NHẤT TÚY KINH NIÊN REVIEW

  -  

“ Tình đối chọi phương giống như một bình rượu mạnh, dẫu hiểu rõ cạn hết sẽ choáng váng, thất thố, thống khổ, cũng làm cho những người ta như thiêu thân lao nguồn vào lửa, vui vẻ chịu đựng đựng.”

“Ngươi chạm đến được bắt đầu thôi, ta một lúc say new dừng.”

“Nhưng phàm là say rượu, luôn có một ngày thức giấc lại.”

…Và đây là một nồi lẩu ngược trung ương cực chua rất cay… Rất thích hợp ăn khi thư thả hay thời điểm nhạt miệng.

———————–

Review (by reviews Đam mỹ – Ngôn tình)

Hahahahahaha, chang thích hợp máu cún, đam mê ngược lên bờ xuống rượu, thích nhìn tra công một thể thụ dằn vặt lẫn nhau, chũm nên, đọc bộ này vừa chửi vừa tiếp tục siêng năng cày cày cày vui lắm lắm lắm=)))

Đùa chứ, thật ra trong những mấy cỗ đi theo motip tra công luôn thể thụ của Thủy Thiên Thừa, thì bộ này có vẻ là bộ bao gồm nội dung ổn độc nhất nè. Để bản thân liệt kê một số đặc điểm nổi nhảy của độc nhất Túy kinh Niên nhé:

Có chuyện tình tay ba nè

Có tình tiết “ngụy cố kỉnh thân” nè

Có màn ngược thụ quằn quại xong thụ ghẻ lạnh bỏ đi rồi truy hỏi thê bao thân mật nè

Có cảnh tông xe cộ nhập viện, cảnh thừa nhận tội nhằm vào tù hộ vì sợ diệt tương lai của fan kia, cảnh hero cứu mỹ nhân đến suýt liệt cả tay… luôn nè: v

Tóm gọn gàng là những ai đó đã từng mê mệt bộ Chức Nghiệp cố Thân (Nhất Túy tởm Niên là truyện cùng hệ liệt) và thích mấy pha gọi lầm, cốt truyện gay cấn, ngược lên ngược xuống, giận qua giận lại, gương vỡ vạc lại lành… thì hoàn toàn có thể thoải mái nhảy bộ này. Đánh giá cá nhân của bản thân là cốt truyện truyện mặc dù cũ, nhưng có thể là do phương pháp dẫn dắt truyện của tác giả vốn hết sức tốt, thêm vào đó nhà edit đưa ngữ tương đối mượt, vậy cần mình vẫn bị lôi cuốn đọc một lèo xuyên đêm hết cả 81 chương của truyện.

À, thêm điểm cùng khác đó là tuy thụ của cục này tương đối “tiện”, nhưng bạn dạng lại ko nhược cũng ko quỵ lụy chút nào.


Bạn đang xem: Nhất túy kinh niên review


Xem thêm: Tuổi Thìn Năm Nay Bao Nhiêu Tuổi, Tuổi Thìn Là Con Gì


Xem thêm: Ham Muốn Lục Dục Với Cha Dượng, Quan Hệ Tình Dục Với Cha Dượng


Chính vì bạn đồng ý bỏ qua tội ác cũng như gật đầu quay trở về bên cạnh công chẳng qua là vì bạn dạng quá quá yêu, dẫu sao cũng yêu fan ta gần mười năm trời, nó như 1 phần máu thịt trong tim bản vậy, đâu dễ dàng nói vứt vứt là vứt. Núm nhưng mỗi lúc công thừa quắt khiến chuyện, phiên bản vẫn rất có thể phản kháng, bỏ đi, thậm chí là là tuyệt tình chia tay rất xong khoát. Cá nhân mình thấy ở nhiều chỗ, bạn dạng hơi bị trẻ trung và tràn đầy năng lượng luôn ý chứ=))

Mà sẽ khen điểm mạnh thì cũng yêu cầu nhắc sơ về lôi một chút ha (thật ra sợ nhiều bạn trái tym thủy tinh trong không chịu được thôi, chứ mình thì cực kì thích diễn biến này, quan điểm cá nhân, hơm yêu xin đừng nói lời cay đắng): trong quãng thời gian chia ly công, thụ sẽ quen với lên chóng với một cậu trai khác. Chấm hết!

————————