Nguồn Corsair Vs550 Có Tốt Không

  -  

1. Nguồn Corsair VS550 có giỏi không?

“Nguồn Corsair VS550 có giỏi không?” là thắc mắc thịnh hành của người tiêu dùng, đặc biệt là những tín vật dụng công nghệ. Hãy cùng tìm hiểu trong nội dung bài viết dưới phía trên nhé!

1.1. Khám phá về mối cung cấp Corsair VS550

Nguồn Corsair VS550 là đồ vật nguồn thuộc chữ tín Corsair, được đính ráp và cấp dưỡng tại Trung Quốc. Gần đây, mối cung cấp Corsair VS550 dần dần trở nên thông dụng hơn trên thị trường nước ta và được nhiều người chi tiêu và sử dụng lựa lựa chọn sử dụng.

Bạn đang xem: Nguồn corsair vs550 có tốt không

Đúng như cái tên thường gọi của sản phẩm, nguồn Corsair VS550 có năng suất 550W, công suất 80 Plus và tất cả tích hợp phần quạt 120 mm, giúp hỗ trợ sức táo bạo vô cùng ổn định cho thiết bị.

Về linh kiện, nguồn Corsair VS550 áp dụng các linh kiện chất lượng. Nạm thể, phần đầu vào của nguồn có nối liền bộ dây cáp mạch có tác dụng chịu được năng lượng điện áp lên đến mức 100 cho 240 VAC. Lân cận đó, sản phẩm có không ít mạch giúp hỗ trợ bảo vệ cho nguồn chính.

Nguồn Corsair VS550 bao gồm tích hợp con đường ray đơn hiệu suất 12V giúp fan sử dụng rất có thể cân bằng các cáp nguồn một cách tiện lợi hơn.

Xem thêm: Tpbvsk Viên Xương Khớp Cây Đa Có Tốt Không ? Tác Dụng, Giá Bao

Về thiết kế, phần vỏ của mối cung cấp Corsair VS550 được gia công bằng làm từ chất liệu cơ bạn dạng thông dụng, kiểu dáng vuông vức 4 góc, phía sau là các khe thông hơi mang đến quạt, giúp làm cho mát trang bị hiệu quả. Đặc biệt, phần vỏ của nguồn Corsair VS550 được review là hết sức mỏng, chỉ có độ dày 125 mm, giúp sút trọng lượng đến sản phẩm, tuy nhiên, quan sát chung, vị tích hợp những linh kiện bên phía trong nên vật dụng vẫn tương đối nặng. Sản phẩm chỉ có 1 màu đen để lựa chọn. Các dây cáp mối cung cấp nối của sản phẩm cũng có màu đen và cần thiết tháo rời.

Ngoài những chức năng cơ bản của một cỗ nguồn hoàn chỉnh, nguồn Corsair VS550 còn được chú trọng vào xây cất của phần quạt có tác dụng mát với kĩ năng điều khiển ánh nắng mặt trời và hoạt động auto khi cần. Cũng chính vì thế, quạt làm cho mát của thành phầm sẽ tự tắt khi nhận thấy đã hoạt động đủ công suất.

Xem thêm: Chuyên Cung Cấp Đậu Phộng Tươi, Lạc Củ Tươi, Đậu Phộng Củ, Lạc Nhân, Lạc Củ

*
*

Nguồn Corsair VS550 bao gồm bền không?

2.2. Mối cung cấp Corsair VS550 giá chỉ bao nhiêu? tất cả đắt không?

Là thiết bị năng lượng điện tử thuộc phân khúc phổ thông, mối cung cấp Corsair VS550 có chi phí dao động khoảng chừng từ 1.300.000 đến 1.500.000 VNĐ cho 1 thiết bị, tùy vào vị trí phân phối.

Đây là mức giá thành khá hợp lý và phải chăng cho một sản phẩm nguồn có công suất 550W như nguồn Corsair VS550, cân xứng với những đối tượng người sử dụng đã đi làm, tất cả thu nhập trung bình,…

2.3. Cài đặt nguồn Corsair VS550 bao gồm hãng sinh hoạt đâu?

Người tiêu dùng hoàn toàn có thể tìm thiết lập nguồn Corsair VS550 chính hãng trên các hệ thống siêu thị điện tử, hệ thống shop phân phối thiết bị technology lớn trên toàn quốc như Big C, Điện sản phẩm Xanh, media Mart,…

Ngoài ra, chúng ta cũng có thể đặt mặt hàng nguồn Corsair VS550 trực tuyến đường qua những trang web uy tín, các sàn thương mại dịch vụ điện tử như Tiki, Shopee,…