PHẦN MỀM SAPO CÓ TỐT KHÔNG

  -  

Mình gồm đọc sang một vài bài reviews phần mềm làm chủ TMĐT như: nhanh.vn, kiotviet, sapo,… với thấy nhiều chủ ý khác nhau. Riêng mình đã và đang áp dụng phần mềm cai quản Sapo, gói Sapo Go cũng đều có vài trải nghiệm share với mọi fan nha.

Bạn đang xem: Phần mềm sapo có tốt không

*


Ưu điểm phần mềm quản lý bán sản phẩm Sapo:

Liên kết và làm chủ tồn kho đa kênh (Shopee, tiki, lazada, facebook).
Mình thấy ở điểm này thì Sapo khá ổn khi rất có thể tích hợp nhiều kênh lại thống trị khá là tiện. Như vậy so với những shop bán đa kênh hoặc có khá nhiều shop thì sẽ đồng bộ được tồn kho, không khiến mất thời gian trong việc quản lý hàng hoá. Bên cạnh đó đơn hàng, doanh thu của những bên cũng được report rõ giúp cửa hàng có tầm nhìn tổng quan rộng theo từng ngày.
Một điểm cùng nữa là bối cảnh khá dễ dàng sử dụng. Không gây khó khăn cho những người dùng và nếu có bất kỳ vấn đề gì cũng hoàn toàn có thể liên hệ tổng đài để hỗ trợ.
Sapo tích hợp với khá nhiều bên vận đưa và tổn phí ship rẻ. Các option cho siêu thị so sánh và chọn ra bên vc xuất sắc cũng là 1 điểm cùng lớn.
Phí đăng ký của bản thân mình với gói Sapo Go là 149k/tháng, thời hạn đầu còn có các ưu đãi cài 1 năm tặng ngay 9 mon với mức chi phí này với gần như tiện ích mang lại mình thấy hơi ổn.

Xem thêm: Kelvin Khánh Là Ai? Tiểu Sử & Sự Nghiệp Của Chồng Ca Sĩ Khởi My


Mình thấy đấy là feedback k chỉ shop mình hơn nữa rất nhiều cửa hàng khác cũng gặp tình trạng tương tự. đang rất ảnh hưởng nếu kho shop đã hết, khối hệ thống Sapo không links với shopee và bật kho lên, shop dính tạ vày k nhờ cất hộ hàng. Siêu thị mình gặp tình trạng này thời gian mới bước đầu xài Sapo các đây 4-5 tháng. Vậy bắt buộc mình hay set dư kho tầm 40-50 bé để không bị hụt hàng. Mặc dù nhiên hiện thời mình thấy Sapo có nâng cao hơn trước rồi.
Khó khăn ví như k có máy tính xách tay mà cần kiểm kho bằng điện thoại thông minh thì nặng nề ra số bạn thích set. Setup kho trên sapo vẫn theo kiểu:
Như vậy số sẽ hiển thị để phân phối là số ao ước bán. Đọc qua hơi là rắc rối. Nếu thiết lập trên điện thoại thông minh thì sẽ không tìm kiếm được số đang giao dịch của sp như vậy sẽ tương đối khó thiết đặt đúng số.
Tình trạng mình khá hay gặp là tin tức đơn hàng, quý khách từ các sàn không đồng điệu hết qua Sapo. Tra cứu mã vận đối kháng không thấy trên Sapo.
Nếu tìm khách hàng bằng số điện thoại thông minh thì dễ bị sai địa chỉ (tên và showroom khách hàng), vấn đề này mình chạm chán một vài lần.
Trên đây là một vài chia sẻ của mình sau quy trình sử dụng Sapo. Tuy nhiên Sapo có rất nhiều điểm tinh giảm nhưng bản thân thấy những đặc điểm này đang dần được cải thiện. Với giá gói cũng khá rẻ so với những bên thì bản thân thấy cũng là 1 kênh quản lý nên demo nha mn.

Xem thêm: Ảnh Hưởng Không Cắt Bao Quy Đầu Có Bị Gì Không ? Ảnh Hưởng Gì, Quan


*
*
*
*
*
*
*

*

Quy Trình bán hàng Live Stream cho tất cả những người Mới Bắt Đầu


*

Chia Sẻ Full Key Teamviewer 15 & Tool Reset Lỗi hết Hạn trải nghiệm 5 Phút


*

Top 5 Sàn TMĐT phù hợp Với Nhà bán hàng Nhỏ


*

Chi Tiết hướng Dẫn biện pháp Crack Corel X7 Vĩnh Viễn sớm nhất có thể update 04/2022


Trả lời Hủy

Email của các bạn sẽ không được hiển thị công khai. Những trường cần được đánh dấu *

Bình luận *

Tên *

Email *

Trang web

giữ tên của tôi, email, và trang web trong trình săn sóc này mang lại lần phản hồi kế tiếp của tôi.