Ngôn Tình Cổ Đại Review

  -  

Nói chung thì mình vô cùng thích các thể một số loại truyện ngôn tình viết bên dưới thời cổ đại. Đặc biệt là số đông truyện dứt HE (tức là happy ending - hoàn thành có hậu). Còn hồ hết thể loại hoàn thành quá đau buồn, SE - sad ending đọc mà nước mắt cứ muốn tuôn trào thôi. Gồm có mẩu truyện rất hay, hôm nay mình sẽ dành chút thời gian để nhận xét truyện ngôn tình cổ truyền hay độc nhất theo mình nhưng mình đã có lần đọc nhằm bạn tham khảo nhé!

1. Reviews truyện ngôn tình cổ truyền hay: Bạch vạc Hoàng Phi - Mạc Ngôn Thương

Trong phần lớn truyện mình đã có lần đọc, chắc hẳn rằng để lại ấn tượng khó phai tuyệt nhất với mình chính là Bạch phát Hoàng Phi. Truyện này khôn xiết hay, top trong nhóm ngôn tình ngược, nhằm lại cho mình đa số nỗi bi ai tuy vơi nhàng nhưng lại lại rất sâu lắng. Truyện gợi cho mình nghĩ đến những câu chuyện yêu đương đôi lứa, dù là sâu đậm cho đầu, khi khi sẽ rạn nứt thì sẽ còn lại một vệt sẹo trong trái tim khó phai mờ.

*
Ảnh bìa truyện Bạch vạc hoàng phi của tác giả Mạc Ngôn Thương

Mạn yêu thương - nhân vật người vợ chính mà lại mình khôn cùng yêu thích. Cô là 1 trong những linh hồn từ cầm cố kỉ XXI, xuyên không trở về thời cổ đại, phát triển thành Dung Nhạc trưởng công chúa. Với cô mang trong bản thân sứ mệnh cao siêu là hòa thân để lưu lại yên cương vực nước nhà. Cô - yêu hận rõ ràng. Đó đó là điều mình vô cùng nể phục, và cũng tương đối đồng cảm sinh sống cô.Cô yêu cầu đến Lâm Thiên Quốc nhằm hòa thân. Fan cô đề nghị lấy đó là Thất Hoàng Tử - Tông thiết yếu Vô Ưu - một fan nổi danh khắp trần thế về tài mạo. Nỗ lực nhưng, hắn lại chẳng màng cho mặt mũi của cô nhưng thẳng thừng trường đoản cú hôn, mặc kệ mối quan hệ của hai nước. Với nhiệm vụ trên vai, cô chấp nhận ở chỗ đất khách quê tín đồ để chờ đợi hắn đồng ý. Trường hợp không, cô đang hòa thân với những người khác. Với mong ước đời trước của chính mình về một cuộc sống an nhàn, cô mở một cửa hàng trà, và danh tiếng cô nổi tiếng như cồn với cái brand name Mạn Yêu.Và rồi, hắn với cô chạm chán nhau. Cô sẽ yêu hắn, đã hễ lòng cùng với hắn. Với hắn đã chiếm trọn thể xác cô. Dẫu vậy nào ngờ, hắn chỉ tận dụng cô để thỏa mãn, để cải thiện kiếm pháp của mình. Quá đau khổ quá tuyệt vọng về một tình yêu ngỡ như tuyệt đẹp! Cô tránh đi với trái tim dè chừng đã chết. Đến lúc hắn phân biệt hắn đang yêu cô thật rồi thì cô đã tất cả hôn cầu mới. Hắn và cô, tấm chân tình với việc phản bội liệu gồm thể gặp gỡ lại?Link phát âm tại đây: Bạch phân phát Hoàng Phi

2. đánh giá truyện ngôn tình cổ đại hay: Trảm Xuân - Thập Tứ Lang

*
Ảnh bìa truyện Trảm xuân của người sáng tác Thập Tứ Lang

Khác với Bạch vạc Hoàng Phi nhưng mình đã reviews truyện ở trên, Trảm Xuân là 1 truyện với loại kết HE. Truyện này khá dịu nhàng, đem về nhiều tiếng cười vô cùng thú vị. Văn bản truyện theo mình thấy là khôn xiết hay.


Bạn đang xem: Ngôn tình cổ đại review


Xem thêm: Làm Thế Nào Khi Bé Bị Dị Ứng Nổi Mẩn Ngứa, Trẻ Em Bị Dị Ứng Nổi Mề Đay Nên Xử Trí Thế Nào


Xem thêm: Learning To Live Through Vietnamese And American Proverbs: A Bilingual


Một tình yêu đẹp nhất thì tất cả thể đổi khác mọi thứ, giúp tín đồ mình yêu phân biệt được đâu là tà đạo, đâu là chính nghĩa để quay về. Truyện rất đáng để đọc.Cát Y Xuân vốn dĩ chỉ là một trong những người hầu tại bớt Lan tô trang. Một ngày nọ, nhi tử của sơn chủ trêu ghẹo nàng, ở đầu cuối bị đàn bà tẩn cho 1 trận. Gần như tưởng, sơn công ty sẽ trách phạt, la rầy Y Xuân, làm sao ngờ, sơn chủ chẳng mảy may trách phạt. Ngược lại, bạn còn khen Y Xuân có tư giải pháp tốt, và nhận làm phái nữ làm đệ tử. Hơn nữa, người còn có ý giữ lại Trảm Xuân - bảo kiếm gia truyền của bớt Lan tô trang mang đến nàng. Đây vốn là điều cấm kỵ tại sơn trang này.Dương Thận là đệ đệ của nàng, có quá khứ không mấy tốt đẹp nên chỉ muốn tải Trảm Xuân để trả thù. Nhưng rồi, khi cánh mày râu động lòng với nàng, phần đa thù hận đang vơi đi và chỉ khao khát được thuộc nhau nghêu du bốn bể. Khi chàng bộc bạch tình cảm cùng với nàng, bạn nữ chỉ nói xem đại trượng phu như đệ đệ, nhưng trong trái tim nàng vốn dĩ đã phát sinh tình cảm với chàng. Đến khi nam nhi mất đi, nữ vẫn không kịp để nói lời yêu thương thương. Chính Thư tuyến đã vực thanh nữ dậy và đem lại cái kết có hậu như bản thân nói.Link đọc tại đây: Trảm Xuân

3. đánh giá truyện ngôn tình thượng cổ hay: Tàn Nô - Hắc Nhan

*
Ảnh bìa truyện Tàn nô của người sáng tác Hắc Nhan

Đây là 1 trong những câu chuyện tình hết sức hay, siêu cảm động nhưng cũng cực kỳ éo le. Khi phát âm truyện này, mình cảm giác được rất nhiều dòng xúc cảm đến cực nhọc tả. Khi thì vui vẻ hạnh phúc đến tuột độ về một tình yêu dè chừng không gì ngăn cách nổi. Lúc lại mông lung, buồn bã như tụt xuống hố sâu không giải thuật đáp.Vũ Văn Sở Thiên - cái thương hiệu lừng danh khắp thiên hạ. đề cập đến cái thương hiệu này, ai ai cũng phải nể sợ do thủ đoạn tàn độc, giết bạn không tởm tay. Vậy nhưng, không nhiều người ít biết được những đoạn tình buồn bã của hắn. Cho dù quanh hắn từng nào mỹ nữ, đi qua hàng ngàn cuộc tình, hắn vẫn chỉ có mỗi mình thiếu nữ Vũ Văn Lạc è cổ - muội muội của nàng.Huynh muội mà lại yêu nhau? Đúng vậy. Khi nhận thấy mình không hẳn là huynh muội ruột thịt, họ đã rượu cồn lòng. Cứ trốn chạy rồi lại search kiếm. Họ chạm chán nhau với rồi chuyện gì mang đến cũng đến. Một đêm khi trùng độc phát tác, bọn họ đã làm ra chuyện cồn trời. Đến lúc biết mình là hung muội cùng cha khác mẹ, thì đàn bà đã với thai. Quả thật quá nhức khổ…Link gọi tại đây: Tàn NôTrên đây, mình đã review truyện ngôn tình cổ điển hay tốt nhất mình từng đọc cho chính mình tham khảo. Số đông truyện này rất hay, chúng ta đọc sẽ không phí đâu! ko kể ra, webtruyen.com là trang mình rất liên tiếp đọc, bởi phong phú và đa dạng truyện hay và thường xuyên cập nhật truyện mới. Các bạn có thể tham khảo thêm nhiều truyện khác tại webtruyen.com nhé.