Phần Mềm 360 Total Security Có Tốt Không

  -  

Khi các bạn tải và thiết đặt một số ứng dụng trên mạng vô tình không lưu ý có thể sẽ tải kèm phần mềm 360 Total Security. Vậy phần mềm 360 Total Security là gì, nó có tốt không. Bài viết này vtvplus.vn sẽ thuộc bạn tò mò về ứng dụng này nhé.

Bạn đang xem: Phần mềm 360 total security có tốt không

Hiện nay một số phần mềm trên download.com.vn như phần mềm 3Dchip, phần mềm đọc PDF…và một trong những phần mượt khác, khi người dùng download và setup những phần mềm này thì máy vi tính sẽ tự sở hữu thêm 360 Total Security gây ra không hề ít phiền toái và một vài trường hợp hoàn toàn có thể gây lỗi ứng dụng khác hoặc lỗi hệ thống.

360 Total Security là gì?

Theo kiếm tìm hiểu của chính bản thân mình thì nó là 1 phần mềm diệt virus, mặc dù ở Việt Nam thì phần mềm này không nhiều được nghe biết với danh nghĩa là phần mềm diệt vi khuẩn mà theo thông tin được biết đến nhiều hơn vì nó thường xuyên tự tải chui vào máy vi tính người dùng. Một số trường hòa hợp nó dìm diện nhầm các phần mềm khác là trojan và gây ra lỗi, điển hình mình đã chạm mặt mấy ngôi trường hợp dìm nhầm unikey cùng gây lỗi ko gõ được giờ đồng hồ Việt. Nói chung tiện ích thì chưa thấy đâu nhưng lại nó đem đến khá những phiền toái cho người dùng, vậy nên tốt nhất có thể bạn đề nghị gỡ quăng quật nó nhé.

Xem thêm: Nguyên Nhân Có Kinh Sớm Hơn 10 Đến 20 Ngày Có Sao Không, Kinh Nguyệt Không Đều

Cách gỡ bỏ 360 Total Security

Đầu tiên các bạn click nên chuột vào hình tượng phần mềm với exit để tắt 360 Total Security đi. Sau đó bạn mở My Computer và vào tìm tới thư mục cài đặt của phần mềm theo con đường dẫn C:Program Files360Total Security (với win 32bit) hoặc C:Program Files (x86)360Total Security (với win 64bit) tiếp đến tìm mang đến file Uninstall.exe cùng chạy nó để gỡ bỏ 360 Total Security nhé. Cách này chúng ta có thể gỡ theo cách thường thì là vào Control Panel, mặc dù một số trường thích hợp không gỡ được theo cách này.

Sau lúc gỡ thiết đặt xong chúng ta khởi động lại laptop và vào lại Computer rồi tìm kiếm rồi xóa bỏ tất cả các file có thương hiệu 360.

Xem thêm: Trị Bệnh Vảy Nến Da Đầu : Nguyên Nhân Và Dấu Hiệu Nhận Biết, Mẹo Dân Gian Khiến Vẩy Nến Da Đầu “Thoái Lui”


có thể xóa không bẩn hơn bằng phương pháp vào registry, bấm Ctrl + F tìm kiếm kiếm 360 rồi xóa hết các khóa liên quan(Bạn vào registry bằng phương pháp mở Run cùng nhập regedit và enter)

Hộp thoại RunTìm vào xóa key

Cuối cùng bạn vào lại thư mục setup của 360 Total Security theo đường dẫn C:Program Files360Total Security (với win 32bit) hoặc C:Program Files (x86)360Total Security (với win 64bit) cùng xóa hết những file còn xót lại đi là được. Dường như nếu sản phẩm tính của người sử dụng chưa được thiết đặt phần mềm bảo mật thông tin nào thì chúng ta có thể tham khảo nội dung bài viết cách thực hiện miễn phí ứng dụng diệt virus cực tốt 2015 để đảm bảo an toàn máy tính nhé.