Người Tình Nhỏ Bên Cạnh Tổng Giám Đốc Review

  -  

Ngoài gần như tình yêu tự khắc cốt ghi tâm, cảm cồn lòng người, các tác giả biến đổi truyện ngôn tình còn khai thác những quan hệ khác như: gia đình, tình bạn… Qua những mẩu chuyện đó, hình như độc giả đâu đó tìm thấy hình bóng bản thân với đủ sắc thái tình cảm: tự tin, dũng cảm, tuyệt chùn bước, trốn tránh…Vậy nên có nhiều tác phẩm đã thành công khi đụng vào góc khuất trong tâm địa người đọc. Cùng vtvplus.vn đánh giá bán truyện “Người Tình nhỏ dại Bên Cạnh Tổng Giám Đốc” xem gồm gì quan trọng nhé!

Thông tin

Tác trả : Hàn Trinh TrinhThể các loại : Ngôn TìnhSố Chương : 1364


Nội dung

Cô là 1 trong trợ lý của tổng giám đốc trong truyện fan Tình nhỏ Bên Cạnh Tổng Giám Đốc, một lần trong một tối mê loàn .Anh sẽ bắt, ôm chặt rước cô và khiến cho những người con gái ấy không thế chống cự . Trông anh như là 1 trong những con sói liên tục cắn rước môi cô và nếm máu của miệng phái nữ … Cô quá lúng túng và đã mất tích khỏi cuộc sống thường ngày của hắn sau khi chuyện ấy xảy ra cùng với khuôn khía cạnh bị mến của mình.

Bạn đang xem: Người tình nhỏ bên cạnh tổng giám đốc review

*

***Anh nâng chặt mặt của cô, nhấp nhẹ máu vào môi cô, giọng khàn khàn, gấp rút nói: “Tôi đang nếm tiết của cô, mạng của tôi sẽ là mạng của cô, nếu nhà họ Tưởng phản nghịch bội, tôi làm cho Quỷ cũng trở thành không bỏ lỡ cho bọn họ!”Ngoài cửa tiếng bước đi càng lúc càng gần. . . . . .“Bây giờ tôi đi ra ngoài dẫn dụ đàn họ! ! thây kệ ở bên phía ngoài nghe được âm thanh gì, ngàn vạn chớ lao ra, cũng đừng báo cảnh sát!” Anh nói không còn lời, bưng chặt vệt thương mặt bụng trái, nhịn đau xuất hiện đi ra ngoài!“Này. . . . . .” Đường Khả Hinh còn còn chưa kịp phản ứng, chỉ ôm mẫu hộp gỗ nhỏ tuổi màu đỏ, núp sinh hoạt sau khe cửa, chú ý bóng sống lưng của anh, căng thẳng lo âu run rẩy cấp gọi: “Tôi lừng khừng anh, lý do tôi đề xuất giúp anh? Tôi không biết những người dân anh nói a! ! Tôi yêu cầu làm ráng nào?”

Nhân vật

Anh Tưởng Thiên Lỗi là quản trị tập đoàn khách hàng sạn nước ngoài Á Châu, anh có năng lực hơn người, là 1 trong những người rất đẹp trai cùng với khí nạm bức người, từ tin thuộc kiêu ngạo, là vương vãi tử vào mộng của hàng chục ngàn cô gái. Anh giá buốt lùng, tàn nhẫn, ko thích gần gũi với bất kỳ người nào cơ mà lại dành riêng hết sự suy xét duy độc nhất vô nhị một tín đồ là Đường Khả Hinh. Từ khi anh chạm mặt được cô là anh đã mong mỏi cưng chiều, yêu thương và sủng cô mong muốn cho cô tất cả,dành hết cảm tình cho cô. Anh luôn cho rằng anh cùng cô sẽ với mọi người trong nhà đi cho đến khi xong cuộc đời.

Cô – Đường Khả Hinh là một cô gái bất hạnh, mái ấm gia đình cô tung vỡ không còn người thân mặt cạnh, bố cô thì ở trong tù, người mẹ cô cải giá lại gặp mặt phải một thương hiệu cặn bã. Không hề cách nào khác cô đề nghị vào quán bar xin thao tác hầu rượu. Một lần tình cờ, cô được một người đàn ông không nên cô có tác dụng giúp một việc phụ thuộc việc đó mà cô chạm chán được anh Tưởng Thiên Lỗi. Mới đầu cô bao gồm cái quan sát không giỏi với anh vì nghĩ anh là 1 trong người đàn ông xấu xa, tiết lạnh,không tình cảm. Tuy vậy khi xúc tiếp với anh đo đắn từ cơ hội nào, cô lại bất giác có tình cảm cùng với anh, nhàn rỗi trải qua một số việc…Cô nhận thấy mình yêu anh, mong muốn được bên anh, nhưng phần đông chuyện trong cuộc đời cô không đơn giản dễ dàng và hạnh phúc của cô cũng rất khó lấy được.

Xem thêm: Lý Giải Nguyên Nhân Xuất Hiện Và Cách Điều Trị Mụn Nhọt Ở Đầu Tận Gốc !

Tác đưa rất khéo léo trong việc diễn tả nội trung ương nhân vật tương tự như những tình tiết ngược đau tim. Truyện không đơn thuần là loại ngôn tình đô thị bạn thường thấy

Đánh giá

Đây là truyện được đánh giá là cỗ truyện hay, truyện cũng khiến người phát âm cảm đụng và học được không ít bài học ý nghĩa sâu sắc mà tác giả khéo léo lồng ghép vào.

Xem thêm: Quá Trình Giao Phối Ở Người Khác Biệt? Quá Trình Giao Phối Ở Người

“Người Tình bé dại Bên Cạnh Tổng Giám Đốc” đích thực đã khiến cho nhiều bạn có quan điểm khác về ngôn tình, nhất là thể các loại hào môn.