Nhà hướng bắc có tốt không

  -  

Xây đơn vị phía nào làm sao để cho vừa lòng mệnh, đúng theo tuổi gia nhà góp các thành viên vào gia đình chạm chán nhiều tiền bạc, như mong muốn, sức mạnh dồi dào luôn là điều băn khoăn của rất nhiều tín đồ. “Nhà phía Bắc phù hợp tuổi nào” là câu chữ nhưng mà đa số người cài đặt nhà ở phía Bắc tìm kiếm tìm lên tiếng. Hãy cùng Kiến trúc An Hưngmày mò chi tiết vào nội dung bài viết tiếp sau đây.

Bạn đang xem: Nhà hướng bắc có tốt không


Quan niệm về phong thủy lúc chọn hướng nhà

Phong tbỏ là lý thuyết chăm phân tích về sự ảnh hưởng của những nguyên tố hướng gió, hướng khí, mạch nước, vị trí đến đời sống phúc họa của bé người.

Việc lựa tính hướng mua căn hộ, xây nhà tốt tương xứng cùng với gia công ty sẽ giúp đỡ cả gia đình gặp gỡ những may mắn, tiền bạc, sức khỏe đầy đủ. trái lại nếu chọn phía nhà phạm yêu cầu điều cấm kỵ vào phong thủy thì nên cần những cách thức trấn trạch nhằm giải hòa các xung không giống, hung khí vào nơi ở..

*

La bàn phong thủy khiến cho bạn hiểu rõ đa số kỹ năng và kiến thức về phong thủy

Vì vậy Lúc lựa chọn hướng bên buộc phải nắm rõ phần đông kỹ năng cơ bạn dạng về ttiết tử vi ngũ hành tương sinh, kìm hãm, tuổi gia chủ sẽ giúp bạn tránh thu được mọi tích điện tích cực và tránh giảm hồ hết điều không hề muốn có thể xẩy ra.

Nhà phía Bắc phù hợp tuổi nào?

Tuổi của con fan được phân thành 2 đội chính là Đông tứ mệnh cùng Tây tđọng mệnh.

Đông tđọng mệnh tất cả những cung: Ly, Chấn, Khảm, Tốn phù hợp cùng với những hướng bên thứu tự là Đông Nam, Đông, Nam với hướng Bắc. Tây tứ đọng mệnh bao gồm những cung: Đoài, Cấn, Khôn, Càn phù hợp cùng với các phía nhà Tây, Tây Bắc, Đông Bắc với Tây Nam.

Vì vậy nhà phía Bắc tương xứng cùng với gia nhà nằm trong Đông tứ mệnh vẫn cảm nhận mối cung cấp vượng khí dồi dào đem về may mắn, hạnh phúc, tài lộc mang đến gia chủ với các member trong mái ấm gia đình.

Việc xem hướng bên phù hợp với tuổi như thế nào còn tùy trực thuộc vào tuổi của gia chủ - người có mức độ ảnh hưởng lớn số 1 trong gia đình. thường thì sẽ xem tuổi của người ông chồng do là người lao động chính của gia đình.

Xem thêm: Top 4 Nhóm Máu Hiếm Nhất Trên Thế Giới, Quý Hơn Vàng, Top 4 Nhóm Máu Hiếm Nhất Thế Giới Hiện Nay

Những tuổi nằm trong cung Chấn đúng theo công ty phía Bắc

Nhà phía Bắc đang hợp với nam giới sinh năm 1942, 1951, 1960, 1969, 1978, 1987, 1996, 2005… Những bạn sinh năm này lựa chọn công ty phía Bắc đang đem lại sự thăng tiến vào sự nghiệp.

Những tuổi thuộc cung Tốn hợp công ty phía Bắc

Nhà phía Bắc phù hợp với phái nam sinh vào các năm 1942, 1960, 1969, 1987, 1996… Những fan sinh vào năm này lựa chọn đơn vị phía Bắc sẽn mang tài lộc, giàu sang, phong phú mang lại.

Những tuổi thuộc cung Khảm phù hợp nhà phía Bắc

Nhà hướng Bắc vẫn hợp với phái nam sinh vào năm 1945, 1954, 1963, 1972, 1981, 1990, 1999, 2008,... Những người sinh năm này chọn công ty hướng Bắc vẫn mang lại sự như ý.

Những tuổi thuộc cung Ly hợp bên hướng Bắc

Nhà phía Bắc sẽ phù hợp với phái nam sinh vào năm 1946, 1955, 1964, 1973, 1982, 1991, 2000, 2009,... Những fan sinh năm này chọn nhà hướng Bắc sẽ đưa về tiền tài, bao gồm sự tích điểm phong lưu.

Lưu ý Khi xây nhà hướng Bắc

Tuy rằng hướng Bắc cân xứng cùng với tuổi gia chủ đã mang về nhiều như mong muốn, tiền bạc mà lại vào ngày đông nhà phía Bắc vẫn gặp gỡ yêu cầu tình trạng gió mùa phía đông bắc thổi thẳng vào nhà.

Vì vậy so với mọi đơn vị có người già cùng tphải chăng bé dại, Lúc xây nhà phía Bắc gia chủ phải để ý tách phía phòng của bạn già cùng tphải chăng nhỏ dại nghỉ ngơi hướng gió giá lùa vào. Gia nhà bắt buộc được mở thêm hành lang cửa số hoặc cửa ngõ phú theo hướng Nam để tiếp tia nắng mặt trời ấm cúng và né tránh gió lạnh ngày đông, không dừng lại ở đó sẽ tăng vận khí xuất sắc vào trong nhà. Trong khi, bạn nên tLong thêm cây xanh quanh nhà hoặc đặt chậu cây cỏ phù hợp tử vi vào công ty góp lưu thông không khí giỏi rộng.

*

TLong cây xanh quanh nhà đem đến mối cung cấp vượng khí giỏi cho gia chủ

Cách giải hòa giả dụ nhà hướng Bắc chưa hợp tuổi

Nếu chúng ta bao gồm tòa nhà hướng Bắc cơ mà ko phù hợp với tuổi gia nhà có thể thực hiện một trong những cách để giải hòa hung khí, mang đến tài vận mang lại mái ấm gia đình.

Ông bà thường sẽ có câu “tuyệt nhất vị nhì hướng” để kể đến khoảng đặc biệt của vị trí đặt ngôi nhà, địa chỉ tọa của các chống. Chúng ta có thể sử dụng biện pháp này để giải tỏa phía đơn vị không hợp tuổi.

Cụ thể: hướng bao gồm của ngôi nhà không phù hợp tuổi gia chủ có thể thiết kế số đông khu nhà ở 2 khía cạnh tiền, bao gồm cửa ngõ mặt bên rộng.

Vị trí tọa của những phòng tiếp khách - nhà bếp - thờ và ngủ master ưu tiên các địa chỉ hợp tuổi gia nhà.

Xem thêm:

*

Bể cá nhỏ tuổi trước công ty là 1 trong những bí quyết góp mang lại vận khí giỏi cùng như ý đến gia công ty xây nhà ở phía Bắc

Hình như, bạn cũng có thể áp dụng thêm một vài phương thức trấn trạch nlỗi sau:

Theo 8 vị trí tử vi, phía Bắc nằm trong hành tdiệt yêu cầu chúng ta có thể phân phối một đồ gia dụng phẩm mang tính chất thủy như: hồ cá, bồn nước, hòn non bộ, cầu tdiệt tinh… nhằm đem về vượng khí, may mắn mang lại gia chủ. Trong khi bao gồm một phương pháp khác nữa là bạn tô color ngôi nhà tương xứng cùng với mệnh thủhệt như màu xanh da trời dương nhạt kết hợp với white color (mệnh Kim).

Chắc chắn mang đến trên đây các bạn vẫn phần làm sao vấn đáp được thắc mắc “công ty hướng Bắc phù hợp tuổi nào”. Hi vọng bạn đã có thêm cho bản thân phần đông lên tiếng hữu ích, hãy liên tiếp quan sát và theo dõi chủ đề Tư vấn phong thủyđể cập nhật nhiều hơn thế nữa phần nhiều loài kiến thứclôi kéo.