Nguyễn Hải Dương Quê Ở Đâu

  -  

Vì bị cự hay cảm xúc, Nguyễn Hải Dương nuôi ý muốn gần cạnh hại cả mái ấm gia đình bạn gái cũ để trả thù tình. Tuy nhiên, chỉ sau 4 ngày gây ra vụ thảm sát, đối tượng đã bị bắt duy trì và ngày 17/11 sắp tới đây sẽ ảnh hưởng thi hành án tử sau 2 năm gây án.


Nhắc đến vụ thảm ngay cạnh 6 người trong 1 gia đình đại gia ở Bình Phước xảy ra năm năm ngoái, nhiều người vẫn chưa hết thương xót cho mẫu chết của các nạn nhân dưới lưỡi dao của kẻ thủ ác.

Bạn đang xem: Nguyễn hải dương quê ở đâu

Ngay Lúc hung thủ cạnh bên hại 6 người vào gia đình lộ diện, những người thân vào gia đình nạn nhân cùng dư luận vô cùng sững sờ. Bởi hung thủ chủ mưu vào vụ ra tay gần cạnh hại cả gia đình đại gia Bình Phước lại chính là bạn trai cũ của phụ nữ gia chủ.

Bạn trai của cô gái con đại gia ngành gỗ ở Bình Phước

Theo đó, Nguyễn Hải Dương (SN 1991, trú tại An Giang) sau thời điểm học hết lớp 12 được thân phụ đưa lên TP.. Sài Gòn học nghề nhưng sau đó đã bỏ ngang vì không tồn tại tương lai. Một thời gian sau, Dương về làm thuêở xưởng gỗ của người crúc ruột, tá túc ngay vào chống bảo vệ cùng thân phụ.

Trong thời gian làm cho việc tại đây năm 2013, Nguyễn Hải Dương đã tất cả cơ hội có tác dụng quen thuộc vớiLê Thị Ánh Linch từ một lần đi sinc nhật. Biết hoàn cảnh Dương bần hàn nhưng cô gái con đại gia ngành gỗ ở huyện Chơn Thành, Bình Phước vẫn hết mực yêu thương.


*

Trong quy trình yêu nhau, Dương đã nhiều lần đưa Linch về thăm công ty, đồng thời cũng đã tính đến chuyện kết hôn. Tuy nhiên, vào quá trình yêu nhau, cả nhì thường xảy ra mâu thuẫn cãi cọ.

Sau lúc đi học ngành Tài thiết yếu Kế toán, Dương được người yêu thương đến mượn gần 500 triệu mua đất cao su thiên nhiên ở Bình Phước với mục đích tạo điều kiện mang đến người chồng tương lai gồm sự nghiệp. Tuy nhiên tới tháng 2/2015, trong những lúc mẹ Linc yêu thương cầu đàn bà chấm dứt tình cảm với Dương thì anh này vạc hiện Linch bao gồm bạn trai mới.


*

Sau Khi chia tay,Dương quen với yêu người khác nhưng cảm thấy sống ko thể thiếu Linh yêu cầu nhiều lần tìm giải pháp nối lại tình xưa. Tuy nhiên, những lần ấy đều bị Linh và gia đình cự tuyệt.lúc bị ngăn cấm yêu thương, Dương hận tìnhnuôi ý định tiếp giáp hại Linc cùng những người vào gia đình cô bé để trả thù. Anh ta cũng lên kế hoạch tự gần cạnh sau khi gây thảm án.

Sát hại 6 người trong gia đình bạn gái để trả thù tình

Để thực hiện ý định của mình,Dương sở hữu súng bắn bi sắt, súng bắn điện, dao bấm, găng tay cao su thiên nhiên, dây rút, băng keo dán giấy, bình xịt hơi cay với syên điện thoại. Dương còn rủ thêm Trần Đình Thoại tham gia giết người. Dương viện nguyên do góp 800 triệu đồng để làm ăn cùng ông Mỹ (bố của Linh) nhưng bị ông Mỹ quỵt nên muốn cướp lại.

Tuy nhiên, sau đóThoại đổi ý định, không tyêu thích gia giết người thuộc Dương với nguyên nhân phải về quê thăm bà ngoại bị bệnh. Trước khi về quê, Thoại đưa đến Dương nhỏ dao Xứ sở nụ cười Thái Lan Thoại cài đặt để tạo án (Dương đã sử dụng nhỏ dao này đâm bà Nga tử vong).

Xem thêm: Mẹ Đừng Chủ Quan Khi Thấy Trẻ Chảy Nước Dãi Thường Xuyên, Trẻ Chảy Nhiều Nước Dãi Có Đáng NgạiĐể gồm thêm đồng bọn, Dương gọi Vũ Văn Tiến và rủ người này tmê man gia kế hoạch cướp tài sản. Đột nhập vào căn biệt thự của ông Mỹ rạng sáng 7/7, cả nhị đã lần lượt giết 6 người vào gia đình sau khi tra khảo tiền bạc nhưng ko được gì. Trước Khi xuống tay với Linch, Dương nói nhỏ vào tai cô gái: "Tất cả những gì xảy ra bây giờ là do anh bị đối xử".

Sát hại 6 người dứt, nhì kẻ cạnh bên nhân lấy ipad, máy tính, 5 điện thoại và hơn 4 triệu đồng. Trước Khi bỏ trốn, Dương nghe tiếng Bé Na (con út ít ông Mỹ) khóc vào chống bắt buộc vào ru đến bé xíu ngủ rồi trốn khỏi hiện trường.

Thi hành án tử hình Nguyễn Hải Dương bằng hình thức tiêm thuốc độc

Trước đó, cuối năm 2015, tòa án nhân dân Bình Phước tulặng phạt Dương và Tiến mức án tử hình về các tội Giết người và Cướp tài sản. Thoại nhận 16 năm phạm nhân về cùng tội danh.Dương chấp nhận hình phạt, xin được thi hành án sớm. Tiến với Thoại xin giảm án. Ngoài việc đề nghị tăng án với Thoại, gia đình nạn nhân muốn tòa phúc thẩm cẩn thận dì ruột của Dương tất cả hay là không đồng loã với con cháu trai.

Đồng thời, 10/2016, Nguyễn Hải Dương cũng ngỏ ýmuốn được hiến xác mang đến y học với xemđây là việc làm hữu ích cuối cùng để anh ta bớt dằn vặt và chuộc lại phần như thế nào lỗi lầm đã gây nên.Tuy nhiên, sau đó, ông Hải tìm hiểu biết tin và được biết hiện tại pháp luật ko cấm tử tù hãm hiến xác cho y học, nhưng tất cả nhiều rào cản pháp luật khiến việc này khó thực hiện. Nên sau đó, Dương đãquyết định rút đơn xin hiến xác. Đồng thời tử tù túng này cũng cảm thấy buồn vì chưng nguyện vọng cuối đời ko thực hiện được.

Tháng 7 năm ngoái, Toàn án nhân dân tối cao Tối cao ghi nhận Tiến gồm nhiều tình tiết giảm nhẹ nhưng vẫn chưng đơn kháng nghị do hậu quả vụ án đặc biệt nghiêm trọng. Kháng cáo của Thoại cùng gia đình bị hại cũng bị chưng bỏ.

Đến ngày 17/11 sắp tới, Dương chủ yếu thức phải thi hành án tử sau 2 năm gây ra tội lỗi tày đình cuớp đi sinc mạng của 6 người vào một gia đình. Tử tù túng Nguyễn Hải Dương sẽ được đưa từ trại tram ở Bình Phước xuống Bình Dương. Sau đó Hội đồng thực hành án tử hình tỉnh Bình Phước sẽ tiêm thuốc độc thi hành án tử hình đối với Nguyễn Hải Dương.

Xem thêm: Giờ Khám Bệnh Tại Bệnh Viện Bình Dân, Bệnh Viện Bình Dân Tphcm


Các nạn nhân gồm ông Mỹ với vợ là Nguyễn Lê Thị Ánh Nga (42 tuổi), Lê Thị Ánh Linh (22 tuổi, con gái ông Mỹ), Lê Quốc Anh (15 tuổi, nhỏ ông Mỹ) và Dư Ngọc Tố Như (18 tuổi), Dư Minch Vỹ (14 tuổi, cháu ông Mỹ). Duy nhất nhỏ nhắn gái con út của ông Mỹ là Lê Thị Gia Linch (tên thường gọi Bé Na, 22 tháng tuổi) sống sót. 5/6 nạn nhân đều bị trói tay trước khi bị giết.