NGỦ NGON HẸN MAI NHÉ REVIEW

  -  
Không hiểu sao dù siêu thích không gian Nhật bản và search đọc khá nhiều sách truyện Nhậtnhưng hiếm hoi có nhà cửa nào nhằm lại mang lại mình tuyệt hảo sâu sắc dạng hình như "Đây rồi, đây chính là thứ mình đang tìm kiếm." giả dụ hồi xưa bản thân hay si với mấy quyển phát âm chỉ tổ hóc búa và có xúc cảm tiêu cực thì bây giờ mình lại ưa chuộng những sản phẩm đời thường, vơi nhàng, chân thành, sâu sắc. Chưa hẳn kiểulàm quá lênnhư những light novel thường trông thấy hay lãng đãng mẫu mã truyện tình yêu của Ichikawa Takuji đâu, mà lại kiểu đọc câu như thế nào thấm câu đấy, có contact tới bản thân và ao ước yêu yêu mến cuộc song của chính mình nhiều hơn ấy. Tinh đến giờ chỉ tất cả 3 truyện Nhật nhưng đọc chấm dứt mình gồm được cảm giác ấy, kia là vườn mùa hạ, Điều thần tình của tiệm tạp hóa Namiya và Ngủ ngon, hẹn mai nhé.

Bạn đang xem: Ngủ ngon hẹn mai nhé review


*

Truyện nói về Tsugumi - một bên văn nhát nổi tiếng, đồng tính, vừa không thành công trong sự nghiệp lại thất bại bao gồm cả mặt tình yêu. Dù đã thông thường sống với tình nhân mười năm trời tuy nhiên anh vẫn bị bạn ấy hờ hững đề nghị phân tách tay để đưa vợ, xây dung một cuộc sống đời thường gia đình bình thường. Bị phụ tình như vậy nhưng anh vẫn không nửa lời oán than, chỉ yên lằng đồng ý, lại cũng lẳng lặng lau chùi và vệ sinh đồ tránh đi. Không hẳn Tsugumi không nhức lòng, chỉ là anh hiểu rất rõ ràng thứ cảm tình đồng tính vốn hy vọng manh, dễ dàng vỡ chừng nào. Cho dù còn cảm xúc với nhaucũng chẳng mấy bạn đủ kiên định, đủ mạnh khỏe để vượt qua sự phán xét của làng hội. Cơ mà con người anh lại dịu dàng, thiện lương vượt đỗi đề nghị càng ko cho phiên bản thân mình độc quyền được trách móc nhỏ người hung tàn kia. Vừa không có tiền, vừakhông có anh em để dựa vào cậy, Tsugumi 35 tuổi năm ấy tự dưng cảm thấy vô cùng stress với cuộc đời.
Ngay tại thời điểm cảthế giới gần như là sụp đổ ấy, anh tình cờ chạm mặt được Sakurato, được cậu truyền cho năng lượng sống một lượt nữa, với yêu.

Xem thêm: Học Cách Mát Xa Cho Chồng - 'Cưa' Chồng Bằng Chiêu Massage


Thật hiếm bao gồm truyện nào mình thích cả hai nhân vật chính và thích giải pháp họ mang lại với nhau, tác động tới nhau như thế này. Cả hai nhân trang bị này mọi mang phần đa kiểu tính cách mình thích nhất từ trước đến nay. Giả dụ Tsugumi là ánh trăng trầm buồn, cô đơn nhưng lại vô cùng dịu dàng, chân thành, phát âm chuyện thì Sakurato lại là tia nắng mặt trời, gần như lúc nào cũng cười nói và đem đến nguồn tích điện tích cực cho tất cả những người khác. Mặc dầu đó chỉ là hình thức và đương nhiên vẫn tồn tại hầu như mặt tối hơn,đối lập hơntrong tính cách của mình nhưng biện pháp tác giả khai thác vô thuộc thông minh với sát thực tế càng làm cho mình yêu Tsugumi và Sakurato những hơn.
Mình đang hơi lăntăn khiđọc reviews mọi bạn nói truyện bi đát qua nàynọ (mình không thíchSE và những thể một số loại ngược luyến) tuy thế that may là bản thân vẫnquyếtđịnh mua sách về với cóđánh giá mang đến riêng mình.Cho dù quá trình có số đông lúc đau lòng phải buông tay nhau, stress rời xa tuy nhiên với mình thì không hề ngược chút nào. Của cả trongnhững khoành khắc bi ai nhất,mình vẫn không thể cảm thấy bứt rứt, tấm tức trong lòng. Có lẽ đó là thành công riêng của người sáng tác chăng khi viết nên mẩu truyện mang chút mỏi mệt tuy thế vẫn giữ được nhịp điệu bình thản, không gợn chút tạp trằn như vậy. Bản thân thích chi tiết về những mẩu truyện ngắn, phần đông lá thư tay, thùng rau quả hái vào vườn giữ hộ đi đầy yêu thương thương, xuất xắc chuông gió với cá hồi mùa thu..... Toàn hầu như điều nhỏ dại nhặt, giản dị thôi nhưng sao với đầy hơi thở cuộc sống đời thường lạ thường. Nếu ai coi Little Forest rồi thì cứng cáp sẽ đọc được điều bạn thích nói.

Xem thêm: Innisfree Aloe Revital Soothing Gel 300Ml + Free Post, Innisfree Aloe Vera Revital Soothing Gel


Gập cuốn sách lại nhưng mà mình cứ suy xét mãi về chân thành và ý nghĩa của cuộc sống. Có lẽ hạnh phúc cũng chỉ đến từ những sản phẩm công nghệ chân phương vậy thôi: được search thấy nhau, yêu thương nhauvà thận trọng bên nhau cho đến cuối đời.
Mình không muốn spoil truyện này một một chút nào vì mình tin đó là quyển sách xứng đáng được bất kì ai tra cứu đọc và ngẫm nghĩ về một bí quyết trọn vẹn nhất.