Nếu không là tình yêu review

  -  

Tình yêu em dành cho anh là thiệt lòng, dù bị tiêu diệt đi em có muốn thấy anh được hạnh phúc? Rốt cuộc, cảm tình anh giành riêng cho em là gì? Là tình yêu của một người bầy ông dành cho tất cả những người họ yêu cho toàn tâm toàn ý tuyệt chỉ là trọng trách ràng buộc bởi giải pháp pháp. Nếu ko Là Tình Yêu là 1 quyển tiểu thuyết ngôn tình đem đến cho độc giả cảm hứng như vậy.

Bạn đang xem: Nếu không là tình yêu review

*

Thể loại:Ngôn tình hiện đại, ngược tâm.

Tình trạng:Hoàn, HE

Nhà xuất bản:Nhà xuất bạn dạng Văn học.

Xem thêm: Lush Tea Tree Toner Water Review : Lush "Tea Tree Water" Toner

Giá bìa:132.000đ

Nội dung của còn nếu không Là Tình Yêu

Cảnh An Ngôn với Cảnh Mạc Vũ là đồng đội không cùng huyết thống, Cảnh Mạc Vũ được tía của An Ngôn quan tâm và nuôi dạy từ nhỏ. An Ngôn từ nhỏ dại đến phệ đã luôn luôn gắn bó với Mạc Vũ, cô dành riêng cho anh phần đông tình cảm quánh biệt. Cảm tình mà bao gồm anh cũng từng bảo cô rằng: nếu như em thật sự yêu thương một người, cho dù anh ta không yêu em, em cũng phải tìm mọi biện pháp giành được anh ta, bằng không cả đời này em sẽ không còn hạnh phúc. Rồi cô cũng kết hôn cùng anh, một cuộc hôn nhân gia đình mà bản thân anh trước đó chưa từng nghĩ đến, trước đó chưa từng cưỡng mong chỉ biết chấp nhận khi bố bắt cả nhì phải triển khai hôn lễ sau một tối anh say. Cuộc hôn nhân của mình vốn dĩ sẽ sai ngay từ đầu, nhưng càng lúc càng sai với sự mập mờ và cảm giác không cụ thể của Mạc Vũ. Anh đã yêu hứa hẹn Tiểu Nặc rồi kia mà? trong thời gian ngày cưới họ còn ở mặt nhau, vậy nguyên nhân anh còn gieo mang đến cô nhiều hi vọng mỗi khi cô muốn hoàn thành mối quan hệ để anh được hạnh phúc. Anh so với cô là bằng hữu hay chỉ với người ck có nhiệm vụ chứ không tồn tại tình yêu? sau cuối tình yêu của anh so với cô là gì? Cô đã cho anh khôn cùng nhiều cơ hội để nói yêu thương cô, cô đang hỏi anh hàng ngày rằng: Anh, anh bao gồm yêu em không? Cô đã tin tưởng rằng anh yêu mình thay do Hứa đái Nặc, bởi vì anh nói họ không có gì cả, cô tin. Cùng sau 99 bước chân đi mặt anh, Cảnh An Ngôn đã quăng quật hết từ tôn của mình, dành cả trái tim để yêu với tin Cảnh Mạc Vũ. Dẫu vậy anh không còn lần này đến lần không giống không rõ ràng làm cô thất vọng, đến hơn cả đứa con chưa chào đời của mình cũng mất quanh đó ý muốn, một bước sót lại cô không bước nữa, nhưng mà là quay sống lưng bỏ đi đoạn cảm tình hơn 20 năm qua.

*

Mua tại TikiMua trên FahasaMua tại Shopee

Thật nực cười cho Cảnh An Ngôn, chủ yếu cô mong muốn yêu hết lòng, yêu mang đến tận cùng, hóng anh hồi trọng tâm chuyển ý, yêu cho nỗi trái tim đau nhói lên từng cơn, yêu thương đến tính mạng suýt mất vì bệnh, chỉ hóng nghe được anh nói bố chữ “Anh yêu thương em”. Và cuối cùng cũng chủ yếu cô trường đoản cú tay cắt đứt cuộc hôn nhân gia đình của hai người, trường đoản cú cô đẩy anh về lại mái ấm gia đình thật sự của mình. Cô không thích bố tiếp tục lừa Cảnh Mạc Vũ nữa, bản thân cô cũng còn yêu thương đấy nhưng xúc cảm tội lỗi vì đậy giấu sự thật về thân cố thật sự của anh khiến cô thấy tất cả lỗi. Cô đẩy anh ra khỏi thế giới của mình đầy xong khoát cùng cũng lạnh lẽo lùng. Cô không thích cố chấp ràng buộc nhị người, cô mong mỏi anh được hạnh phúc.

Xem thêm: Giải mã ý nghĩa các con số trong lô đề cực hiệu quả

Về Cảnh Mạc Vũ, anh trước đó chưa từng có ý định lừa dối hay ngoại tình, từ trên đầu đến cuối đều là 1 trong những tình yêu thương chân thành dành riêng cho Cảnh An Ngôn. Tuy thế ngay tự đầu, anh không đồng ý được thực sự của cuộc hôn nhân này. Lạnh nhạt đến thế, tuy thế tình yêu thương của anh cũng đã bừng tỉnh khi Cảnh An Ngôn quay sống lưng đi. Cô đã theo ông 99 bước chân, còn một cách nữa anh vẫn không tự mình quay lại. Bây giờ, anh đang là fan cứu vãn mối lương duyên này, anh sẽ yêu đến tận cùng. Sau cùng còn có kín gì trong chuyện yêu đương của họ, bọn họ đến cuối cùng vẫn dành cho đối phương cái cảm xúc gọi là “tình yêu” giỏi không?

Trích dẫn giỏi từ nếu như không Là Tình Yêu

Hôm đó, tôi mỉm cười loại bỏ đi ngay trước mặt Cảnh Mạc Vũ. Lòng tôi trọn vẹn nguội lạnh. Tôi yêu thương anh bố năm, anh cũng cần sử dụng sự ghẻ lạnh trong tía năm để khiến tôi nhận ra một sự thật, anh chưa từng yêu tôi, cũng biến thành không yêu tôi, càng không có tác dụng cưới tôi làm vợ, vị “ngoài tôi ra, là ai ai cũng được”. Từ đầu đến cuối phần đông là tôi nhiều tình, là tôi cam trung tâm tình nguyện, là tôi “cóc cũng đòi ăn thịt thiên nga”…

“Vậy em tất cả nhìn thấy, nàng dâu trong đám cưới của anh là em... Không kiếm thấy em, anh chẳng đề xuất lật tung khu đất trời đề tra cứu kiếm, vày anh biết em sinh hoạt đâu... Vị cô ấy, anh sử dụng tay cướp nhỏ dao, nhưng vị em, anh hoàn toàn có thể dùng ngực đỡ đạn... So với em, cô ấy chẳng là gì cả.”

“Tôi yêu thương anh ấy từ năm mười lăm tuổi. Thời gian đó, tôi tưởng tình thân của tôi giành riêng cho anh ấy như thể trái tim, cả đời này không lúc nào ngừng đập. Hóa ra, trái tim cũng có lúc hoàn thành đập, tình thân cũng có những lúc cạn kiệt…”

“Lòng bàn tay nóng rực của anh nuốm chặt cổ tay tôi. Hoa tuyết rơi xuống chân mày anh, ung dung tan chảy. Lần đầu tiên trong đời, tôi bắt gặp vẻ cực khổ và quyến luyến không còn che che trong đôi mắt đen láy của anh. “Tại sao em cần thiết tin anh?”

“Tôi đang thất thần, Cảnh Mạc Vũ đã tiến lại sát tôi. “Nếu em đã ra quyết định “quấy rầy”, thì hãy “quấy rầy” mang lại cùng đi!”

“Đúng vậy, một lúc đã quyết định yêu anh, bất kỳ đúng sai gắng nào, cũng là sự lựa chọn của tôi. Đã yêu thì yêu đến cùng.”

*

Mua trên TikiMua trên FahasaMua tại Shopee

Lời kết

Nếu không là tình yêuđã là 1 bộ truyện ngôn tình có tiếng và tác động sâu sắc đẹp đến những độc giả, đặc biệt quan trọng là chúng ta yêu với thích những câu truyện tình yêu có phần trớ trêu nhưng xong có hậu. Bộ truyện được Diệp Lạc Vô chổ chính giữa viết yêu cầu đã có sức hút vô cùng béo đối với fan hâm mộ từ rất mất thời gian về trước, đến lúc này sức hút của chính nó vẫn không nguội lạnh lẽo đi.