Nếu tôi biết được khi còn 20 review

  -  

Tình cờ tôi biết được cuốn sách này sang 1 người bạn, thuở đầu nhìn tựa đề cuốn sách tôi đang không đọc vị cứ nghĩ về rằng tôi đã bước qua tuổi trăng tròn rồi, sẽ không còn cân xứng với cuốn sách này nữa. Nhưng mà trên thực tiễn thì khác, khi đọc các trang đâu tiên tôi đã mê ngay, nếu tôi biết được lúc còn 20 đem về những loài kiến thức có ích về vấn đề quản trị, xây dựng các mối quan hệ nam nữ giúp các bạn trẻ vững tiến thưởng trên con đường lập nghiệp. 

Tuổi 20, là cái tuổi lưng chừng cảm xúc, đã có khá nhiều bạn trẻ con đang do dự và đắm chìm trong thắc mắc tôi nên làm gì? đa số chênh vênh với mãi tìm kiếm kiếm những thứ vô định rong cuộc sống, thậm chí có không ít bạn trẻ ấp ủ trong mình rất nhiều ước mơ mà không đủ can đảm mạnh dạn thực hiện và ko đủ anh dũng mà cách đi. Cuốn sách “Nếu tôi biết được lúc còn 20” là mục tiêu cho chúng ta trẻ muốn thay đổi suy nghĩ và bốn duy của mình.

*
*
*
*
Đánh giá của độc giả về nếu tôi biết được lúc còn 20

Đánh giá trên Tiki

Có không hề ít sách vef self-help r nhưng đó là 1 trong những ít quyển bản thân ưng í, tuy chủ đè kể tới chuă đa dạng mẫu mã lắm, xếp sau sách của Tony buổi sớm và Nêu biết trăm năm là hữu hạn. Quyển này huớng toiứ sale nhiều.


Bạn đang xem: Nếu tôi biết được khi còn 20 review


Xem thêm: Ece Có Tốt Không, Ece Hotel Eceabat, Eceabat, Thổ Nhĩ Kỳ, Trung Tâm Ece


Xem thêm: Cầu Thủ David Beckham : Tin Tức, Hình Ảnh Mới Nhất Về David Beckham


Mà lại kế hoạch, dự án, ý tuởng marketing sáng sản xuất không tuởng( vd: mang lại sinh viên 5 đô la với 2 h đồng hồ yêu cầu mở marketing bất kì tìm lãi)Thật sự là một trong cuốn sách tuyệt vời. Lâu rồi mới có lại cảm hứng đọc được cuốn sách mà trọng điểm đắc như vậy. Nó giới thiệu cho mình các ý tưởng, học được không ít điều ý nghĩa.Lúc trước thấy bạn bè đọc vô cùng nhiều, dịp đó mình phát âm tựa đề cho là “nhảm nhảm” sao đó, vậy bắt buộc không đọc, hôm ấy mình nhàn rỗi rảnh bắt buộc vào kệ sách của Bootcamp kiếm tìm sách đọc, phát âm lướt qua phần mục lục thấy cũng okie, yêu cầu cầm gọi thử, mn xung quanh bootcamp đi ngang thấy ai ai cũng bảo đọc quyển này đi xuất xắc lắm, thoải mái và tự nhiên mình nghĩ, lẽ nào mình là loại đứa “tối cổ” duy nhất chưa đọc quyển này sao …!!! Đến khi phát âm xong, mình đưa ra quyết định sẽ thiết lập quyển này nhằm đọc đi đọc lại nhiều lần nữa ^^

Nơi cài đặt sách:

Kết luận:

Dù các bạn ở bất kể hoàn cảnh làm sao thì cũng luôn luôn nhớ rằng nên vượt lên thiết yếu mình mới rất có thể tìm phiêu lưu cơ hội, một lượt thất bại là 1 lần góp ta trưởng thành và cứng cỏi hơn trong cuộc sống. Hi vọng cuốn sách này đang là cẩm nang giúp ích cho các bạn, độc nhất vô nhị là những giới trẻ mới chập chững lao vào đời. Chúc các bạn luôn thành công!