Ngự Tứ Lương Y Review

  -  

Đây quả thật là một bộ truyện đam mỹ khôn xiết hấp dẫn giành cho hủ nữ vào ngày hè này rồi. Ngự Tứ Lương Y của Nam Phong Ca thuộc thể loại Xuyên Không, và hơn hết đó đó là tình thương vượt biển đau của nhì nhân bao gồm chính là Đam Mỹ, nghe thôi đã rạo rực rồi phải ko. Thử cảm nhận coi Khi bạn là nam, xuyên ko vẫn là phái nam nhưng cuối cùng phải sống vào bộ dạng nữ tử, nuôi dưỡng như nữ tử, đường nét đẹp như nữ tử. Thì bạn sẽ cảm thấy thế nào? Chưa hết đâu, bạn còn bị nam nhân yêu thương nghiệt tê đè cổ ra chiếm đoạt… hãy theo bước chân của tôi để tìm hiểu hành trình Tiêu Ngự, nhân vật thiết yếu trong truyện. Bạn gồm thể đọc thêm nhiều bộ truyện thuộc thể loại qua truyện xuyên không đọc nhiều nhất.

Bạn đang xem: Ngự tứ lương y review


*
*

Y tự vì tung hoàng trong bộ dáng vẻ ấy đến đến Lúc bị trói buộc bởi một nam giới nhân.


Truyện đa phần kể về lão thụ, còn lão công những hơn 40 chương mới xuất hiện, vì vậy thời gian đó lão thụ rất tự bởi vùng vẫy ko bị lão công trói buộc gì cả. Lão thụ tên Tiêu Ngự, ở hiện đại y là một bác bỏ sĩ tài giỏi, cứ như tất cả bàn tay rubi ấy, sau thời điểm xuyên ko cứ chữa cho ai là người đó sẽ hết. Chẳng may y bị xuyên về cổ đại, nhập vào thể xác rất nghiệt ngã, tuy nhiên trước đó y đã từng mơ về nơi này rất nhiều lần, cho nên vì thế dễ dàng hiểu được đầu đuôi câu chuyện hơn. Sau Khi xuyên ổn ko vào thân xác Phượng Chiếu Ngọc, một thanh hao thiếu niên tội nghiệp đáng thương do người cô độc ác của mình mà lại y bị giam lỏng, không những vậy còn bị nuôi dưỡng như nữ nhi ấy.

Sau khi trở thành Phượng Chiếu Ngọc y quyết phải vùng lại chống trả, bay khỏi thân phận nữ nhi, rồi sống cuộc đời mới. Nào ngờ lại được ban một đạo thánh chỉ phải kết hôn cùng Thái tử Tạ Cảnh Tu, đó là chuyện của về sau. Còn trước đó, Phượng Tiêu Ngọc tất cả người bạn đồng hành trung thành với chủ đó là cô bé bỏng nha trả thân cận, với trí thông y, tài đức trong Tây y. Y tất cả thể dễ dàng đối phó với nhiều người. Lần đầu tiên y công khai năng lực của bản thân, quả thật cực kỳ gồm chí khí, cùng tố chất của người bề cao. Y không nhảy đong đỏng giỏi tạo sự vẻ mất bình tĩnh, trái lại đối với đám nữ nhân tsi lam cơ, y chỉ dùng vẻ tôn nghiêm điềm tĩnh của mình để đáp trả. Tiêu Ngự là một người đàn ông trưởng thành, nhân hậu và chính nghĩa. Y bảo vệ những người vô tội, sống ksi mê khổ, người bệnh nhưng tuyệt đối sẽ ko tha mang lại những kẻ gian ác ngoại trừ tê.

Xem thêm: Cách Uống Nhiều Nước Chè Xanh Có Tốt Không ? Trà Khô Hay Chè Xanh Tốt Hơn?

Nói đến Tạ Cảnh Tu, hắn là một Thái tử mệnh danh “Vạn người mê”, và hầu như vào những câu chuyện cung đình, người hoàng tộc luôn luôn sống cô độc, với tồn tại giữa dối trá. Chẳng có người như thế nào ngốc nghếch cả, kẻ ngốc sẽ bị diệt trừ tức thì từ ban đầu chứ ko thể thong dong hít thở mấy năm, tốt mấy mươi năm cuộc đời. Chỉ là do ngươi ác tuyệt ta ác hơn, bởi vì ngươi mưu trí xuất xắc ta mưu trí hơn cơ mà thôi. Tạ Cảnh Tu cũng thế, từ bé nhỏ hắn đã phải sống cô độc một bản thân, bởi vì hắn là Thái tử là chân mệnh thiên tử tương lai. Dường như mọi cảm xúc đối xử với bé người, hắn đã không còn nữa. Cho đến Lúc “nàng” xuất hiện. “Nàng” đó là Tiêu Ngự, nhưng hắn không nhận ra được, trong mắt hắn ban đầu y là một nữ tử, nữ tử đặc biệt nhất, nổi bật nhất khiến mang đến nữ nhân tầm thường bên trên thế gian đều lu mờ. Tiêu Ngự là một thần y hào sản, logic, cùng rất yêu thương thương người, hắn tin người như vậy sẽ bên cạnh hắn thật trọng điểm đối đãi, không phản bội hắn. Đến lúc hắn cầu hôn y mới nhận ra y là đại trượng phu. Cũng được, Tạ Cảnh Tu ko màn y là nam giới xuất xắc nữ chỉ cần một người là đủ.

Tình yêu thương trong ngự tứ lương y bao gồm thể đến hơn muộn một chút, nhưng vẫn mê mẩn người đọc, ngọt ngào và bình yên. Phải nói đây đó là một tình thương đẹp nhất từ trước đến giờ giữa hai người đàn ông với nhau. Lúc nhưng Tiêu Ngự chưa vạch trần thân thế cánh mày râu của bản thân, Tạ Cảnh Tu vẫn để y mặc y phục phái mạnh nhân thuộc mình tiêu diêu phía bên ngoài, mặc kệ những lời nói bình phẩm ngoại trừ tay. Hắn tạo điều kiện cho y tiếp tục theo đuổi những gì y đang hướng đến. Còn y cũng dùng tư giải pháp một người đàn ông yêu thương với bảo vệ Tạ Cảnh Tu khỏi những thứ xấu xa chốn cung đình.

Xem thêm: Hà Thủ Ô Đỏ Có Tác Dụng Gì? Vị Thuốc Quý Giúp Đẹp Da, Bổ Thận

Bạn còn chần chừ gì nữa nhưng ko thử chiêm nghiệm tình thân của họ qua 206 chương cùng đã xong.

Mời bạn bấm vào đây để đón đọc:https://truyenfull.com/ngu-tu-luong-y.12236/