Mỹ Phẩm Beyond Có Tốt Không

  -  

Là một chữ tín trẻ, thuộc tập đoàn LG H&H Hàn Quốc. Được trình làng vào năm 2005, Beyond đã tạo ra một làn sóng yêu dấu với giới trẻ Hàn: No.1 uy tín best seller trên chuỗi shop Olive Young (5/2022) – đặc biệt là Kem dưỡng độ ẩm thuần chay Angel Aqua Moisture Crea; No.1 khuôn khổ dưỡng da cực tốt trên ứng dụng làm rất đẹp HQ: 15 Gram (tháng 1- 6/ 2022). Được biết, thương hiệu Beyond thành lập với thiên chức “Skin Relief Beauty” – cái đẹp cho bao gồm mình, cho cuộc đời và cho môi trường xung quanh thông qua việc giải tỏa 1 phần các buồn phiền của bạn.

Bạn đang xem: Mỹ phẩm beyond có tốt không


*

Buổi ra mắt thương hiệu mỹ phẩm Beyond này 8/10.


Với tên gọi thương hiệu là: PASSION và BEYOND mang ý nghĩa vẻ đẹp mắt đích thực thừa lên vẻ đẹp mắt bề ngoài, không chỉ có làm đẹp mang lại da mà còn khiến cho đẹp cho môi trường và cuộc đời. Beyond cũng là giữa những thương hiệu theo chủ nghĩa “tự nhiên trong hành động”, thân mật và gần gũi với môi trường xung quanh tại Hàn Quốc.

Thương hiệu đưa về người sử dụng các thành phầm chứa nhân tố tự nhiên quan tâm toàn diện domain authority mặt với cơ thể. Được biết, các sản phẩm của Beyond không chứa các tác nhân tạo kích ứng da cùng theo xua đuổi 3 nguyên tắc:

Skin relief: đảm bảo an toàn và trị lành làn domain authority khỏi những tác nhân gây hại bên ngoài, vơi nhàng đưa làn da trở về tinh thần nguyên phiên bản với phương pháp an toàn.Stress relief: Giúp người tiêu dùng yên trọng điểm khi áp dụng sản phẩm. Mến hiệu tỏ bày sự cam kết đến tín đồ dùng trong những sản phẩm bao gồm thành phần trường đoản cú nhiên. Natural relief: xúc tiến khái niệm “Chủ nghĩa tự nhiên trong hành động” vào mọi vận động xây dựng yêu quý hiệu. Beyond cũng bày tỏ trong việc liên kết thiên nhiên và con người, tạo nên vẻ đẹp bền chắc và gìn giữ tự nhiên và động vật.

Xem thêm: Quách Phú Thành: Chân Dài Tai Tiếng, Bị Đồn Xuất Thân Từ "Lò Săn Đại Gia" Khiến Thiên Vương Đào Hoa Nhất Hong Kong Mê Mẩn


*

Các sản phẩm xanh chủ đạo của thương hiệu mỹ phẩm Beyond.


Thương hiệu này cũng triển khai các vận động theo chế độ “3 không”: không có sản phẩm như thế nào không trải qua kiểm nghiệm domain authority liễu; không thực hiện chất bảo quản hóa học tập mà cố vào chính là chất bảo quản thiên nhiên với không thể nghiệm trên rượu cồn vật.

Hiện nay, BEYOND trình làng 3 sản phẩm làm đẹp mắt từ thiên nhiên mới kia là: Angel Aqua – Deep Moisture – Total Recovery. Vào đó:


Angel Aqua: là dòng chăm sóc da hàng ngày dịu nhẹ được bào chế với các thành phần có tính năng dưỡng ẩm.Deep Moisture: dòng sản phẩm dưỡng ẩm mỗi ngày với các thành phần dưỡng độ ẩm bao gồm: oliu, mật ong cùng sữa gạo giúp chế tạo hàng rào đảm bảo độ độ ẩm cho da.Total Recovery: loại dưỡng ẩm chống lão hóa hấp thụ giỏi cho làn da cực kì khô.

*

Những thành phầm làm đẹp chứa thành phần thiên nhiên trông rất nổi bật khác của Beyond tại Hàn Quốc hoàn toàn có thể kể mang đến là: Sữa dưỡng Deep Moisture Intense toàn thân Emulsion, Kem nâng tông da Angel Aqua Tone up Cream, Kem dưỡng độ ẩm Angel Aqua Moisture Cream cùng Sữa tắm chăm sóc thể Deep Moisture toàn thân Wash.

Xem thêm: Chữa Trĩ Nội Độ 1 - Bệnh Trĩ Nội Độ 1: Phát Hiện Sớm Có Thể Chữa Khỏi

Độc giả cân nhắc các thành phầm của Beyond rất có thể tham khảo trên trang TMĐT Lazada: https://www.lazada.vn/shop/beyond-store để tìm hiểu thêm tin tức chi tiết.