Nước Mắm Hạnh Phúc Có Tốt Không

  -  
(PLO) - viên trưởng cục ATTP (Bộ Y tế), sẽ chỉ đạo đơn vị tính năng làm việc với dn nước mắm Hạnh Phúc để gia công rõ việc chai nước mắm của đơn vị này sản xuất bị đóng cặn tuy nhiên còn hạn sử dụng.

Liên quan đến việc người sử dụng liên tiếp tố nước mắm niềm hạnh phúc đóng cặn white dù chưa sử dụng, cục trưởng viên ATTP (Bộ Y tế) đã chỉ đạo đơn vị công dụng làm việc với dn nước mắm Hạnh Phúc. Đó là tin tức mới update trên báo Giao Thông.

Bạn đang xem: Nước mắm hạnh phúc có tốt không

“Sau khi nhận ra thông tin, cục sẽ chỉ đạo đơn vị chức năng làm vấn đề với dn nước mắm Hạnh Phúc trước lúc có kết luận”. Ông Phong cũng mang đến rằng, vào trường hợp doanh nghiệp đã thỏa thuận sai sót trong quy trình sản xuất, khiến sản phẩm lỗi thì không chỉ đơn thuần doanh nghiệp tự chào làng thu hồi tới các chi nhánh cung ứng sản phẩm, công bố trên báo chí truyền thông là được. Theo quy định, dn còn phải báo cáo với cấp bao gồm thẩm quyền quản lý về vấn đề này" - ông Nguyễn Thanh Phong, viên trưởng viên ATTP (Bộ Y tế) mang lại biết

Trước kia đã có không ít Người tiêu dùng đã phản ảnh về việc họ mua buộc phải những chai nước mắm hạnh phúc bị đóng góp cặn trắng tuy vậy còn hạn sử dụng.

Cụ thể, chị Nguyễn Thị N (Phường Đáp Cầu, TP Bắc Ninh) đến biết: Trước tết, chị bao gồm mua 2 chai nước suối mắm đóng chai hạnh phúc tại ẩm thực BADACO con đường Lý Thái Tổ - TP.Bắc Ninh để sử dụng. Sau khoản thời gian mua về, chị N vẫn mở 1 chai để dùng thì phát hiện nước mắm nặng mùi hôi bất thường và có hiện tượng kỳ lạ vẩn cặn màu black kèm theo kết tủa dây màu trắng trong. Vì chưng chưa dùng nhiều loại nước mắm này lúc nào nên chị nghĩ đó là hiện tượng thông thường và liên tiếp sử dụng.


*

Cặn trắng rục rịch dưới đáy chai nước uống mắm Hạnh Phúc


“Sau mỗi dở cơm dùng nước mắm nam ngư Hạnh Phúc, bé tôi kêu lẩm nhẩm sôi bụng từng cơn, kiểm tra chén ăn cơm nước chấm thấy các cặn đen, tôi lo vượt nên dừng lại không dám sử dụng nữa”, chị N chia sẻ.

Xem thêm: Tiếng Anh Lớp 3 Review 1 Trang 36,37 Sgk Tiếng Anh Lớp 3, Review 1 Trang 36,37 Sgk Tiếng Anh Lớp 3

Mặc dù đang “trung thành” với loại nước mắm cùng với độ đạm cao đang hơn 3 năm nay, nhưng gia đình chị Lê Thị Tuyết Thanh (Lương Văn Can, hoàn Kiếm, Hà Nội) đành đưa ra quyết định đổi thanh lịch một một số loại nước mắm khác sau thời điểm phát hiện dấu hiệu “bất thường” trên chai nước mắm đang sử dụng.


Ngoài ra, thành phầm nước mắm cá cơm hạnh phúc đóng chai đã các lần bị quý khách hàng phát hiện đóng cặn trắng. Thế thể, tháng 6/2014, Chị Nguyễn Thị Thanh (ngụ ngõ 24, con đường Trần Quốc Toản, TP.Vinh, tỉnh giấc Nghệ An) phản ảnh với Báo Phụ Nữ: chị cài một chai nước khoáng mắm niềm hạnh phúc (loại chai lớn) về áp dụng thì phát hiện nay trong chai có khá nhiều chất cặn, kết tủa trắng chen chúc ở lòng chai, lắc táo tợn thì nổi lên.

Ông Nguyễn Quốc Hùng, phường Giám đốc Doanh nghiệp bốn nhân chế biến Thực phẩm hạnh phúc (DNTN Hạnh Phúc) mang đến biết: Trong thời hạn giáp đầu năm mới 2016, khi shop chúng tôi phát hiện tại lô thành phầm bị lỗi trong phòng lưu chủng loại của DN, có hiện tượng lạ kết tủa lơ lửng với ở lòng chai. Doanh nghiệp (DN) chúng tôi có thông tin đến các đầu mối bán sản phẩm nhằm thu hồi thành phầm và sửa chữa. Do một số sản phẩm sẽ được người tiêu dùng mua rồi nên shop chúng tôi đã không kịp thời đổi cho khách hàng. Đó là sự thiếu sót của DN công ty chúng tôi và rất cần được điều chỉnh xuất sắc hơn để phục người tiêu dùng gần xa.

Xem thêm: Lạm Dụng Viên C Sủi Hàng Ngày Sẽ Gây Hậu Quả Khó Lường, Công Dụng & Liều Dùng Hello Bacsi

Tuy nhiên, đại diện thay mặt DN nước mắm hạnh phúc vẫn thường xuyên cho rằng, đã đăng ra mắt thu hồi sản phẩm lỗi trên báo chí. Lúc được yêu cầu cung ứng quyết định thu hồi, thay mặt DN này lại “lập lờ” từ chối chưa thể giữ hộ vì vì sao “đã báo cáo với chỉ đạo và hứa sẽ thông tin lại”.