Nói nhảm làm gì có ma cà rồng

<Đam mỹ YunJae>Các bạn công ty chúng tôi đa số là ma cà rồng – Đệ thập nhấtchương

29 Th3 2011 quý khách hàng nghĩ gì về nội dung bài viết này?

by parkheekiin Cả nhà công ty chúng tôi hầu hết là ma cà rồng


Đệ thập độc nhất chương

Jaejoong quan liêu cạnh bên vũ hội náo nhiệt trước khía cạnh, buồn phiền mà ngáp một cái, cái gì nhưng vũ hội một năm một đợt của ma cà dragon, một lũ fan vô vị.

Bạn đang xem: Nói nhảm làm gì có ma cà rồng

Tên Yunho khốn kiếp này

Đếm ko xuể bạn dạng thân đêm nay sau cùng đã chửi hắn mấy lần. Từ lúc vũ hội bước đầu, hắn tức khắc rước bản thân quăng quật qua 1 mặt, cả buổi tối hôm nay hắn cả chú ý trực tiếp mình cũng không chú ý rước một đợt.

Jaejoong lại ăn uống một miệng bánh kem, đột nhiên gồm xung rượu cồn mong tấn công bạn, một người con gái giơ 8 móng vuốt ôm siết lấy Yunho mà gisinh hoạt trò, hệt như 8 đời chưa chạm mặt qua nam nhân vậy.

Ảo não nhưng mà quăng chiếc đĩa xuống, mình sẽ làm cái gi vậy này? Bánh kem ngon như thế đặt tại trước mặt lại đi chú ý tới các cthị trấn chán nản kia.

Lắc khước từ, Jaejoong ra quyết định mang bánh kem đem lại hoa viên ttận hưởng nguyệt rồi ăn uống.

“Nhóc này, vẫn muốn tôi bầu chúng ta với cậu không?”

Jaejoong ngẩng đầu, cho những người new đến một ánh nhìn khinh ghét.

Tâm tình vừa mới xuất sắc được một ít, mới ăn được miếng bánh kem thì cho đến làm phiền hậu mình, từ bây giờ cậu thiệt là đen đủi. Cúi đầu, thường xuyên ăn bánh kem của chính mình.

Trên phương diện Hyuk Jae xuất hiện nhan sắc thái của sự hổ thẹn, mức độ cuốn hút của chính mình trái nhiên ko bằng cả một miếng bánh kem.

Vừa rồi sinh hoạt tiệc rượu bên trong cơ hắn sẽ bước đầu chăm chú đến cậu oắt này rồi. Chắc là bạn bắt đầu của tộc. Hyuk Jae luôn hết sức tất cả lòng tin đối với tướng mạo mạo của chính bản thân mình. Bản thân được ca ngợi là cao thủ snạp năng lượng tình thương thì làm sao có thể làm lơ bé mồi ngon mồm này chứ đọng.

“Tôi hoàn toàn có thể ngồi xuống không?”

“Tùy anh thôi, vị trí đó lại không hẳn của tớ.” Jaejoong cực nhọc hiểu nhìn tín đồ nam giới nhân có mắt đào hoa này một chiếc. Muốn nắn ngồi thì ngồi, nói nhảm các vậy làm gì chứ?

Sự trinh nữ trên mặt Hyuk Jae cuối cùng cũng thay đổi đắc chí. Hắn biết cơ mà, một nam giới nhân có sức hút nlỗi mình thì cậu nhãi con này chang có thể kháng đỡ nổi.

“Nhóc con, cậu tên gì vậy? Tôi thương hiệu Hyuk Jae.”

“Jaejoong”

“Thì ra cậu thương hiệu Jaejoong, cậu là bạn new trong tộc phải không?” Hyuk Jae vừa nói, cơ thể vừa rảnh xích lại phía Jaejoong. Nhóc nhỏ này thiệt là càng nhìn càng ngon miệng, nhìn sát thì sẽ càng mê người.

Chắc còn chưa xuất hiện người chủ sở hữu, còn nếu như không thì cậu rỡ đáng yêu và dễ thương như thế này, cai quản nhân sao hoàn toàn có thể nỡ lòng làm sao thả ra ngoài? Nếu là hắn, xác minh đang xem chừng thật ngặt nghèo.

Nghĩ rồi lại suy nghĩ, đôi tay khổng lồ phệ còn sờ lên làn tóc đen cùng với cảm hứng hoàn hảo.

Ây, Hyuk Jae phân phát hiện nay phiên bản thân bao gồm chút ít quyến luyến không thích rời tay. Quả nhiên là cực phẩm, sờ lên tóc nhưng mà hệt như tơ tằm. Chỉ sợ hãi làn domain authority nlỗi sữa của rỡ ràng con này càng mê bạn hơn thế nữa.

Jaejoong tức giận tiến công rơi bàn tay to lớn phệ tùy nhân thể trên đầu: “Làm gì đó? Anh có tác dụng rối tóc tôi rồi.”

Ánh đôi mắt thịnh nộ của Jaejoong đùng một cái trở thành thèm thuồng. Nguyên ổn nhân chính là loại bánh Tiramisu bên trên tay Hyuk Jae.

Xem ra có vẻ như khôn cùng ngon miệng, thời gian tiệc ban đầu thì đã trở nên tín đồ ta rước sạch rồi, tuy nhiên cậu thật sự khôn cùng ý muốn ăn uống. Jaejoong nhấc cong cái miệng nhỏ tuổi, trong đôi mắt chớp ra tương đối nước, sao phần nhiều người những lấy được chỉ có cậu là không.

Xem thêm: Sáng Trưa Tối Ăn Gi De Giam Can, Ăn Gì Để Giảm Cân

Jaejoong chậm rãi trọn vẹn không vạc hiện ra rằng cậu hiện nay mê người biết bao nhiêu, bé ngươi nhuộm đẫm ước ao khóc, cái miệng nhỏ tuổi nhắn đỏ tươi, khiến người ta nhịn ko được mà lại mong ôm vào lòng hung hăng ức hiếp.

Hyuk Jae tựa hồ nước nghe thấy giờ nước miếng của bản thân, sao lại đáng yêu và dễ thương như thế này chứ?

“Bánh Tiramisu này cho em nạp năng lượng đấy.”

“Thật chứ?” Jaejoong đùng một cái cảm thấy Hyuk Jae làm việc trước mặt trlàm việc cần đẹp nhất trai không hề ít, đón lấy dòng đĩa của y, Jaejoong náo nức hôn phương diện Hyuk Jae một cái.

Thật sự khôn xiết khôn xiết ngon đó.

Trong thời điểm Jaejoong vẫn hạnh phúc thưởng thức bánh kem, cậu hoàn toàn ko chăm chú được dục vọng ngập tràn trong mắt Hyuk Jae.

“Mxay của em toàn là bánh kem kìa, Hyuk Jae nâng cằm của Jaejoong lên, mồm cũng thư thả hôn cho tới.

Hyuk Jae nhắm mắt lại, sẵn sàng hưởng thụ đôi môi hồng của người đẹp, môla (gì vậy), miệng của người đẹp sao lại cứng vậy?

Mngơi nghỉ mắt nhìn một chiếc, Hyuk Jae bắt đầu phân phát hiện nay bản thân lại hôn 1 bàn tay béo, mà lại người chủ sở hữu của bàn tay đã cần sử dụng ánh mắt thịt tín đồ của ông chồng ghen tuông tuông nhưng nhìn bản thân.

“Jung……….Yunho…………” Hyuk Jae cười khan mấy giờ. Không nên chđọng, bản thân thời điểm làm sao đã chọc tập mang lại Yunho rồi, khiến cho hắn sử dụng ánh mắt “yêu thương” điều này nhìn mình.

“Tôi nhớ tuồng như anh đã có lần nói là sẽ không ra tay với vật dụng của tín đồ không giống mà lại.” Trên khuôn phương diện lạnh mát của Yunho dường như phạt ra độ rét mướt của 3 tầng băng.

“Đương nhiên rồi, tôi trước ni chưa từng ra tay cùng với đồ đạc của bất kể ai, chưa phải tôi thổi………..”Không đề nghị chđọng, Hyuk Jae càng nói càng thích chí ở đầu cuối cũng nhận biết hàm ý vào câu nói của Yunho. Bất an cơ mà quan sát Jaejoong một chiếc, cậu trẻ ranh này sẽ không lẽ là…………của Yunho.

“Yunho………”Trên phương diện Jaejoong nổi lên thú vui và ngọt ngào nũng nịu, nhào vào trong trái tim của Yunho. hầu hết ngày vậy rồi, Yunho cuối cùng cũng rỉ tai với bản thân rồi, cậu thật sự khôn xiết ghi nhớ cực kỳ lưu giữ Yunho.

“Yunho, thời tiết hôm nay không tệ nhỉ, ngoài này tương đối rét mướt, tôi vào vào trước đây.” Tình hình đang cụ thể vậy rồi, ví như còn ko đi có lẽ nào hóng Yunho tiến công fan.

“Tôi có tác dụng pnhân hậu cậu rồi.” Kéo loại đầu đáng yêu và dễ thương nũng nịu trước vùng ngực, mới vừa ra khỏi trung bình mắt mình tất cả một lát, phiên bản thân đưa ra trên đây thì bắt gặp vợ của mình đã cho tất cả những người không giống hôn.

“Ý gì”Jaejoong cúi đầu, không hiểu nhiều nhưng mà quan sát Yunho.

“Em Cảm Xúc là ý gì thì chính là ý kia.” Yunho đẩy Jaejoong ra, đi nkhô cứng về phía phòng khách.

“Yunho………nhức quá àh.” Jaejoong vấp ngã xuống đất phạt ra giờ kêu thảm thiết tội nghiệp.

Xem thêm: Bàn Chân Đái Tháo Đường: Biến Chứng Tiểu Đường Ở Chân Như Thế Nào?

“Tự bản thân đứng lên.” Yuno kềm chế ý muốn chạy qua bao phủ lấy Jaejoong, góp cậu phủi bụi.


Chuyên mục: Tổng hợp