton khác nhau:

Pharmaton dạng lọ viên uốngPharmaton dạng vỉPharmaton dạng viên sủiPharmaton Kiddi
*
*
*
*
*
Thuốc Pharmaton Kiddi

Thuốc Pharmaton có giá bao nhiêu?

Heal Central đã xem thêm được thuốc Pharmaton có giá khoảng 150.000 VND/ hộp. Mức ngân sách bán bên trên chỉ mang tính chất chất tham khảo. Tham khảo: thuốc Bi-Gmax 1350 có xuất sắc không? cách sử dụng, giá chỉ bán

Thuốc Pharmaton mua chỗ nào tại Hà Nội, Tp HCM?

Thuốc Pharmaton hiện tại được buôn bán tại không ít nhà thuốc, tiệm thuốc trên toàn quốc, bạn có thể đến một số nhà dung dịch uy tín sau để sở hữ sản phẩm:

Nhà dung dịch Ngọc AnhNhà dung dịch Bimufa