Trải nghiệm sau 2 tháng sử dụng mỹ phẩm lovite

  -  
Chào những chị,em cũng tuyệt lên vtvplus.vn để xem những thông tin phân tách sẽ tay nghề làm rất đẹp từ những chị tuyệt nhất là việc áp dụng mỹ phẩm . Nên từ bây giờ sau khi sử dụng dòng


Bạn đang xem: Trải nghiệm sau 2 tháng sử dụng mỹ phẩm lovite

rùi , em mới bao gồm một vài chủ kiến chia đang ko biết bao gồm dc ko nữa..hì hì ^^. Mấy tháng trước em cũng quan tâm đến dòng thành phầm Lovite qua reviews của một người bạn.Nhưng lúc lên Google search đa số các chị phần đa chê làm sao là lừa đảo và chiếm đoạt tài sản về nơi sản xuất thành phầm .Nên em cũng sợ hãi “tiền mất tật mang “ ko dám lỡ dại . Sau đó người chúng ta của em mời em mời em tham tham dự tiệc Thảo chăm lo sắc đẹp gì nào đó nên cũng tò mò và hiếu kỳ về sản phẩm này đề nghị em vẫn muốn đi cho biết.

Xem thêm: 9 Lý Do Bạn Nên Chọn Giày New Balance Có Tốt Không ? 11 Dòng Giày Nổi Tiếng Nhất

Kết quả là : chiếc vụ sản phẩm Lovite Paris, nhưng lai


Xem thêm: Mỹ Phẩm Yves Rocher Có Tốt Không, Mỹ Phẩm Yves Rocher Có Thực Sự Tốt Không

“MADE IN KOREA “
tức là : bắt nguồn và lấy technology từ Pháp nhưng cấp dưỡng tại nước hàn vì khí hậu ôn đới của Pháp không cân xứng để sản xuất các vỏ chai cua Sản phâm v.v..nhưng em ko thân thương lắm mang đến Made in chỗ nào ??? Paris , Korea hay vn đều được miễn là phù hợp với da của em….Trừ “thèng China” thoy nhé =)).:Embarrassment:

Khi vào hội thảo

-Nhân viên Lễ Tân thì đảm nhiệm ko dc “nồng hậu” cho lắm cơ mà bù lại em được những Chị tư vấn viên chuyên nghiệp hóa và sự hỗ trơ của bạn bạn tư vấn từng cách rất kỹ lưỡng về triệu chứng làn da của bản thân , và em rất “kết” các dịch vụ theo gói miễn phí tại đây :

-Soi da miễn phí

-Gói massage trải nghiệm sản phẩm

-Cách thực hiện my phẩm an toàn

dịp về em dìm dc con số kiến thức khá giỏi cho bạn dạng thân, tuy nhiên cũng chưa ra quyết định mua sản phẩm đâu nhé phải e quyết định trải nghiệm sản phẩm sửa rưa mặt mẫu mã . Có một điều kỳ lạ là các chị support em tìm hiểu sản phẩm của Lovite vì những thành bên trong sản phẩm cân xứng với làn da người Châu Á…..Chứ không hề bắt buộc bản thân phải mua ngay lúc này trực tiếp như một vài hãng chất làm đẹp khác rứa ép người sử dụng mua sản phẩm???? hay là trên em chạm chán một chị hỗ trợ tư vấn viên giỏi bụng ta ^^! cố gắng là sau thời điểm sử dụng chai SRM chủng loại dc 1 tuần… e quyết định mua ngay bây giờ trọn cỗ làm sạch mát của Lovite luôn .Bao gồm:

-SRM : 460k

-Nước hoa hồng :700k (hơi mắc nhưng sử dụng cực hóa học )

-Mặt nạ kỳ mang tế bào chết : 510 => good.

-Em được bộ quà tặng kèm theo kèm 3 color son mẫu mã của Lovite nưa…Son của Lovite thì tất cả 2 đầu một đầu màu trắng dùng để làm dưỡng với đầu sót lại là son color : Good, 3 màu phần đông đẹp.

từ bỏ đó trong tương lai em phát triển thành 1 quý khách ưu đãi của Lovite luôn ,và chị chăm sóc da mang lại em luônhỏi han về sản phẩm dùng có xuất sắc hay ko, và cảm nhận phiếu Massage ưu đãi của công ty. Đây chỉ với ý kiến cá thể của em về sản phẩm thoy nhé…các chị ko ưa thích xin đừng “chém” e ! =))

P/s : tóm lại , theo em suy nghĩ trước khi bọn họ quyết định cài đặt một thành phầm nào , đừng vội vàng mua ngay lúc này tại những siêu tại phệ mà về sử dụng ngay, sản phẩm nào cũng zậy, bọn họ nên được các chuyên viên tư vấn về chứng trạng làn da của chính bản thân mình để áp dụng sản phẩm xuất sắc và bình yên hơn

Và đấy là làn da của em sử dụng được một tháng ,...tuy ko được mịn nhưng nhìn toàn diện Da sáng và những vết thâm mờ đi thấy rõ... Cùng bộ thành phầm làm sạch da em mua nè :còn nhận ra vĩ son mẫu mã nữa :