Ngọc ánh the voice kid 2017

  -  

"Thiên thần" nhỏ dại Dương Ngọc Ánh, 11 tuổi tới từ Bắc Giang là thí sinh còn lại ấn tượng khỏe mạnh độc nhất. Thần tượng đàn bà ca sĩ Adele cần cô bé bỏng để biểu lộ "Hello" khiến cả ngôi trường xoay yêu cầu lắng đọng tức thì tự câu hát trước tiên, cùng bằng chất giọng nội lực sẽ chinh phục trọn vẹn 4 HLV trên ghế lạnh.


Cô bé nhỏ còn trổ tài bắt trước giọng 3 miền khiến cho những HLV "phân phát cuồng" với thử thách Soobin làm gì để thuyết phục cô nhỏ nhắn về cùng với team của mình, khiến cho Soobin cũng phải bối rối và đành "với tnóng thân" ra để thuyết phục và xác định ao ước cài đặt "Thiên thần" này.

Bạn đang xem: Ngọc ánh the voice kid 2017


Các HLV gần như ra mức độ thuyết phục cô bé. Biết được Ngọc Ánh yêu thích hát nhạc giờ đồng hồ Anh, Hương Tràm tự tín khoe mình đã thành công xuất sắc khi hát nhạc giờ Anh cùng là HLV thiết thực độc nhất nhưng Ngọc Ánh cần về.

HLV Soobin Hoàng Sơn chia sẻ: "Con đang ham với khiến cho chú kéo theo nhạc điệu của bé. Quay lại nhìn con cháy cùng với bài bác hát khiến cho chú cân nhắc bắt buộc đã đạt được thiên thần này vào team của chú". HLV Hương Tràm phân tách sẻ: "Bề quanh đó là cục cưng dẫu vậy phía bên trong là bé hổ, cô hy vọng kkhá gợi nhỏ hổ ấy vào con biến hóa một chiến binh".

HLV Vũ Cát Tường cho rằng Adele là người thành công xuất sắc bên trên cả nhì lĩnh vực là sáng tác cùng hát yêu cầu muốn bé đã về cùng với nhóm của bản thân. Đến từ bây giờ Vũ Cát Tường ngay tắp lự xuất chiêu Khi mang trống lên ghế nóng và phun một quãng rap vui nhộn để lấy lòng Ngọc Ánh, cô còn mong sô diễn không còn kĩ năng của chính bản thân mình làm cho nhỏ bé thấy.

HLV Soobin Hoàng Sơn ngay tức thì lên sân khấu nhằm "chạm" vào Ngọc Ánh một lần trước khi bé nhỏ đưa ra quyết định. Và công dụng, tuy nhiên khôn xiết phù hợp Hương Tràm dẫu vậy "thiên thần" Ngọc Ánh đang về cùng với đội Vũ Cát Tường trong sự vui tươi tột bực của giọng ca "Yêu xa".

Chùm hình ảnh ngày tiết mục:Hiếm tất cả cô nhỏ xíu như thế nào hát tốt lại thông minh, tự tin nlỗi Dương Ngọc Ánh.

Xem thêm: Tranh Cãi Việc Phóng Sinh " Cá Chim Trắng Ăn Thịt Người Hay Không
Cô nhỏ xíu khiến những HLV náo loạn vì sự logic, khả năng của bản thân mình.


Soobin có cả tnóng thân lẫn sự nghiệp music của chính bản thân mình ra để thuyết phục cô bé nhỏ.

Xem thêm: Những Hình Ảnh Về Ô Nhiễm Môi Trường, Những Hình Ảnh Sốc Về Ô Nhiễm Môi Trường


Nhưng cô nhỏ nhắn vẫn quyết định về team Cát Tường.


PT/ Báo Tin Tức
*
tin phát âm nhiều nhất

KÊNH THÔNG TIN CỦA CHÍNH PHỦ DO TTXtoàn nước PHÁT HÀNH