Nguồn raidmax có tốt không

  -  

Bộ đôi RX 400 XT (hiệu suất 400W) và RX 500 XT (hiệu suất 500W) của Raidmax đích thực là 1 trong Đặc điểm đáng chú ý với Ngân sách chi tiêu vừa cần với thi công ổn.

Bạn đang xem: Nguồn raidmax có tốt không


Đối với các đồ vật PC chơi game thì cỗ mối cung cấp là linh phụ kiện cực kỳ đặc biệt sẽ giúp đỡ đến hệ thống quản lý bất biến cũng tương tự bảo đảm an toàn cho các sản phẩm công nghệ đắt tiền khác như đồ họa, Mainboard, RAM... tách bị mất dính bất ngờ.

Tuy nhiên, trong đại phần nhiều những bộ phận dàn máy cỡ trung bình cấp có mức giá khoảng 10 - 15 triệu đồng thì gamer lại nên loay hoay chật đồ tìm một loại nguồn vừa tất cả unique khá lại đề nghị vừa phải chăng đủ để dồn chi phí mang đến rất nhiều thiết bị khác ví như SSD tốt đồ họa. Và vào trường hợp này thì cặp đôi RX 400 XT (công suất 400W) và RX 500 XT (hiệu suất 500W) của Raidmax đích thực là một Điểm lưu ý xứng đáng để ý.

Sau đây, Shop chúng tôi vẫn đập hộp với phẫu thuật bụng hai mẫu nguồn này để giúp game thủ có một trong những nhận xét về sản phẩm:

Raidmax RX 400 XT với RX 500 XT gồm vỏ hộp cùng phương thức gói gọn giống như nhau với bộ mối cung cấp kèm thêm dây điện cùng bộ 4 ốc đơn giản.
Nhãn dán tương tự như, tuy vậy hiệu suất từng đường điện lại không giống nhau. Đây là điều dễ hiểu bởi công suất của chúng chênh nhau cho tới 100W yêu cầu sự phân bổ tất nhiên là không giống nhau được.

Xem thêm: Giải Đáp Thắc Mắc: Princess White Có Phải Kem Princess White Có Tốt Không Như Mơ


Các đầu cấp năng lượng điện bên trên Raidmax RX 400 X, khá không thiếu với cùng 1 đầu 24 pin, 1 đầu 8 pin cho CPU, 1 đầu 6 pin mang lại PCIE, khá nhiều cổng mang lại ổ cứng và những trang bị khác.


cũng có thể thấy rằng Raidmax RX 400 XT với RX 500 XT bao gồm bộ dây tương đối rất xấu bởi nó dùng dây trằn và ko được quấn lưới nhằm tiết kiệm chi phí. Với bài toán triệu tập vào hiệu năng bên cạnh đó áp dụng chính sách ưu đãi giảm giá thành bắt buộc các cụ thể thẩm mỹ được cắt quăng quật cũng là rất dễ nắm bắt.


Cả 2 cỗ mối cung cấp này phần lớn không tồn tại kỹ năng Active PFC đề nghị bạn sẽ cần gạt tay nếu như ở nhà cần sử dụng điện 110V.

Xem thêm: Những Cách Chữa Bé Bị Táo Bón Cho Trẻ Hiệu Quả Tại Nhà, Cách Nào Trị Táo Bón Ở Trẻ Sơ Sinh Và Trẻ Nhỏcũng có thể thấy rằng về khía cạnh giác quan, Raidmax RX 400 XT cùng RX 500 XT được thiết kế theo phong cách tương đối ổn định so với khá nhiều loại PSU càng nhiều trên Thị Trường, cân tốt các các loại đồ họa trung cấp cho như GTX 1050 (Ti) phiên bản 500W thì GTX 1060. Hiện tại sản phẩm có giá theo lần lượt là 600 và 700 ngàn đồng với bảo hành 3 năm tự nhà sản xuất chủ thể tin học tập Hưng Long.


*

Ban biên tập vtvplus.vn:

vtvplus.vnchịu đựng trách nát nhiệm quản lý nội dung: Bà Nguyễn Bích MinhVPĐD tại TP.HCM: Tầng 6 Tòa công ty 123123 Võ Văn Tần, phường 6, quận 3, Tp. HCM


admicro.vnHỗ trợ và CSKH: AdmicroAddress: Tầng đôi mươi, Tòa bên Center Building - Hapulico Complex, Số 1 Nguyễn Huy Tưởng, Thanh hao Xuân, Hà Nội.