MỸ PHẨM WHITE DOCTORS CÓ TỐT KHÔNG

  -  

Trước luồng tin tức trái chiều về việc mỹ phẩm trắng Doctors chứa chất cấm corticoid, trắng Doctors đã bao gồm giấy kiểm nghiệm công bố chấp nhận từ QUACERT - Tổng viên Tiêu chuẩn đo lường quality do bộ Khoa học tập và technology thành lập.


Lướt một vòng thị trường mỹ phẩm online ngày nay, không cạnh tranh để gặp các cửa hàng cung cấp các sản phẩm mỹ phẩm hèn chất lượng tốt còn được gọi kem trộn. Với những hình ảnh các cô gái ngồi trộn những hỗn hợp mà lại họ gọi là kem dưỡng trắng khôn xiết tốc, hiệu quả tức thì nhằm chiêu dụ các người sử dụng đang tìm kiếm kiếm sản phẩm cải thiện làn da của mình.
Nếu được hỏi về chất lượng sản phẩm lúc sản xuất thủ công như vậy thì có đảm bảo chất lượng với độ an ninh hay không thì những người phân phối này rất tự tin phản hồi với triết lý sản phẩm như: Kem nào nhưng mà không trộn, người ta trộn máy, còn tui trộn tay; Trộn vô xài hiệu quả hơn nhiều, thay vì dùng nhiều loại thì mình trộn chung vào xài một lần đến tác dụng một lần…
Theo so sánh của giới dược sĩ, các sản phẩm kem trộn làm cho đẹp bên trên thị trường được người "bào chế" bằng giải pháp trộn tất tần tật các chất lại với nhau nhằm tổng hợp những tác dụng là không có bất cứ cơ sở khoa học nào. Điều này có thể gây nên những tác hại khôn lường. Bởi mỗi nguyên liệu có một hoạt chất khác biệt nhưng khi trộn chung, tiếp xúc với nhau thì sẽ mất tác dụng của cả hai hoặc gây ra phản ứng, tạo ra một chất mới có hại lúc bôi trực tiếp lên da.
White Doctors là một thương hiệu mỹ phẩm Việt Nam không thật xa lạ với chị em phụ nữ Việt với những loại sản phẩm trị mụn, trị nám, dưỡng trắng da... Sản phẩm được ưa chuộng vị được nghiên cứu phù hợp với khí hậu cùng đặc thù làn domain authority của người Việt Nam yêu cầu mang lại hiệu quả sử dụng rất tốt và lành tính.

Bạn đang xem: Mỹ phẩm white doctors có tốt không


*

Sản phẩm white Doctors được phái đẹp rất ưa chuộng sử dụng


Thời gian gần đây, xuất hiện nhiều tin tức trên mạng làng mạc hội rằng white Doctors là sản phẩm kem trộn, có chứa thành phần chất corticoid bị cấm sử dụng vào mỹ phẩm. Thông tin càng được đẩy đi xa hơn bởi sự bùng nổ của những kênh thông tin thời 4.0 cùng mức độ phổ biến của sản phẩm trong cộng đồng. Rất nhiều người không tìm hiểu kỹ độ đúng mực của tin tức mà chỉ phân tách sẻ theo tâm lý của đám đông để lên án sản phẩm một cách tùy tiện.
Thực tế, để sản phẩm được lưu hành trên thị trường, trắng Doctors đã phải minh chứng chất lượng sản phẩm để được Bộ Y tế cấp phép lưu hành trải qua các chứng nhận nguồn gốc xuất xứ nguyên liệu, tiêu chuẩn xí nghiệp sản xuất sản xuất phải đạt chuẩn cGMP.

Xem thêm: Review Nồi Chiên Không Dầu Philips Hd9220 Có Tốt Không? Review Nồi Chiên Không Dầu Philips Hd9220


*

Trước những thông tin sản phẩm của mình có chứa hoạt corticoid, trắng Doctors tức thì lập tức đã gõ cửa các cơ quan tiền để thực hiện các xét nghiệm minh chứng sản phẩm dưỡng trắng da, trị mụn, trị nám của mình không tồn tại chất cấm
Mới đây, trên trang chủ www.whitedoctor.com công ty sản xuất đã cập nhật thêm phiếu kết quả kiểm nghiệm của QUACERT ( đơn vị trực thuộc Tổng cục Tiêu Chuẩn Đo Lường Chất lượng vì Bộ Khoa Học với Công Nghệ thành lập). Theo kết quả của QUACERT xét nghiệm, sản phẩm của white Doctors đều mang đến kết quả âm tính với hoạt chất Corticoid và không khiến kích ứng da khi sử dụng.
*

Với những thông tin và chứng nhận trên, bao gồm thể hoàn toàn khẳng định sản phẩm white Doctors là sản phẩm chất lượng và an ninh khi sử dụng. Những tin tức về sản phẩm chứa chất cấm trước đó trọn vẹn là những thông tin thiếu căn cứ, nhằm mục đích tổn hại uy tín thương hiệu của trắng Doctors. Người dùng cần tỉnh táo và xác minh nguồn tin tức trước khi chia sẻ những thông tin sai sự thật với phản biện lại những thông tin đó nhằm bảo vệ các thương hiệu mỹ phẩm Việt nam giới trước những giải pháp cạnh tranh không lành mạnh.

Xem thêm: Truyện Ám Vệ Công Lược Review Đam Mỹ, Ám Vệ Công Lược


Ngoài ra, tình trạng các sản phẩm nhái, giả của thương hiệu trắng Doctors cũng đang tạo nhức nhối vào cộng đồng. Người tiêu dùng cần tìm tải sản phẩm tại các đại lý phân phối chính hãng hoặc website của white Doctors để đảm bảo chất lượng sản phẩm và kết quả sử dụng tốt nhất.
- Địa chỉ: 166 Nguyễn Văn Thương, Phường 25, Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh