OVABOOST CÓ TỐT KHÔNG

  -  
MS: 212
*
Lượt xem: 658 giá bán 850.000 VNĐ Quy bí quyết Lọ 120 viên thương hiệu SX nguồn gốc xuất xứ Mỹ Tình trạng Còn hàng
*

cụ thể sản phẩm

OvaBoost For Women – Tăng chất lượng trứng, tăng khả năng thụ thai


Hiện nay, do ảnh hưởng của môi trường thiên nhiên sống: ô nhiễm không khí, hoa màu độc hại, bức xúc … khiến cho tỉ lệ vô sinh, thảng hoặc muộn, khó khăn mang thai tăng nhanh. Tại sao phổ biến tạo ra tình trạng khó khăn thụ bầu ở phái nữ là do quality trứng kém do tác động của các gốc tự do trong khung người khiến cho bài toán thụ tinh gặp nhiều cực nhọc khăn.

Bạn đang xem: Ovaboost có tốt không


*
Viên uống tăng chất lượng trứng OvaBoost For Women
OvaBoost For Women với yếu tắc là những chất chống lão hóa mạnh: Coenzyme Q10, vi-ta-min E, Myo – Inositol, Alpha Lipoic Acid … giúp bảo đảm các tế bào trứng, tăng form size và cải thiện chất lượng trứng, cung cấp các hóa học dinh dưỡng quan trọng cho trứng cách tân và phát triển tốt. Đảm bảo cho quy trình thụ tinh giữa trứng và tinh trùng. Thông qua đó giúp tăng kĩ năng thụ thai đến phụ nữ.
Vitamin E (as d – alpha tocopherol, plus d – beta, d – gamma và d - delta tocopherols): …………………………………………………………… 100 IU
Folate (as (6S)-5-methyltetrahydrofolic acid) (equivalent to 400 mcg (6S)-5-methyltetrahydrofolic acid, glucosamine salt): ………………………. 200 mcg
Myo – inositol: …………………………………………….…………... 200 mg
Các thành phần không giống (tá dược): microcrystalline cellulose, magnesium stearate, silicone dioxide, Vegetable capsule
*
Thành phần của OvaBoost For Women
• cung ứng năng lượng cho những tế bào trứng phân phát triển, sinh sản điều kiện dễ dàng cho quá trình làm tổ của trứng.
• Người chạm chán các vấn đề về buồng trứng: u nang buồng trứng, hội bệnh buồng trứng nhiều nang (PCOS), suy buồng trứng sớm
*
OvaBoost góp tăng chất lượng trứng ở phụ nữ
Để đạt hiệu quả tối đa, nên áp dụng OvaBoost For Women ít nhất từ 3 – 6 mon trong tiến độ trước và trong lúc mang thai.
Myo – inositol là một trong những trong 9 đồng phân của Inositol (hay còn gọi là Vitamin B8). Myo – inositol có khá nhiều trong bắp ngô non, chúng dễ bị phân hủy khi đun nấu.

Xem thêm: Trung Tâm Tiếng Nhật Eikoh Có Tốt Không, Về Chúng Tôi


Trong số các đồng phân của Inositol thì Myo – inositol được những nhà khoa học quan tâm nhiều nhất vì chất này có nhiều tác dụng quý đối với sức khỏe mạnh sinh sản.
*
Myo - inositol
Tác dụng nổi bật của Myo – inositol là có tác dụng tăng unique trứng (tăng kích cỡ và nâng cấp chất lượng), gia hạn tần xuất rụng của trứng hỗ trợ cho trứng rụng đều, ổn định chu kỳ luân hồi kinh nguyệt. Nhờ này mà phụ nữ gặp các sự việc về buồng trứng (điển hình là buồng trứng đa nang) vẫn hoàn toàn có thể mang thai một giải pháp tự nhiên.
Tác dụng của Myo – inositol đang được minh chứng qua một nghiên cứu lâm sàng được đăng trên tập san Y dược khoa châu Âu ngày 9 mon 10 năm 2007.

Xem thêm: Bật Mí 10 Cách Trị Gàu Tại Nhà Đơn Giản Mà Cực Hiệu Quả, 5 Cách Trị Gàu Tại Nhà, Ai Thử Cũng Thành Công


Các nhà phân tích đã tiến hành thử nghiệm trên 92 phụ nữ, tạo thành 2 nhóm: đội I chỉ dùng Acid Folic, sắt, team II áp dụng Acid Folic cùng với Myo – inositol (4.000 mg)
Sau 14 tuần, kết quả cho thấy: nhóm thiếu nữ dùng Acid Folic với Myo – inositol tất cả tỉ lệ rụng trứng cao hơn hẳn so với team chỉ dùng Acid Folic và sắt, mặt khác nhóm dùng Myo – inositol cũng có cân nặng ổn định hơn.
Một nghiên cứu và phân tích khác cũng khá được các nhà công nghệ tại Anh công bố trên tập san Gynecological Endocrinology vào tháng 12 năm 2007. Tác dụng chỉ ra rằng: Sauk hi sử dụng Myo – inositol