Ngày Em Đẹp Nhất Review

  -  

Chuyện là hôm trước mình có đi coi ‘On your wedding day’ – ‘Ngày em đẹp nhất nhất’. Trước khi đi xem tôi đã nghe vô cùng nhiều nhận xét về phim rằng nó xuất xắc đến nạm nào, day kết thúc thế nào, cảm động núm nào… cộng với dàn diễn viên thuộc hình hình ảnh siêu mơ mộng trên trailer và poster nữa, bản thân còn hóng nó hơn hết The Nun.

Bạn đang xem: Ngày em đẹp nhất review

Một tập phim nói về tình thân 10 năm hết sức đỗi lắng đọng của anh chàng si tình Woo-yeon (Kim Young-kwang thủ vai) và cô nàng tin vào “định mệnh 3 giây đầu gặp mặt gỡ” Seung-hee (Park Bo Young thủ vai). Tình yêu của họ đầy phần đa kỷ niệm ngọt ngào về ái tình đầu xen lẫn với phần nhiều tiếc nuối về tình yêu không đúng lúc. Và xong xuôi là lúc Woo-yeon nhận ra thiệp cưới của Seung-hee.

Xem thêm: Rohto Hada Labo Koi Gokujyun Perfect Gel 100G, Hadalabo Gokujyun Hyaluronic Perfect Gel 100G/3

Nó thích hợp motif “Chàng trai sát bên bạn năm 17 tuổi sẽ không còn đi cùng chúng ta đến cuối đời”…


*
*

Mình cũng thấy đó là một bộ phim hay, dịu nhàng, nó có thể mang lại nhiều cảm xúc cho fan xem theo phong cách “Thanh xuân nợ tôi một…”


Nhưng mà, với những người đã xem “You are táo khuyết in my eyes” xấp xỉ 10 lần như mình, thì phim này chỉ giống hệt như một phiên bản dupe theo phong cách Hàn xẻng không vượt qua được bạn dạng gốc =))) văn bản phim theo chuẩn chỉnh style HQ, ngọt ngào, dịu nhàng, và…buồn ngủ =))) Mình gọi được nội dung, cảm được đôi chút, mà lại tình tiết ra mắt khá chậm trễ và lòng vòng. Lừng khừng bao nhiều lần bản thân cảm thấy muốn tua cấp tốc phim lúc ngồi trong rạp do những chi tiết bị rườm ra và đã gặp cả nghìn lần trong phim Hàn. Tôi cũng không thấy day ngừng lắm lúc 2 người không tới được cùng với nhau, vì khi xem phim các bạn sẽ cảm thấy đấy là một điều tất-lẽ-dĩ-ngẫu-nhiên =)))

*

Có lẽ, các bạn sẽ cảm thấy đó là một bộ phim truyền hình hay, gợi lại cho chính mình những cảm giác thanh xuân tươi đẹp, thậm chí tìm được 1 hình bóng nào đó năm 17 tuổi, hoặc mơ mộng về những điều … tuy vậy với quan điểm của mình, You are táo apple in my eyes sẽ đem đến những điều hoàn hảo và tuyệt vời nhất hơn thế, sống động hơn, đẹp đẽ hơn…và ít tiền hơn.

Xem thêm: Thời Điểm Uống Sữa Nghệ Có Tốt Không ? 10 Tác Dụng Từ Sữa Nghệ

Nếu bạn là một trong người thích các thể loại này thì mình recommend ở trong nhà xem “Cô gái năm ấy họ cùng theo đuổi” hoặc “Sunny” cho đỡ tốn tiền. Còn nếu bạn có nhu cầu xem trên rạp thì hoàn toàn có thể lựa lựa chọn “Crazy Rich Asians”, maybe xứng đáng tiền hơn =))) Nhưng nếu bạn đi nhằm ủng hộ thần tượng xuất xắc vì các lí do ko kể nội dung phim thì… cứ tự nhiên =)))

Đây chỉ là ý kiến cá nhân của bản thân thui =))) Quyết định sau cùng ở bạn. À mà reviews thêm chút là phim này chỉ chiếu sinh sống Rạp quốc gia, Lotte Cinema… và một trong những rạp khác cơ mà không chiếu làm việc CGV đâu nhé. Hôm trước mình coi rạp tổ quốc không đăng kí thẻ thành viên đề nghị không được sút giá, nhức lòng lắm.