PHẦN MỀM DIỆT VIRUS MIỄN PHÍ CÓ TỐT KHÔNG

  -  

Mong muốn tiết kiệm chi phí là điều bao gồm đáng, không thể sai. Duy nhất là khi chúng ta sử dụng những ứng dụng diệt vi khuẩn miễn phí. Chúng ta có thể bình an trong thời gian dùng thử nhưng khi hết thời hạn thì sao? bạn quyết định sẽ không sử dụng nữa với để đó kệ xác những chú ý về những nguy cơ cũng như bình an thông tin cá thể của chủ yếu bạn?

Tuy nhiên, Trend Micro cũng khuyến khích chúng ta nếu có thể tốt nhất nên chi tiêu cho máy vi tính cá nhân một trong những phần mềm diệt Virus chủ yếu hãng, bạn cũng có thể sử dụng bất cứ hãng làm sao bạn tin tưởng miễn là bạn cảm thấy an ninh khi áp dụng là được. Cũng tại đây, Trend Micro sẽ share cho chúng ta những rủi ro khủng hoảng khi sử dụng phần mêm khử Virus miễn phí.

Bạn đang xem: Phần mềm diệt virus miễn phí có tốt không

1. Sử dụng ứng dụng diệt virut miễn phí bạn cũng có thể dính mã độc từ chính nó.

Các hacker rất hiểu rõ tâm lý những người dân sẽ đổi mới nạn nhân sắp tới của chúng. Về miễn tổn phí và gồm thêm lợi ích là đảm bảo an toàn được máy tính thì ai mà lại không muốn. Và đó cũng đó là điều các tin tặc yêu cầu ở bạn. Bọn chúng chỉ việc dễ dàng và đơn giản tạo ra một phiên bản gần kiểu như với phần mềm diệt vi khuẩn và chế tạo thêm một file gồm đuôi .exe đó rất có thể là file Crack ứng dụng đó thì đầy đủ để các bạn thấy kích đam mê và nhấn vào rồi.

*

Thích dùng bạn dạng phần mềm khử virus miễn giá thành "vĩnh viễn" là giữa những nguyên nhân bám mã độc và Virus.

Trong vượt khứ, không ít những hãng ứng dụng bị những tin tặc mạo danh tiếp đến tạo phiên phiên bản Crack và mẩu chuyện sau đó dễ ợt xâm nhập vào máy tính nạn nhân, tiếp sẽ là mã hóa cùng đòi chi phí chuộc. Kịch bản tưởng chừng như đơn giản nhưng thật ra không hề ít người sử dụng trên toàn quả đât đã mắc phải. Vì chưng vậy, đừng nhằm bị chúng lừa nhé. Chẳng gồm miễn giá thành nào là miễn tầm giá thật sự cả đâu.

2. Bạn sẽ an ninh khi sử dụng phần mềm diệt virus miễn giá tiền lúc đó, nhưng kế tiếp thì sao?

Có cực kỳ nhiều quý khách hàng phản ánh với lực lượng kỹ thuật của chúng tôi tại sao thiết lập phần mềm diệt Virus bạn dạng dùng demo của Trend Micro thì quét hoài không ra bất kể mã độc tuyệt Virus như thế nào cả. Mà lại khi gỡ thiết lập thì lại lộ diện những chú ý về mã độc pr hoặc dính mọi trojan?

*
Khi sử dụng phần mềm diệt vi khuẩn miễn mức giá của Trend Micro, bạn sẽ không "săn" được Virus trong một tháng cần sử dụng thử.

Đó rất có thể là một điểm mạnh và là lỗi của Trend Micro chúng tôi. Bởi ứng dụng diệt virus của Trend Micro luôn có khả năng diệt Virus cũng như quét khôn cùng lặng lẽ. Chỉ việc bạn lên lịch thì đúng thời gian đó trong thời gian ngày Trend Micro sẽ triển khai quét một vòng mọi các khối hệ thống trên thứ tính của người sử dụng một phương pháp tự động. Bởi vậy, khi chúng ta cảm thấy nghi ngờ máy vi tính đang bị lan truyền mã độc tống tiền tuyệt Virus thì thật ra trước đó Trend Micro vẫn “nhanh tay xử lý” trước bạn mất rồi. Bạn sẽ không có cơ hội để từ bỏ tay quét đâu.

Xem thêm: Bữa Tối Ăn Gì Để Giảm Cân ? Ăn Khuya Như Nào Giảm Béo Tốt Nhất?

Đúng là chúng ta sẽ an toàn khi sử dụng phần mềm diệt Virus nhưng lại khi không còn hạn dùng thử đó lại là một câu chuyện khác. Cũng cũng chính vì sự quá bình yên khi sử dụng, vô tình sinh sản lại cho tâm lý bạn một sự ỷ lại không thể nhẹ, các bạn tin rằng bản thân đã bình yên kể cả lúc không sử dụng phần mềm diệt virus chăng? Sai! khi sử dụng bản dùng thử bạn vẫn sẽ tiến hành thường xuyên cập nhật những mã độc giỏi Virus mới nhất từ cơ sở dữ liệu của chúng tôi. Do vậy, bình yên là chuyện tất nhiên và khi bạn không thực hiện thì chẳng bao gồm gì bảo vệ bạn sẽ an ninh cả. Nhiều khách hàng cũng shop chúng tôi cũng bởi vậy nhưng mà bị mã hóa tài liệu quan trọng. Và chúng ta biết rồi đấy, tỉ lệ hồi phục dữ liệu sau mã hóa chỉ là 5%...

Hãy là người tiêu dùng thông minh và phòng chống trước lúc bị mã hóa tuyệt mất tài liệu nhé!

3. Sau thời hạn dùng thử, liệu gồm ai hỗ trợ người dùng?

Câu trả lời là có! tại Trend Micro shop chúng tôi không chỉ cung cấp những phương án cho công ty lớn hay cá nhân thì chúng tôi luôn bao hàm kỹ thuật viên support cho phần lớn đối tượng. Mặc dù nhiên, khi máy tính xách tay bạn mở ra những dấu hiệu mã hóa hay bị virut thì thời gian đó dù có muốn xử lý triệt để cũng khá khó khăn.

*
Bạn đang nhận được cung ứng và support từ Trend Micro nhưng sẽ là khi sự việc đã xảy ra, thật nặng nề để giải quyết!

Do vậy, tại Trend Micro cửa hàng chúng tôi luôn khuyên quý khách hàng nên liên tục gia hạn sau thời điểm sử dụng hết bạn dạng dùng thử nhằm sự đảm bảo an toàn máy tính được tiếp diễn không xẩy ra gián đoạn. Bạn biết đấy, chỉ cần một vài phút sơ xuất là đủ nhằm mã độc tuyệt Virus xâm nhập vào vật dụng tính của chúng ta rồi. Shop chúng tôi không nói rằng phần mềm diệt virut là phiên phiên bản hoàn hảo nhất nhưng miễn phí cũng đều có cái giá chỉ của miễn giá tiền và nếu có thể bạn nên đầu tư chi tiêu cho phiên bản có trả chi phí ngay.

4. Phiên bản miễn mức giá khác gì với bạn dạng trả phí?

Tất nhiên là có rất nhiều điểm khác nhau giữa 2 phiên bản này rồi. Trend Micro sẽ chỉ ra cho chính mình những điểm bạn phải lưu ý:

· bạn dạng trả phí bạn sẽ được thực hiện 100% sức mạnh cũng giống như tính năng cần thiết của ứng dụng diệt Virus. Còn ở bạn dạng miễn phí, các bạn sẽ được thực hiện gần đủ nhưng mà rất tiếc đó chưa phải là tất cả tính năng của sản phẩm.

· bản trả tầm giá không chỉ bạn sẽ được sử dụng 365 ngày cơ mà thông thường, các nhà tạo ra như Trend Micro sẽ tặng kèm bạn thêm ít nhất 3 tháng thực hiện nữa tất cả nghĩa là các bạn sẽ có mang lại 15 tháng được bảo đảm tuyệt đối trên không khí mạng. Trong những lúc đó bạn dạng trả mức giá thì chỉ có một tháng duy nhất.

· phiên bản miễn phí thông thường sẽ có giới hạn thời gian sử dụng, nhưng mà khi trong gói tải bao gồm cả crack thêm thời gian thì chúng ta có thể đã dính kèm Virus. Bản trả phí thì chỉ bao gồm duy tuyệt nhất 1 file .exe tự nhà desgin và mã được nhập thẳng từ thẻ cào hoặc gởi về email của công ty nếu bạn đặt hàng online.

Xem thêm: Review Son Dưỡng Dior Addict Lip Glow : Nữ Hoàng Son Dưỡng, Review Son Dưỡng Dior Addict Lip Glow

--------Với việc hợp tác ký kết với Synk, Trend Micro đã sớm có thêm technology tự tìm kiếm kiếm hồ hết lỗ hổng bảo mật, bức tốc thêm các chức năng bảo vệ quan trọng cho hệ thống máy tính của các người tiêu dùng thường xuyên.