NĂM THÁNG NGỌT NGÀO CỦA ANH VÀ EM REVIEW

  -  

Doc truyen va đánh giá truyen nam thang ngot ngao cua anh va em lttp truyen chu ebook prc download full.

Bạn đang xem: Năm tháng ngọt ngào của anh và em review

Bạn vẫn xem: Năm tháng ngọt ngào và lắng đọng của anh với em review

Trạng thái: kết thúc Độ dài:

Truyện chữ Năm Tháng ngọt ngào và lắng đọng Của Anh và Em được update nhanh và rất đầy đủ nhất tại vtvplus.vn. Bạn đọc ủng hộ đánh giá Truyện Chữ ra các chương tiên tiến nhất của truyện Năm Tháng và ngọt ngào Của Anh và Em.

Thể loại: tx thanh xuân vườn trường, sủng, HESố chương: 120Nhân vật: Hạ đưa ra Tuyển, Cố tứ ỨcEdit & Beta: Ngân Nhi​

Giới thiệu

Hạ chi Tuyển nổi tiếng là học tập thần của trường, trong đôi mắt thầy cô là một học viên "ba tốt" tiêu biểu, các thành tích tốt, tố chất tốt, tính phương pháp tốt, ít nói và không gây chuyện. Cậu ta lúc không cười, khí chát body toàn thân đều trở nên lãnh đạm xa cách, người vợ sinh cũng không dám lại gần.

Xem thêm: Top 9 Thương Hiệu Xi Măng Nghi Sơn Có Tốt Không, Xi Măng Tốt Nhất Việt Nam

Buổi tối trước hôm thi học tập kỳ, trong chống tự học, Hạ chi Tuyển ngồi kèm Cố tư Ức học tập bài.

"Bài này làm cho sai rồi, phạt em hôn anh một cái.""Vậy nếu em làm cho đúng thì sao?""thì anh thưởng mang lại em một chiếc hôn.""...anh còn có thể lưu manh hơn nữa được không?""Có thể." Cậu tiến lại gần, đè cô xuống bàn học, lấp kín đáo môi cô.

Xem thêm: Belas Spa Có Tốt Không Biết Nên Trị Mụn Tai Belas Spa Hay Beauty

một thời gian lâu sau, cậu thỏa lòng hy vọng ước, nhìn tầm vóc mê bạn của cô, mỉm cười nói: "Chờ em quá lâu rồi, hiện nay là thời gian anh đòi nợ cả vốn lẫn lãi."

Vào tối hôm ra mắt buổi tiệc tốt nghiệp, có tín đồ trông thấy cậu ép Cố tứ Ức vào một góc cơ mà hôn, hôn đến mức làm tín đồ ta phát khóc rồi nhưng vẫn không chịu tha cho, còn cắm lên môi cô, khàn giọng nói: "anh nhịn sắp đến điên luôn rồi..."

Kết thúc kì thi, Cố tứ Ức nghĩ mang đến số điểm thảm hại của bản thân rồi òa khóc nói: "Điểm kém cầm cố này thìkhông vào được trường tốt, không vào được trường tốt thì sẽ không tìm được công việc tốt, không tìm kiếm được quá trình tốt thì sẽ không kiếm được tiền nuôi phiên bản thân, em không thích bị chết đói đâu..."

Hạ bỏ ra Tuyển vuốt ve sầu vành tai đỏ hồng của cô, bình thản nói: "Có anh nuôi em mà."

Sau này mọi tín đồ đều biết, nhân tài mới vào ngành kỹ thuật kỹ thuật Hạ đưa ra Tuyển rất cưng chiều vk mình, cô ấy tên là Cố tứ Ức.

Nửa trước truyện là quá trình nỗ lực học tập, biểu đạt sự khó khăn khăn chăm chỉ hướng cho tới tương lai của học viên trung học, cùng phần đa tình cảm thơ ngây thuần khiết. Nửa sau là quy trình gây dựng sự nghiệp, nhiệt huyết thanh xuân, hai tín đồ đồng trọng tâm hiệp lực, trao lẫn nhau sự nóng áp, cùng cả nhà hoàn thiện phiên bản thân.- --​

Ngân Nhi: Chào các cô yêu quý của tuiiii, hơn nửa năm rồi sau khi hoàn Đều tại vầng trăng tạo họa, giờ đồng hồ tôi lại liên tiếp sứ mệnh cao tay là đem tx thanh xuân tới cho những cô đây, vẫn như các khi, tôi vẫn khôngdrop truyện, không nhằm mọi người phải hóng lâu, đã ghi lịch đăng truyện rõ ràng, hy vọng chúng ta lại thường xuyên đi bên nhau một khoảng đường tx thanh xuân vui vẻ nữa nhé

Cập nhật reviews truyện Năm Tháng và lắng đọng Của Anh với Em của người sáng tác Vô Ảnh Hữu Tung mới nhất tại Truyenchu.vn

Từ khoá: Đọc truyện Năm Tháng lắng đọng Của Anh với Em full, chương 1, chương cuối. Năm Tháng lắng đọng Của Anh với Em wattpad truyện full sstruyen truyencv medoctruyen, metruyenchu nội dung truyện Năm Tháng và ngọt ngào Của Anh và Em review, Năm Tháng và lắng đọng Của Anh và Em Mangatool Wikidich Truyencuatui truyenfull webtruyen truyenyy , nghe audio Năm Tháng ngọt ngào và lắng đọng Của Anh và Em