Phấn Pigeon Baby Compact Review

  -  

✔ Phấn lấp Pigeon không đựng chì thuộc dòng phấn đến em nhỏ nhắn nên trọn vẹn an toàn, lành tính.

Bạn đang xem: Phấn pigeon baby compact review

✔ Chiết xuất tự những các loại dầu vạn vật thiên nhiên nên thích hợp với tất cả các loại da✔ Tạo cho bạn có một lớp nền rất là mềm mịn với trắng sáng trơn bóng tự nhiên✔ Khả năng kiềm dầu xuất sắc cho da luôn khô ráo, không trệt dính, nhớt bóng, giữ lại tone màu thọ trôi.

Xem thêm: Ngón Tay Cái Có 3 Đốt - Liếc Qua Ngón Tay Cái Biết Ngay Ai Giàu Ai Nghèo


Phấn đậy Pigeon Baby Compact Powder ngay từ khi mới xuất hiện đã hình thành con “sốt” và được những cô đàn bà Việt Nam mừng đón rất nhiệt độ tình. Là trong số những dòng phấn cá biệt dành đến em nhỏ nhắn nên không đựng chì, không chất bảo vệ và thành phẩn hoàn toàn tự nhiên đề xuất rất lành tính và thích hợp với mọi một số loại da. Đặc biệt phù hợp với cả domain authority nhạy cảm, thanh nữ có thai cùng cho nhỏ bú.

Xem thêm: Review Sáp Trị Mụn Đầu Đen Innisfree Jeju Volcanic Black Head Out Balm

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Phấn đậy Pigeon giá bao nhiêu

Nếu bạn đang tìm cài phấn tủ không chì Pigeon nhưng ngần ngừ mua ở đâu để download được sản phẩm chính hãng sản xuất và unique đảm bảo. Thì lời khuyên mang lại bạn chính là tìm sở hữu tại vtvplus.vn. Chất làm đẹp Hãng khẳng định mang cho cho quý khách sản phẩm 100% chĩnh hãng, giá thành rẻ duy nhất thị trường.

BÁO GIÁ SẢN PHẨM:

Giá: 220.000 VNĐHãng: PigeonDung lương: 20gXuất xứ: Nhật Bản

Tìm tìm nhiều:


Phấn lấp Pigeon có tốt không, chức năng phấn phủ Pigeon Baby compact powder, hướng dẫn cần sử dụng phấn bao phủ Pigeon Make Up, review phấn che Pigeon webtretho, Phấn đậy Pigeon giá bao nhiêu