Phân Dê Có Tốt Không

  -  

Phân dê gồm dạng viên tròn nâu đen, chứa được nhiều hàm lượng dinh dưỡng, giúp cây cối phát triển khỏe khoắn mạnh, năng suất cao. Các loại phân này thường dùng làm bón rau, bón cây ăn trái, bón lan và những loại hoa.

Bạn đang xem: Phân dê có tốt không

 


Phân Dê Đã giải pháp xử lý Bón Cho cây cỏ
*

Phân dê bao gồm dạng viên tròn nâu đen, chứa nhiều hàm lượng dinh dưỡng, giúp cây cối phát triển khỏe mạnh mạnh, năng suất cao. Nhiều loại phân này thường dùng để làm bón rau, bón cây ăn trái, bón lan và những loại hoa.

 

Phân dê bón mang lại lan là trong những loại phân hữu cơ tốt nhất hiện nay. Phân dê có hàm lượng Đạm, Lân, Kali vừa phải, đồng thời bổ sung cập nhật các các loại vi lượng hơi tốt, độc nhất vô nhị là kẽm (Zn) cùng sắt (Fe), có tác dụng tăng màu xanh da trời cho lá, kích thích hoa nở nhiều, ra trái nhiều.

 

*

 

Phân dê là gì?

 Phân dê là thành phầm tiêu hóa sau cuối của dê, bọn chúng nhẹ và ít có mùi như những loại phân động vật hoang dã khác

 Phân dê bao gồm dạng viên tròn nâu đen, đựng được nhiều hàm lượng dinh dưỡng, giúp cây xanh phát triển khỏe mạnh, năng suất cao. Nhiều loại phân này thường dùng để bón rau, bón cây ăn trái, bón lan và các loại hoa.

 

*

 

Thành phần chất hóa học của phân dê (theo Sustainable Agriculture Research 2014):

pH in (H 2 O): 8.00

Organic matter (g kilogam -1 ): 484.12

Total N (g kilogam -1 ): 19.8

Av. P (mg kg -1 ): 2001.10

C/N: 14.51

Ca (cmol kilogam -1 ): 2600.00

Mg (cmol kilogam -1 ): 677.20

K (cmol kg -1 ): 4310.00

Ghi chú: 1 cmol/kg=0.01mol/kg

 

*

 

Đặc điểm và ích lợi của phân dê

 Sử dụng phân dê là cách cực tốt để có tác dụng giàu đất, bổ sung cập nhật dinh dưỡng cho cây. Phân dê là dạng phân chuồng gồm tính nguội, hết sức mát cho cây trồng, không còn nóng như phân gà, phân bò. Một số loại phân này cũng có nồng độ pH thấp, không nhiều muối. Lân cận đó, phân dê có dạng tròn, thích hợp bón thẳng lên cây, hoa nhưng không hại phân “đốt cháy” cây.

 

 Phân dê cũng là nguồn cũng cung cấp Nito dồi dào cho cây, dù phiên bản thân phân dê không chứa nhiều Nito, tuy nhiên qua thời gian sử dụng, lượng Nito vẫn tăng dần.

Xem thêm: Review Son Dưỡng Caudalie Có Tốt Không, Review 2 Dòng Son Dưỡng Môi Caudalie (2019)

 

*

 

 Qua thời gian sử dụng, phân dê cũng có tác dụng giàu bổ dưỡng cho đất. Chúng ta nên dùng phân dê nỗ lực cho phân bón hóa học. Vì, phân bón hóa học tuy hỗ trợ dinh dưỡng cho cây xanh nhanh, nhưng mà để lại các ion gồm tính acide, làm đất chua, hạt keo đất đổi khác dẫn đến xói mòn. Không phần lớn thế, qua thời gian, phân bón kháo học còn hỗ trợ cây dễ dung động với những loại bệnh vì đang giết chế nhiều vi sinh đồ dùng trong đất.

 

 hân dê tại cửa hàng Hoa Đẹp dễ Trồng đã có được khử mùi, không có hại cho đất, không si mê côn trùng, không có tác dụng cây thối rễ. Liên hệ ngay để sở hữu loại phân xuất sắc cho cây cỏ nhà bạn.

 

Hướng dẫn cách áp dụng phân dê

 Bạn rất có thể rắc trực tiếp phân dê quanh nơi bắt đầu cây, khi chúng ta tưới nước phân dê đã từ từ thấm vào. Các bạn yên trung khu về lượng phân, vì dù có rải nhiều, phân dê cũng không làm cho cây xót, héo, rụng lá và chết cây như phân kê hay phân bò.

 

 

 

 GIAO HÀNG TRÊN TOÀN QUỐC

 

Giá bán: 16.000 vnđ giảm còn 12.000 vnđ / Xâu 20cm

 

Phân Dê

 

GỬI THÔNG TIN CHÍNH XÁC VÀO MẪU BÊN DƯỚI ĐỂ ĐẶT HÀNG nhanh HƠN 

 

 


 Với hơn 10 năm kinh nghiệm tay nghề và hoạt động trong nghành nghề chúng tôi cam đoan sản phẩm đúng như bộc lộ và đưa về quý khách hàng thử dùng sản phẩm giỏi nhất. Còn nếu không hài lòng có thể đổi trả trọn vẹn miễn phí tổn với thủ tục cực kỳ đơn giản.

Xem thêm: Top Những Main Msi Có Tốt Không ? Có Nên Mua Không? Có Tốt Không

*

 

Hình hình ảnh cửa hàng

 Với sứ mệnh của bản thân chúng tôi cùng đồng hành, hợp tác ký kết với bên sản xuất bền vững đưa uy tín và sản phẩm chất lượng đến tận tay tín đồ tiêu dùng.

 

========


 

LUCKY GARDEN - Giải pháp xanh cho khu nhà ở bạn!

Trung Tâm giao dịch & chăm lo Khách Hàng

 

 Hồ Chí Minh: 325 Bình Lợi, Phường 13, Quận Bình Thạnh, hồ nước Chí Minh(Vườn lan - cây tương đương - vật bốn - quy mô tham khảo)