Nguyễn Mạnh Linh Phong Thủy

  -  

Sách phong thủy của Nguyễn Mạnh Linh nói xấu vtvplus.vn


Hôm ni tôi phát âm cuốn tử vi của người sáng tác Nguyễn Mạnh Linh, một người hơi nổi tiếng vào giới phong thủy. Trong cuốn sách của anh, tôi rất vinh dự được bết, anh là hội phó hội ghê dịch núm giới, được ai đó trao khuyến mãi ngay thương hiệu "Đại Sư Phong Thủy".

Bạn đang xem: Nguyễn mạnh linh phong thủy


*

Trong đó tôi thấy tất cả một số chi tiết đáng để ý, ví dụ hơn là người sáng tác sẽ chỉ trích team học tập thuật về tử vi của diễn lũ vtvplus.vn.

Xem thêm:

*
*
*
*
*

machoi1Mới gia nhập
*

TL: Sách phong thủy của Nguyễn Mạnh Linch nói xấu vtvplus.vn


Thật đúng là dở người cũng lần khần mặt đường mà ngây ngô nữa!Ngu vừa thôi người đời còn Chịu đựng được, ngớ ngẩn vượt vậy thì đek ai chịu được.Thiên hạ bây giờ loàn, xệp đề cập là thằng làm sao, chỉ cần phải biết tấn công vần 24 vần âm là cũng hoàn toàn có thể viết sách phong thủy chào bán rước tiền. Toàn thứ lừa hòn đảo, đồ vật gi nhưng mà "hội phó hội kinh dịch nuốm giới"? cái gì mà lại "phong thủy danh sư"?, đến cái bài Môn lầu kinh kia còn chưa hiểu thông thì hội hè mịa gì.Chưa kể tới mẫu đúng loại sai của các dị phiên bản Môn lầu ghê, an sai hay an đúng. Mà chỉ riêng biệt loại đoạn trích dẫn tê cũng đầy đủ biết là nhà "tử vi danh sư" dốt như bò. Thế ngoại giả bày đặt nhận xét này nọ.Viết sách ráng này hiểu dứt nó dở người thêm chứ đọng nhập môn đồ vật gi.

Xem thêm: Khoa Hậu Sản Phụ Khoa Hậu Sản, Mẫu Bệnh Án Hậu Phẫu U Xơ Tử Cung


Không yêu cầu cứ đọng nghe thấy cái brand name "hội phó hội Kinch dịch cố giới" nhưng mà ghê. Nghe rồi lại thấy nổi hơn hết ông Giám đốc Trung trung tâm nghiên cứu và phân tích Lý học tập Đông Pmùi hương ấy. Thực ra, họ chỉ là một đội là học tập trò của một trung chổ chính giữa đào tạo và huấn luyện Kinc dịch sống China, nhóm này rước tên là Hội Kinh dịch nước ngoài tốt trái đất nào đấy. Cậu tê cứng cáp chỉ làm cho Hội phó của chiếc nhóm học trò này ở VN nhưng thôi. Hội có tầm khoảng 30-40 fan gì đấy, đã có lần tổ chức triển khai 1 buổi gặp mặt sinh hoạt toàn nước. Nghe ban bố của thông tấn xóm vỉa hè cổ thì cậu Hội trưởng kia bởi tuổi ông addmin của Lý số. Cậu ta cũng đã có lần lấn la mang đến định nhằm học tập lỏm kiến thức La ghê của Lý số, từng dùng ứng dụng của Lý số với trình độ chuyên môn thì ở mức phát âm được chữ Tàu bên trên La gớm. Vì hội này rộng tín đồ ở đoạn xuất sắc nghiệp chứng từ A giờ Trung cùng có nhặt về được vài ba cuốn nắn sách chữ Trung Hoa. Sau đó sử dụng Google Translate nhằm dịch rồi hiệu lắp thành sách cung cấp. Nghe thì nó kinh vậy, cứ đọng làm nhỏng cha bạn ta ấy.Còn 1 tin vịt hơi quan trọng đặc biệt nữa, không được kiểm chứng: Trong khi thày của cậu Nguyễn Mạnh Linch này (ngơi nghỉ toàn nước nhé, thày Tàu thì ko rõ là ông nào) còn là một học trò của lớp Phong thủy khóa 1 của Lý số vì chưng mr Tuệ dạy dỗ thì bắt buộc. Chờ mr Tuệ lên tiếng khẳng định
*

Đầu trang

TL: Sách tử vi phong thủy của Nguyễn Mạnh Linh nói xấu vtvplus.vn


Do hình minc họa nhòe thừa, ko nhìn thấy rõ lên tiếng. Nhưng rõ ràng là anh ta đã nói đến nhà Hướng Nam, mà lại lại đang tiếp tục sử dụng hình minc họa của nhà Hướng Bắc. Liệu anh ta gồm bị loạn ko rò rỉ, tôi chỉ nghe nói gồm cthị xã chỗ Tốn - Khôn, đổi tính chất Thủy - Hỏa, chứ còn chưa nghe nói thấy đổi nơi Nam - Bắc lúc nào. Hay chủ yếu anh ta cũng nhầm Tọa với Hướng. Nếu 1 thày tử vi phong thủy Nhiều hơn nhầm tọa cùng hướng thì còn làm ăn cái gì.